12 cung hoàng đạo ai hát hay nhất | Copy Paste Tool

12 cung hoàng đạo ai hát hay nhất | Copy Paste Tool

Vốn sinh ra mỗi người sở hữu cho mình một năng khiếu, sở trường riêng. Có người thông minh tài giỏi, có người ăn nói lanh lợi, khéo léo. Đặc biệt, xét về năng khiếu âm nhạc thì không phải ai cũng hát hay, ngọt ngào và trầm ấm. Dưới đây là bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo. Mời bạn cùng tham khảo, xem chòm sao của mình thuộc hàng thứ mấy nhé.

Bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo

Hạng 1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc chòm sao Bạch Dương sở hữu một giọng hát khá hay và ngọt ngào. Chỉ cần Bạch Dương cất tiếng hát, mọi thứ xung quanh trở nên thanh tĩnh và êm đềm. Nhờ vào khả năng nói to, dõng dạc và chất giọng tốt. Cộng với sự tự tin trước đám đông của Bạch Dương nên chòm sao này luôn thể hiện tiếng hát của mình một cách tốt nhất.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo ai hát hay nhất

Hạng 2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sở hữu giọng hát không kém gì so với Bạch Dương. Tiếng hát của Kim Ngưu khá ngọt ngào và truyền cảm. Năng khiếu âm nhạc của Kim Ngưu luôn khiến người khác phải ganh tỵ và ngưỡng mộ. Mỗi khi Kim Ngưu hát luôn thu hút và tạo được dấu ấn trong lòng người nghe.

Hạng 3. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Trong bảng xếp hạng về độ hát hay của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử đứng vị trí hàng thứ 3. Giọng hát của chòm sao này tuy không quá hay nhưng chất giọng khá ngọt ngào và truyền cảm. Tiếng hát của Song Tử luôn thu hút và để tạo ấn tượng cho người nghe. Giọng hát này cũng chính là ưu điểm để Song Tử nhận nhiều sự quan tâm, yêu thích từ bạn bè và người khác giới.

Bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo-1

Hạng 4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Cự Giải sở hữu giọng hát đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Chòm sao này khá may mắn khi sinh ra được trời ban tặng một giọng hát trầm ấm, ngọt ngào và thanh cao. Năng khiếu âm nhạc của Cự Giải luôn thu hút cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh.

Tham khảo: chỉnh sửa ảnh đã đăng trên facebook | Copy Paste Tool

Sở trường âm nhạc của Cự Giải thường hát là dòng nhạc nhẹ nhàng và lãng mạn, trữ tình giống với tính cách của người Cự Giải. Mặc dù tiếng hát của Cự Giải không quá hay cũng không quá đặc biệt. Nhưng mỗi khi cất tiếng hát, Cự Giải luôn nhận sự quan tâm, ngưỡng mộ của người khác, nhất là người khác giới.

Hạng 5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Năng khiếu âm nhạc của Sư Tử đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng. Vốn giọng hát của Sư Tử không quá hay nhưng sự yêu thích và đam mê âm nhạc khiến chất giọng của Sư Tử ngày càng cải thiện. Nhờ vào chất giọng trong và khỏe nên tiếng hát của Sư Tử cũng áp đảo phần đông khán giả, người nghe ủng hộ.

Hạng 6. Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Bình thường người thuộc chòm sao Xử Nữ sống khá nguyên tắc. Ngay cả trong âm nhạc, Xử Nữ cũng ít khi cất tiếng hát của mình, tuy nhiên khi cất giọng hát của Xử Nữ khiến mọi người xung quanh phải bất ngờ. Bởi chất giọng khàn, khỏe và nội lực khiến bài hát trở nên có hồn hơn, ngọt ngào sâu lắng hơn. Nếu Xử Nữ chịu khó luyện tập thường xuyên thì giọng hát của Xử Nữ không thua kém bất kỳ ai.

Bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo-2

Hạng 7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người luôn có tâm hồn trẻ trung, thích sôi động và khám phá điều mới lạ. Tuy trong 12 cung hoàng đạo, xét về độ hát hay thì Thiên Bình đứng hàng thứ 7. Mặc dù Thiên Bình không hát quá hay nhưng sự đam mê nên chất giọng của Thiên Bình ngày càng cải thiện. Phương châm của Thiên Bình là hát hay không bằng hay hát.

Hạng 8. Bò Cạp – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bò Cạp luôn là người nóng này, cá tính và mạnh mẽ. Trong âm nhạc cũng thế, Bò Cạp không sở hữu cho mình một giọng hát hay và trầm ấm. Nhưng sự yêu thích và đam mê của Bò Cạp khiến tâm hồn âm nhạc trở nên sâu sắc, thể hiện bài hát có hồn hơn. Bò Cạp có thể hát bất chấp nhạc một đường lời nhạc một nẻo nhưng họ vấn thích hát.

Hạng 9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Tham khảo: lỗi error loading media : file could not be played khi xem video web

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã có độ hát hay đứng vị trí hàng thứ 9. Vốn năng khiếu âm nhạc của Nhân Mã có giới hạn nhưng tâm hồn ca hát không ai ngăn cản được. Nhân Mã luôn tìm tòi và khám phá nhiều bài hát mới nhưng khả năng thể hiện những bài hát này không quá thành công. Mỗi khi cất tiếng hát, Nhân Mã luôn khiến người khác bất ngờ và cười bể bụng. Mỗi khi đi hát thì bạn bè, người thân của Nhân Mã luôn bị đau não khi bị tra tấn bằng giọng hát.

Hạng 10. Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

Bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo-3

Ma Kết vốn sinh ra không được trời ban tặng giọng hát hay. Năng khiếu âm nhạc của Ma Kết có hạn nên ít khi chòm sao này thể hiện giọng hát của mình. Mặc dù chòm sao này không hát hay nhưng lại rất hay hát. Mỗi khi Ma Kết cất giọng hát, người nghe phải bật tiếng cười bởi giọng hát của Ma Kết khá đặc biệt và vui nhộn. Tuy không hát hay nhưng mỗi khi đi hát karaoke, Ma Kết luôn là người cầm micro nhiều và lâu nhất trong đám.

Hạng 11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Xét về năng khiếu âm nhạc thì Bảo Bình không ban tặng giống hát quá hay. Chòm sao này rất ít khi thể hiện giọng hát của mình trước mặt đám đông. Bởi chất giọng của Bảo Bình khá tệ, mặc dù rất cố gắng thể hiện bài hát nhưng khi cất giọng thì nhạc một đường, lời một nẻo.

Hạng 12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư thuộc chòm sao hát dở nhất. Một khi Song Ngư cất giọng hát bạn chỉ cười mà thôi. Bởi chất giọng của Song Ngư khá lạc tông, nhạc một đường, lời một nẻo. Mặc dù sở hữu giọng hát không hay nhưng Song Ngư lại hay hát. Phương châm của Song Ngư là hát hay không bằng hay hát.

Xem thêm: Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo

Bên trên là bảng xếp hạng độ hát hay của 12 cung hoàng đạo. Bạn hãy tham khảo và xem tiếng hát của bản thân thuộc hạng thứ mấy nhé. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu cho mình một tiếng hát hay, một giọng hát ngọt ngào và trầm ấm. Ca hát chưa bao giờ ngăn cấm một ai, nếu bạn cảm thấy không tự tin với giọng hát của bản thân. Bạn hãy thường xuyên luyện âm, luyện giọng để cải thiện tiếng hát của mình. Chúc bạn ngày mới thành công và tràn ngập niềm vui.

Xem thêm: Share acc CF Vip ít người chơi không lỗi đăng nhập

Leave a Comment

Your email address will not be published.