Máy Tính

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 – Tạo, chỉnh sửa file PDF

34
Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 – Tạo, chỉnh sửa file PDF

Là một người làm việc nhiều trên máy tính đặc biệt là các file tệp PDF thì người dùng chắc hẳn đã quá quen với phần mềm Acrobat. Theo năm tháng, phần mềm này có những cải tiến rất vượt bậc so với các phiên bản trước đó. Adobe Acrobat Pro DC nhận được sự quan tâm lớn vì nó có hàng loạt tính năng như theo dõi, nhận chữ ký điện tử, tạo biểu mẫu, còn nhiều tính năng khác. Trong nội dung bài dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 hướng dẫn cài đặt Adobe Reader dễ dàng nhất nhé.

1. Tìm hiểu Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một phần mềm tạo tài liệu hiệu quả và an toàn, được nhiều nơi làm việc và cá nhân sử dụng. Ứng dụng cũng cho phép người dùng kết hợp và bảo vệ các tập tin. Tính năng chữ ký điện tử rất tiện dụng cho những ai muốn ký hợp đồng điện tử.

Bạn đang xem: acrobat reader dc full crack

  • Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe, nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động.
  • Một phần mềm hữu ích cho sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng..
  • Ngoài ra, Acrobat Pro DC bao gồm ba thành phần: Acrobat DC, cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa trên tệp PDF của mình trên máy tính để bàn và thiết bị di động; Adobe Document Cloud, cho phép bạn tạo và xuất các tệp PDF, cũng như lưu trữ và gửi tệp cũng như thu thập chữ ký điện tử; cho phép bạn đọc, in ký các tệp PDF và Acrobat Reader DC.

Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 cho phép người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác mà trong phần tính năng bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao phần mềm này lại hot đến như vậy.

Download Acrobat Pro DC 2021 phần mềm hỗ trợ chuyển đổi văn bản chuyên nghiệp nhất
Download Acrobat Pro DC 2021 phần mềm hỗ trợ chuyển đổi văn bản chuyên nghiệp nhất

2. Tính năng nổi bật Adobe Acrobat Pro DC 2021

Khi tải phiên bản Adobe Pro DC 2021 bạn sẽ nhận ra rằng phiên bản này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó vì phiên bản này có những tính năng vượt trội hơn như:

2.1. Chuyển đổi các định dạng khác sang PDF

  • Khi download tải Adobe Acrobat Pro DC 2021 cho máy tính của bạn thì có thể dễ dàng nhận thấy tính năng chuyển đổi bất kể văn bản nào từ Word, Excel, PowerPoint, HTML,…
  • Các định dạng file ảnh BMP, JPG, TIFF, PNG…thành định dạng PDF. Với chức năng chuyển đổi thông minh này, các bạn có thể tạo ra các file PDF để chỉnh sửa hoặc bình luận,..

2.2. Tạo & chia sẻ tệp PDF có thể xem trên điện thoại di động, máy tính

Tính năng nổi bật tiếp theo đó là phần mềm này cho phép người dùng văn bản PDF sau đó chia sẻ chúng để xem trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật nhất đó chính là sự tích hợp chức năng trên giao diện điện thoại

2.3. Xuất và chỉnh sửa tệp PDF

  • Chỉnh sửa tệp PDF và xuất sang tệp Word, Excel. Thêm vào đó, bạn có thể được hổ trợ bởi Acrobat X để giảm lỗi, cải thiện năng suất,
  • Chức năng xuất và chỉnh sửa tệp PDF giúp bạn điều chỉnh văn bản sang word hoặc Excel mà không cần phải nhập lại giữ liệu. người dùng chỉ cần chuyển đổi văn bản ban đầu sang định dạng mình muốn. Quá trình này giúp tiết kiệm được thời gian thực hiện dự án của bạn hơn.
Download adobe acrobat pro dc 2021 & tính năng nổi bật
Download adobe acrobat pro dc 2021 & tính năng nổi bật

2.4. Kết hợp các tập tin từ nhiều ứng dụng

Bạn không cần phải gửi nhiều tệp đính kèm. Hãy tận dụng tính năng Acrobat kết hợp các tệp PDF dễ dàng và chuyên nghiệp. Tính năng rất tiện lợi khi mọi người gửi báo cáo mà phải đính kèm nhiều tệp.

Tham khảo: Download Visio 2016 Full Crack Bản Chuẩn + Cài Đặt Chi Tiết

Để người dùng dễ dàng thao tác tải Adobe Acrobat miễn phí dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn thao tác dễ dàng hơn nhé. Hiện nay, các bạn có thể tải Adobe Acrobat Pro Crack theo hai đường link sau:

3.1. Download Adobe Acrobat Pro DC Full Crack – Google Drive

GOOGLE DRIVE

3.2. Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 64 bit Full Crack – Fshare

Fshare

Đây là hai đường link an toàn và uy tín nhất được chúng tôi tổng hợp lại. Khi tải Adobe Acrobat Pro DC Crack bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đường link trên đây.

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Crack

4.1. Bước 1: Giải nén

Người dùng vào phần tải về của ứng dụng sau đó tiến hành giải nén. Một bảng điều hướng sẽ hiện ra giúp bạn giải nén được nhanh hơn

Trải nghiệm ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021
Trải nghiệm ứng dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021

4.2. Cài đặt Adobe Acrobat

Sẽ có một bảng điều hướng hiện ra, lúc này, người dùng nhấn-> Chọn Install Adobe Acrobat

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC
Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Tham khảo: Top 10 Cửa Hàng Sửa Laptop Cần Thơ Chuyên Nghiệp

-> Tiếp tục chọn Install

Install ứng dụng một lần nữa để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo
Install ứng dụng một lần nữa để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo

Bạn chờ một khoảng thời gian, sau khi chạy xong nhấn Finish. Quá trình giải nén chỉ mất tầm vài giây vì thế sau khi giải nén xong bạn có thể khám phá tính năng hấp dẫn của Adobe Acrobat

Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader
Hướng dẫn cài đặt Adobe Reader

Như vậy bạn đã hoàn thành cài đặt rồi. Tiếp tục khám phá chức năng của Adobe Acrobat nhé.

Các bạn mở phần ứng dụng đã cài đặt ra, khi đó, giao diện của Adobe Acrobat Pro DC sẽ hiện ra. Bao gồm rất nhiều chức năng được sắp xếp bằng những biểu tượng khác nhau. Hãy lựa chọn tính năng bạn muốn chuyển đổi nhất và trải nghiệm ngay nhé

Giao diện của Adobe Acrobat DC Full Crack sau khi đã cài đặt
Giao diện của Adobe Acrobat DC Full Crack sau khi đã cài đặt

Trên đây là hướng dẫn của Softfolder cách Download Adobe Acrobat Pro DC Full Crackhướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC phiên bản hoàn hảo nhất giúp giải quyết các vấn đề chuyển đổi file tệp làm việc của bạn qua nhiều định dạng khác nhau. Hy vọng, với những tính năng vượt trội này sẽ giúp người dùng rút ngắn được thời gian chỉnh sửa văn bản của mình hơn.

NGUỒN: Soft Folder – Kho phần mềm,Công nghệ,Thủ thuật Internet

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan