【Download 】™ Adobe Premiere pro cc 2017 Full Miễn Phí – Tính Năng Vượt Trội

【Download 】™ Adobe Premiere pro cc 2017 Full Miễn Phí – Tính Năng Vượt Trội

Adobe Premiere pro cc 2017 đang là phần mềm yêu thích đối với những người dựng phim chuyên nghiệp. Giúp chúng ta làm việc dễ dàng hơn và thỏa sức sáng tạo những thước phim mang đậm dấu ấn riêng. Vậy đây là phần mềm gì và Adobe Premiere pro cc 2017 có những những tính năng nổi bật nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản về phần mềm này nhé nhé!

Giới thiệu về phần mềm

Ở ĐÂY

Adobe Premiere pro cc 2017 còn được biết đến với cái tên khác là PR pro cc 2017 được phát hành bởi hãng Adobe Systems. Đối với dân Designer chuyên nghiệp thì đây là một phần mềm vô cùng quan trọng. Adobe premiere được coi là một phần mềm về đồ họa hữu hiệu nhất hiện nay. Nó giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc dựng phim, biên tập và chỉnh sửa các video.

Đặc biệt, với giao diện hoạt động gồm 4 cửa sổ chính sẽ mang đến cho chúng ta những cách thức làm việc khoa học hơn cũng như dễ theo dõi các thao tác hơn trong quá trình chỉnh sửa, tạo dựng video. Với những công cụ chỉnh sửa màu, âm thanh cùng các hiệu ứng bắt mắt Adobe Premiere pro cc 2017 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Những thước phim của bạn sẽ trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn với những tính năng đặc biệt của phần mềm này.

Screenshot 749

 • Adobe Premiere pro cc 2017 được trang bị những kỹ năng gì mới?

Với phiên bản này, hãng Adobe Systems đã phát triển rất nhiều tính năng mới với việc nâng cấp một số công cụ làm việc. Sự đổi mới đã giúp người dùng tiếp cận được những phiên bản làm việc hiện đại hơn và hiệu quả công việc cũng được nâng cao hơn.

Tính năng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR)

Quy trình làm việc với công nghệ thực tế ảo trong Adobe Premiere pro cc 2017 đã được cải tiến tốt hơn. Chúng ta có thể kết hợp giữa việc xem các mô phỏng với chỉnh sửa nội dung của video cùng lúc. Dễ dàng thiết lập hoạt động thực tế ảo hơn với một số tính năng bổ trợ cho VR. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình, việc lựa chọn các phân loại VR phù hợp sẽ được Adobe Premiere giải quyết giúp bạn.

Định dạng tập tin bổ sung được bổ trợ tối đa

Tất cả các tập tin dù ở bất kỳ định dạng nào đều được PR pro cc 2017 hỗ trợ tối đa. Các bạn đang làm việc với tập tin nào dù được thiết lập sẵn hay sử dụng định dạng tự động thì đều có thể tải lên và bắt đầu chỉnh sửa với các tập tin riêng của bạn.

Về âm thanh

Adobe Premiere pro cc 2017 đã có những cải tiến mới về bộ lọc âm thanh. Các hiệu ứng âm thanh được bổ sung nhiều hơn và có chất lượng tốt hơn. Tốc độ xử lý tạp âm cũng hiệu quả hơn và giúp giảm tiếng ồn đáng kể.

Screenshot 748

Một số chức năng khác:

 • Sự phối hợp làm việc giữa hai chương trình Premiere pro và After Effect đồng đều hơn với sự đổi mới của tính năng liên kết.
 • Cùng với các hiệu ứng mới và chức năng tăng tốc trên Graphics Processing Unit (GPU) đã thúc đẩy tốc độ hoạt động nhanh hơn của render cảnh.
 • Các hiệu ứng đang hiện hành trong video sẽ được bật/tắt đồng thời với việc kích hoạt các nút mới hủy bỏ toàn bộ các hiệu ứng.
 • Việc kiểm soát tập tin được đơn giản hóa khi Adobe Premiere cho phép
 • chúng ta tải lên nhiều clip từ các thiết bị truyền thông trong một tập tin.
 • Cấu hình tương thích để cài đặt phần mềm

Với bất kỳ phần mềm nào, khi tải xuống chúng ta đều phải quan tâm những điều kiện cần thiết khi cài đặt. Vì cấu hình phải phù hợp thì mới đảm bảo cho phần mềm được tải xuống an toàn và hiệu quả nhất. Do đó, để tải Adobe Premiere pro cc 2017 chúng ta cần phải để ý những thông số sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Processor tương ứng với các hệ điều hành 64 bit
 • Bộ nhớ khả biến ( RAM): Tối thiểu là 4GB (trong quá trình cài đặt cần cung cấp thêm không gian lưu trữ). Tuy nhiên, để phần mềm được hoạt động tối đa thì bộ nhớ lý tưởng là 8GB. Và từ 10GB trở lên, chúng ta sẽ được kiểm tra trước các tập tin.
 • Độ phân giải (của màn hình): 1280 × 800
 • Đĩa cứng: Tối thiểu 7200 vòng/phút
 • Phần mềm chạy video ( Quicktime): phiên bản 7.6.6
 • Sound card (card âm thanh) : ASIO (hoặc có thể thay thế bằng Microsoft Windows Driver Model)

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Miễn Phí Mới Nhất

Link tải: copypastetool.com/file/d/1AyPGxA3X2xU5bvgnR3cs1S7VvITD2eJy/view

PASS: 123

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

LINK VIDEO

Để cài đặt thành công thì trong quá trình tải các bạn cần phải ngắt kết nối internet và các thiết bị diệt virus. Và lựa chọn link tải uy tín để đảm bảo chất lượng của phần mềm cũng như không ảnh hưởng khả năng hoạt động của máy tính. Trên đây là một số thông tin cơ bản của Adobe Premiere pro cc 2017 cùng với các tính năng nổi bật trong phiên bản mới. Nếu các bạn đang có nhu cầu tạo dựng những video của riêng mình thì có thể tham khảo và cài đặt ngay phần mềm này để có những trải nghiệm thật thú vị nhé. Với những tính năng chuyên nghiệp, PR pro cc 2017 chắc chắn sẽ giúp bạn có những sản phẩm vô cùng sáng tạo và đẹp mắt.

==================================================

PASS: md9jy0Pr1413881

Leave a Comment

Your email address will not be published.