Download 4K Video Downloader Full Crack 2021 Vĩnh Viễn | Copy Paste Tool

Download 4K Video Downloader Full Crack 2021 Vĩnh Viễn | Copy Paste Tool

4K Video Downloader là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể tải video chất lượng cao. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tải và cài thành công phần mềm 4K Video Downloader Full Crack mới nhất 2021.

4K Video Downloader là gì?

Chúng ta đang trẻ và có thể tiếp cận nhanh chóng với nền tảng trực tuyến, chúng ta có thể xem YouTube thậm chí là up video lên đó để giải trí. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận về một lớp người lớn tuổi, đặc biệt là khi họ già và con cái họ không ở bên, họ cũng không có quá nhiều cách để tiếp xúc với môi trường internet như chúng ta. Với họ, ngoại tuyến chính là tất cả.

Bạn đang xem: 4k video downloader full key

Để làm được điều này, chúng ta cần có một ứng dụng đầy đủ, nói đúng hơn là ứng dụng tải xuống video để cho nhiều người, không chỉ là lớp người già xem. 4K Video Downloader chính là lựa chọn thiết thực và thân thiện nhất. Ứng dụng này sẽ tập trung phần lớn vào YouTube, Vimeo và Dailymotion, có nghĩa là bạn có thể tải xuống bất cứ các video yêu thích khi muốn có chúng.

4K Video Downloader 2021 có gì mới?

Với giao diện sạch trực quan, bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng mà không cần một trình hướng dẫn thông minh nào. Bố cục đơn giản hóa từ công cụ cho đến tính năng, bạn sẽ không khó để có thể làm việc. Hoạt động với 4K Video Downloader vô cùng đơn giản, sao chép liên kết video hay tệp âm thanh bạn yêu thích, qua phần mềm và dán nó vào đây, bạn sẽ có video và tệp âm thanh chỉ sau 1 phút.

Nếu không thích video, bạn có thể chuyển đổi video thành tệp âm thanh. Với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng các định dạng được hỗ trợ để sở hữu một tệp âm thanh ưng ý, sau đó lưu chúng vào các thiết bị cầm tay để dễ dàng nghe khi bạn di chuyển. Tải xuống video từ ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cũng có thể lựa chọn chất lượng video. Với chất lượng 4K, 8K bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, đây là chất lượng mà chắc chắn rằng bạn sẽ không bắt gặp được ở một trình tải xuống nào.

Ngoài các tính năng mặc định, bạn sẽ có chế độ thông minh, nó sẽ là của bạn. Để giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nó sẽ cho phép bạn cài đặt trước định dạng cho video sẽ tải xuống, sau đó các lần tiếp theo nó sẽ tự động thực hiện theo cài đặt này. Chế độ thông minh thực sự là một sự tiết kiệm cho tương lai, nó giúp bạn đỡ ghi nhớ thói quen của mình.

Bạn chắc hẳn sẽ khá lạ lẫm với tính năng đăng ký kênh trong 4K Video Downloader. Với tính năng này, người dùng sẽ được tự động tải xuống video mỗi khi có video mới tải lên từ kênh bạn đã đăng ký. Thật sự tiện lợi cho những ai không có thời gian theo dõi kênh mình yêu thích, và khi họ rảnh rỗi thì video đã có trong hệ thống rồi! Quả là phần mềm thông minh.

Tải và cài phần mềm 4K Video Downloader Full Crack Full Key mới nhất 2021

Link Google Drive:

download

Giải nén bằng phần mềm WinRAR

3 4

Chạy file cài đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính – Laptop – Tablet

4 3

Chọn Next.

5 3

Chọn vào tùy chọn “I accept…”, rồi bấm Next.

6 3

Chọn Next để chuyển sang bước kế tiếp.

7 3

Bấm nút Install.

8 3

Bỏ chọn ở ô Launch 4K Video Downloader, và chọn Finish.

9 3

Nếu phần mềm 4K Video Downloader đang mở thì hãy tắt nó đi, trước khi chuyển sang bước kế tiếp.

Sao chép file Patch vào thư mục cài đặt. Lưu ý chọn đúng bản 32 hoặc 64 bit tương ứng với cấu hình máy tính của bạn.

Xem thêm: Laptop Dell Inspiron 7537 54216G50G | Copy Paste Tool

10 4

Thư mục cài đặt của 4K Video Downloader có đường dẫn như hình bên dưới (nằm ở ổ C). Paste file Patch đã copy ở trên vào đây.

11 3

Nhấn nút Continue.

12 3

Nhấp chuột phải vào file Patch (bạn đã copy vào), chọn Run as administrator.

13 3

Tool kích hoạt được mở lên. Tại mục Software, bạn chọn 4K Video Downloader v4.14.x Tiếp đến bấm nút Patch.

14 3

Sau ít giây tool sẽ kích hoạt xong. Bạn nhấn nút Exit để tắt tool đi.

15 3

Như vậy là đã xong, giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm 4K Video Downloader Full Crack 2021 vĩnh viễn và full tính năng.

Tham khảo: Tải Foxit phamton 9, 10 Full Crack Google Drive + Portable

Leave a Comment

Your email address will not be published.