Tổng hợp 100+ mẫu ảnh bìa facebook đẹp lạ nhất 2021

Tổng hợp 100+ mẫu ảnh bìa facebook đẹp lạ nhất 2021

Dưới đây là bài viết anh bia đẹp hot nhất hiện nay

Video Anh bia đẹp

Một trang facebook ấn tượng thì không thể thiếu ảnh bìa đẹp, ava xinh hay nhưng stt chất lượng. Dưới đây copypastetool.com sẽ tổng hợp 100+ mẫu ảnh bìa facebook đẹp lạ nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo, nếu ưng ý hãy tùy thích sử dụng nhé.

Kích cỡ ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa kênh Facebook, Facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không nên nét? nỗi lo đó có thể tới từ việc bạn chưa kiểm soát được kích cỡ chuẩn mà kênh Facebook cho phép thể hiện trên mỗi tường cá nhân.

Theo quy định của kênh Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 pixels trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn phải cần làm là kiểm tra thiết kế ảnh bìa kênh Facebook của bạn trông ra sao trên cả laptop và màn hình Mobile để cam kết không có bất cứ nội dung quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Những loại ảnh bìa có thể mang lại sự thu hút ánh nhìn

Phía dưới là những yếu tố bạn nên chú ý tới trong quá trình chọn hoặc thiết kế cover Facebook để có được những ấn phẩm cover xuất sắc, thu hút:

1. Cảm xúc: Đưa các yếu tố cảm giác vào trong thiết kế, dẫn dắt họ đưa ra hoạt động. 2. Sự liên quan: Đưa vào những thứ mà đối tượng mục tiêu khách hàng tiềm năng sẽ thích. 3. Màu sắc: lựa chọn các màu sắc thu hút, đẩy mạnh người khác chia sẻ. 4. Typography: lựa chọn font chữ tạo điều kiện cho thông điệp của bạn trở nên làm rõ ràng hơn. 5. hashtags và Text: chọn lựa các cụm từ khiến người mua hàng đơn giản tương tác.

5 yếu tố trên có thể áp dụng không chỉ trong ảnh bìa kênh Facebook, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác.

100+ mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Phía dưới là hơn 100 mẫu ảnh bìa Facebook đẹp, nét full HD để bạn đăng vận tải lên phía trên tường cá nhân của mình. nếu như bạn mong muốn thêm một số câu text, bạn sở hữu thể tiêu dùng phương tiện Uplevo để thêm text cho chính ảnh bìa cá nhân của mình nhé.Tăng Follow Facebook tại copypastetool.com

ảnh bìa đẹp cây cối

ảnh bìa đẹp phố đèn lồng Việt Nam

ảnh bìa đẹp sài gòn

ảnh bìa đẹp xe o to

ảnh bìa facebook các quyển sách

ảnh bìa facebook cô đơn

ảnh bìa facebook cô gái núi tuyết

ảnh bìa facebook đàn chim

ảnh bìa facebook đầu lâu

ảnh bìa facebook đèo Việt nam

ảnh bìa facebook đẹp các quyển sách

ảnh bìa facebook đẹp chiếc ô

ảnh bìa facebook đẹp cô gái đội mũ

ảnh bìa facebook đẹp máy bay

ảnh bìa facebook đẹp núi tuyết

ảnh bìa facebook đẹp tàu hỏa

ảnh bìa facebook đẹp trời sao

ảnh bìa facebook đi phượt

ảnh bìa facebook đứa bé nằm

ảnh bìa facebook đường tàu Việt Nam

ảnh bìa facebook frank ocean

ảnh bìa facebook hà nội

ảnh bìa facebook henry ford

ảnh bìa facebook joker

ảnh bìa facebook kính và quyển sách

ảnh bìa facebook life is short

ảnh bìa facebook make a wish

ảnh bìa facebook máy ảnh

ảnh bìa facebook never give up

ảnh bìa facebook núi non việt nam

ảnh bìa facebook núi tuyết

ảnh bìa facebook núi việt nam

ảnh bìa facebook pháo hoa

ảnh bìa facebook phố tạ hiện

ảnh bìa facebook ruộng bậc thang

ảnh bìa facebook thác nước đẹp

ảnh bìa facebook thuyền việt nam

ảnh bìa facebook trong hầm

ảnh bìa facebook xe đạp

ảnh bìa ruộng tại Việt Nam

ảnh bìa work hard dream big

ảnh bìa đẹp oẳn tù tì

ảnh bìa facebook bản đồ thế giới

ảnh bìa facebook cờ vua

ảnh bìa facebook đẹp góc làm việc

ảnh bìa facebook đẹp máy tính

ảnh bìa facebook đẹp quả bóng

ảnh bìa facebook đôi mắt

ảnh bìa facebook playstation

ảnh bìa facebook poker

ảnh bìa giầy bóng đá

ảnh bìa be you

ảnh bìa đẹp everything

ảnh bìa fb dont be the same

Một số mẹo tạo ảnh bìa kênh Facebook đẹp:

