Download Adobe After Effects cc 2021 Full [Đã Test 100%] – Video Hướng Dẫn

Download Adobe After Effects cc 2021 Full [Đã Test 100%] – Video Hướng Dẫn

Nếu ai đang muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua Download Adobe After Effect cc 2021. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn với các trình chỉnh sửa video. Đặc biệt, với những tính năng vượt trội của mình, After Effect sẽ giúp bạn sáng tạo ra những sản phẩm vượt bậc về mặt hình ảnh.

Những thông tin cơ bản về Download Adobe After Effects cc 2021

Ở ĐÂY

After Effect là một phần mềm chỉnh sửa video nói chung. Các dạng clip hay phim ảnh cũng được hiệu chỉnh bởi ứng dụng này. Với phần mềm này, chúng ta có thể cắt, tách hoặc lồng ghép các video của mình với các clip khác để hợp nhất thành một video có sự liền mặt và thống nhất về mặt nội dung. Bạn còn được trải nghiệm những kỹ xảo đồ họa đẹp mắt khi làm việc với Adobe After Effects cc 2021.

Phần mềm tạo ra những chuyển động đẹp mắt góp phần nâng cấp chất lượng video của bạn lên một tầm cao mới của sự sáng tạo với các công cụ hỗ trợ nổi bật như Refine edge, VFX,…Biến những ý tưởng đơn giản thành một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Các bạn bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các hiệu ứng và thêm các chuyển động để tạo chiều sâu cho video.

Screenshot 753

Đặc biệt, với công nghệ 3D, tất cả những khung hình tĩnh sẽ được phát triển, nâng cấp với các hoạt ảnh tùy theo nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sáng tạo các logo, các ký tự hay các đoạn văn,… theo cách riêng bằng việc sử dụng công nghệ 3D để thêm phần sống động và chân thật hơn. Ngoài ra, Adobe After Effects cc 2021 cũng có khả năng liên kết tốt với các ứng dụng chỉnh sửa phổ biến.

Nên bạn có thể sử dụng kết hợp để tăng hiệu quả làm việc cũng như nâng cấp chất lượng cho video. Và việc thao tác trên phần mềm cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế giao diện làm việc khoa học rất đơn giản cho người sử dụng cũng như thao tác trên các thanh công cụ thuận tiện và chặt chẽ hơn.

Download Adobe After Effects nổi bật với các tính năng vượt trội

Ngoài việc sử dụng dễ dàng, Adobe After Effects cc 20121 còn được yêu thích bởi những tính năng ưu việt của mình.

Bố cục 3D mới

Trong phiên bản mới này đã cung cấp trình 3D với Maxon Cinema 4D (Công nghệ kết xuất). Giờ đây, các thao tác với các đối tượng 3D đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một thanh trượt, chúng ta có thể nhanh chóng kiểm soát các thiết lập cũng như chất lượng kiết xuất. Và không cần sử dụng các vật dụng chuyên nghiệp, các bạn vẫn có thể trực tiếp tạo ra các văn bản và hoạt ảnh 3D ngay trên dòng thời gian của ứng dụng.

Nâng cao năng suất

After Effect đã cải tiến tốc độ xử lý của GPU. Từ đó, thời gian làm việc với các video sẽ được rút ngắn. Trước khi tiến hành thiết lập các hiệu ứng thì các video có thể được chạy trong thời gian thực mà không cần mất thời gian chờ để việc lưu vào bộ nhớ đệm hoàn thành.

Tăng tốc GPU với nhiều hiệu ứng hơn

GPU là một đơn vị đảm nhận chức năng tăng tốc, xử lý đồ họa. Với phiên bản 2021, Graphics Processing Unit (GPU) được tăng tốc hơn với rất nhiều hiệu ứng mới. Có thể kể đến như: hiệu ứng về độ sáng, màu sắc, đảo ngược,…

Thao tác với văn bản có nhiều cải tiến

Thông thường chúng ta chỉ có thể gửi các Live Text cho người sử dụng Premiere Pro khi các bạn cung cấp đủ các thông tin chi tiết về tên tệp hay các nội dung hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với phiên bản Adobe After Effects cc 2021 thao tác này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn vào Menu để chọn Thành phần sau đó Export theo định dạng văn bản.

Chỉ với thao tác này, văn bản của bạn sẽ được trình chỉnh sửa nhận diện và tiến hành chỉnh sửa trong Premiere Pro.

Dynamic Link

Sử dụng Dynamic Link để xem và đảm bảo kết nối các cảnh của Character Animator ( trong After Effect, Premiere Pro).

Screenshot 752

Đồng bộ phông chữ Typekit

Khi sản phẩm của bạn được sử dụng với phông chữ Typekit thì khi bạn gửi cho người khác thì sản phẩm của bạn vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Tức là nếu người nhận chưa cài đặt các phông chữ thì khi xem tệp tất cả sẽ được tự động quy chuẩn về một thể thống nhất.

Điểm đánh dấu

Chúng ta sẽ dễ dàng thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu chỉ với một thao tác. Phần chỉnh sửa sẽ được chia thành hai nửa rõ rệt tượng trưng cho các điểm vào và ra. Để điều chỉnh thời gian cho điểm đánh dấu bạn chỉ cần kéo vào trong, còn chỉnh sửa thời lượng thì sẽ kéo ra ngoài.

Ngoài ra Adobe After Effects cc 2021 còn rất nhiều tính năng tuyệt vời để hỗ trợ cho người sử dụng làm việc hiệu quả hơn. Để có thể khám phá nhiều hơn các bạn hãy cài đặt ngày phần mềm về máy tính để có những trải nghiệm thực tế hơn nhé. Và lưu ý trước khi tải phần mềm hãy tìm hiểu rõ các thông số để đảm bảo máy tính của của mình tương thích với phiên bản After Effect cc 2021.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe After Effects CC 2021 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link tải: copypastetool.com/file/d/1-GZneE44rern7IGfo3QKJgvTanQkI0IF/view?usp=sharing

Xem thêm: Tải Photoshop cc 2021

Tải adobe premiere pro cc 2021

Tải illustrator cc 2021

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Bình Luận:

Tác giả: cùng nhau thảo luận về photoshop nhé, các bạn có thể comment dưới phần bình luận những lỗi các bạn cài đặt để mình hỗ trợ cho nhé

Ask: em đã cài thành công rồi, cảm ơn bận nhiều lắm, cài rất nhanh luôn các bạn