Download Adobe Photoshop Lightroom cc 2021 [Đã Test 100%] | Copy Paste Tool

Download Adobe Photoshop Lightroom cc 2021 [Đã Test 100%] | Copy Paste Tool

Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì Adobe Photoshop Lightroom cc 2021 Full Miễn Phí mới nhất đã trở thành một công cụ tác nghiệp không thể thiếu. Phần mềm cũng được nhà phát hành cải tiến với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong năm 2021, Photoshop Lightroom được nâng cấp vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản khác. Phần mềm được thay đổi và trang bị những tính năng hoàn toàn mới giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phần mềm như thế nào thì hãy tham khảo ngày một số mẹo dưới đây để việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn nhé!

Bạn đang xem: adobe lightroom cc full

Một số mẹo nhỏ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với Lightroom

Với những phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp thì luôn có yêu cầu cao về vấn đề kỹ thuật. Điều này, đòi hỏi người dùng phải có kỹ năng cũng như trang bí những bí quyết hữu hiệu để có thể thao tác thuận tiện hơn. Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ giúp cho công việc chỉnh sửa ảnh với Adobe Photoshop Lightroom cc 2021 trở nên đơn giản hơn.

Làm việc với phím Caps lock

Việc sử dụng phím Caps lock (kích hoạt Auto Advance) sẽ giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn trong Library. Các bạn có thể làm việc với các phím tắt khi Caps lock được kích hoạt để thêm các thông tin dữ liệu (metadata) vào ảnh và kích hoạt chế độ tự động chuyển ảnh. Một số phím tắt được sử dụng:

  • Phím P: dùng để chọn ảnh mà bạn muốn
  • Phím U: Bỏ chọn hoặc loại bỏ bức ảnh bạn đang làm việc
  • Phím số 1 =>5: tăng lượng ngôi sao phù hợp
  • Phím số 6 =>9: tăng nhãn màu

Các bạn cũng có thể kích hoạt Auto Advance bằng cách khác là lựa chọn mục Photo trên thanh công cụ, sau đó click vào Auto Advance.

download Adobe Photoshop Lightroom cc 2021

Smart Previews

Đây là một công cụ làm việc thần kỳ giúp quá trình chỉnh sửa của người dùng đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều. Smart Previews được biết đến như một phiên bản thu nhỏ của file RAW. Nó cho phép các bạn tiến hành các hoạt động chỉnh ảnh ngay cả khi không có kết nối mạng. Thậm chí, ngay cả khi bạn không dùng đến ổ đĩa cứng thì vẫn có thể thực hiện chỉnh sửa với Smart Previews.

Và để kích hoạt tính năng này, các bạn cần thực hiện các thao tác sau: chọn Preferences => Tab => nhấn tích vào ô Use Smart Previews

Tham khảo: kiem tra pin laptop win 10 | Copy Paste Tool

Ở ĐÂY

Sử dụng Light Out

Với việc kích hoạt tính năng Light Out người dùng sẽ được làm việc trong một không gian tối giản hơn. Đó là bức ảnh của bạn sẽ được làm nổi bật lên trở thành trung tâm và toàn bộ giao diện của Lightroom sẽ được ẩn đi. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát cũng như tập trung vào hình ảnh chỉnh sửa hơn. Và để kích hoạt Light Out các bạn chỉ cần tiến hành một thao tác duy nhất là nhấn phím L.

Nhấn lần thứ nhất, phần giao diện của phần mềm sẽ mờ dần và nhấn lần thứ hai sẽ mất hoàn toàn, chỉ còn lại hình ảnh bạn đang chỉnh sửa trên màn hình. Và khi bạn tiếp tục nhấn lần thứ ba thì tất cả sẽ hiện trở về như cũ.

Cẩn trọng với Clipping

Clipping là một thuật ngữ để chỉ sự mất cân bằng trong các điểm ảnh ( mất nét sáng hoặc tối ). Điều này xảy ra khi các bạn kéo bức ảnh quá dài trong thao tác chỉnh sửa dẫn đến ảnh bị vỡ và thiết đi các điểm quan trọng. Để tránh những vấn đề này, các bạn có thể sử dụng phím J để chọn Develop kể kích hoạt Clipping ( hoặc chọn biểu tượng tam giác trong mục Histogram ).

Ẩn bảng điều khiển

Thông thường, với các phần mềm chỉnh sửa, thiết kế chuyên nghiệp, thì giao diện sẽ khá phức tạp và nhiều chi tiết. Điều này đôi lúc sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và rối mắt vì phải quan sát quá nhiều thứ cùng một lúc. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nếu các bạn biết cách giảm bớt sự xuất hiện của các bảng điều khiển trên giao diện làm việc của Adobe Photoshop Lightroom cc 2021.

Bằng cách thực hiện các thao tác: chọn Film trip => Auto Hide&Show. Ngay lập tức các bảng điều khiển sẽ được ẩn đi. Và bạn sẽ có nhiều không gian làm việc hơn với một chuỗi các hình ảnh.

Cấu hình để tải Adobe Photoshop Lightroom cc 2021

Do là phiên bản mới nhất của phần mềm nên Lightroom được nâng cấp với nhiều tính năng mới. Do đó yêu cầu về cấu hình sẽ cao hơn.

  • Bộ xử lý: Intel, AMD từ 2GHz
  • Hỗ trợ OS ( hệ điều hành ): Windows 10 64bit
  • Bộ nhớ khả biến (RAM): tối thiểu là 8GB, tốt nhất là 16GB
  • Dung lượng HDD ( đĩa cứng): tối thiểu là 3.1GB ( cần thêm dung lượng trống trong quá trình tải)
  • Độ phân giải: 1024×768, tốt nhất là 1280×800

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe photoshop lightroom cc 2021 full miễn phí mới nhất

Tham khảo: Tải adobe illustrator cs5 full crack + Hướng dẫn cài đặt

link tải: copypastetool.com/file/d/1aRt0kJOZ-UfzKPTDYdWFmWYW6dKzILUW/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Lưu ý là cấu hình máy càng cao thì hiệu năng làm việc của phần mềm càng được đảm bảo tốt hơn. Trong phiên bản mới, Adobe Photoshop Lightroom cc 2021 với nhiều tính năng mới vượt trội đã mang đến cho người dùng một không gian làm việc chất lượng và hiệu quả hơn. Từ đó, giúp chúng ta tạo ra những giá trị mới cho các tác phẩm nghệ thuật, có chiều sâu và thu hút hơn rất nhiều. Và để làm việc hiệu quả hơn, các bạn có thể áp dụng những mẹo trên trong quá trình chỉnh sửa nhé!

Bình Luận:

Tác giả: mọi câu hỏi về lỗi cài đặt về adobe lightroom cc 2021 các bạn vui lòng comment bên phía dưới mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt đúng và chuẩn nhất để các bạn có thể dễ dàng cài đặt thành công

Khách: cài xong vậy là đã active xong chưa vậy anh

=> file các bạn tải xuống đã tích hợp luôn active >> nên cài xong là vĩnh viễn nhé

Khách: xong không thấy anh crack vậy ạ, mấy video khác là phải active mới vĩnh viễn được á anh

=> phần mền này đã được tích hợp luôn bản crack nên các bạn cài xong là dùng vĩnh viễn nhé

Xem thêm: laptop không tìm thấy wifi nhà mình win 10 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.