Bạn vừa tham khảo xong các mẫu ảnh bìa Facebook đẹp ở phía trên, nhưng để chắc chắn rằng mình có thể làm được một sản phẩm cover kênh Facebook hài lòng, tham khảo ngay các bí kíp hay phía dưới nhé. Chắc chắn rằng các mẹo tạo ảnh Facebook cover này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng, và tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Chắc chắn về khung tỷ lệ ảnh bìa

chắc chắn về khung tỷ lệ ảnh bìa

Như đã nói ở ngay phần thứ nhất của bài viết này, bạn cần nắm được tỷ lệ chính xác của ảnh bìa Facebook. Theo cập nhật gần nhất của Facebook, tỷ lệ ảnh bìa là:

851 px x 315 px cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa (bạn nên sử dụng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong lúc thiết kế và lưu file ảnh)

Lựa chọn hình ảnh cho cover kênh Facebook

lựa chọn hình ảnh cho ảnh bìa facebook

Có thể nói, để kinh doanh online trên Facebook thành công, hầu hết các trang cá nhân đều đã và đang đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. vì thế đòi hỏi lựa chọn chọn hình ảnh thích hợp cho ảnh bìa Facebook đã biến mình thành yếu tố bắt buộc:

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao 2. Lựa chọn hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone. 3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho nhận diện nhãn hiệu 4. Cố gắng làm ra yếu tố cảm giác trong ảnh bìa

Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

thêm CTA ở dưới ảnh bìa facebook

Nút CTA (Call To Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Bạn nên thay đổi nút sao để phù hợp với mục tiêu của tổ chức mình nhất. bạn sẽ gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng cách thay đổi CTA đúng thôi đấy.

Dùng yếu tố nhãn hiệu cho ảnh bìa

sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa fb

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự nhất quán với tổng thể hình ảnh của thương hiệu. Bạn nên dùng chung màu sắc nhận diện, các biểu tượng, chi tiết nhận diện để tạo nên tổng thể sức mạnh, giúp tương tác với người mua hàng tốt hơn.

Thử sử dụng video Cover Facebook?

tạo facebook cover bằng video

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng có thể đăng tải các video của mình. một số chi tiết bạn phải cần lưu tâm đấy là:

1. phần trăm của video nên là 820 px x 312 px, cho dù kênh Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462. 2. Độ dài của clip từ 20s – 90s 3. chọn lựa hình ảnh thumbnail và đăng tải.

Đừng bao giờ quên giao diện trên điện thoại

đừng quên giao diện điện thoại ảnh bìa

Hầu hết các điện thoại đều sẽ tự động cắt ảnh bìa và điều chỉnh lại kích cỡ trên màn hình. tỷ lệ của khung hình ảnh bìa kênh Facebook trên điện thoại chỉ là 640 x 312. Không rõ vì sao Facebook lại để 2 định dạng riêng biệt này, do đó bạn lưu ý đặt các nội dung nội dung trên ảnh bìa vào vị trí trung tâm của bức hình, để tránh trường hợp bị cắt mất các đoạn text nhé.

Tăng tính hấp dẫn của ảnh bìa kênh Facebook

tăng tính hấp dẫn cho ảnh bìa fb

Nếu bạn dự kiến chạy ads kênh Facebook theo định dạng thúc đẩy người sử dụng like page, ảnh bìa kênh Facebook của bạn chính chính là yếu tố bậc nhất, thúc đẩy họ ấn vào nút like.

Hãy thêm các yếu tố tạo cảm xúc và các hành động xoay quanh tới đối tượng người mua hàng mục tiêu của bạn vào ảnh bìa nhé.

Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

giữ sự đơn giản cho ảnh bìa fb đẹp

Nếu bạn cố gắng thêm vào ảnh bìa kênh Facebook của mình Tất cả mọi thứ, chúng sẽ biến mình thành một mớ hỗn loạn đó. Giữ sự dễ dàng mới khiến người xem có thể ghi nhớ một cách sâu sắc.

Tổng kết

copypastetool.com đã tổng hợp 100+ mẫu ảnh bìa facebook đẹp lạ nhất 2021 cho bạn đọc tham khảo, hy vọng bạn tìm cho mình được kiểu ưng ý để trưng diện cho facebook mình nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Leave a Comment

Your email address will not be published.