Cách Thay Đổi Hình Nền Trên Các Thiết Bị Khác Nhau

Chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách thay đổi hình nền trên các thiết bị khác nhau. Bạn có biết rằng hình nền có thể mang đến một trải nghiệm thú vị và độc đáo cho thiết bị của bạn không? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng.

Thay đổi hình nền trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, hãy làm theo hướng dẫn sau để thay đổi hình nền:

  1. Đầu tiên, hãy tìm một hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm hình nền. Bạn có thể tìm kiếm trên Google hoặc truy cập vào trang web như Copy Paste Tool để tìm kiếm hình ảnh phù hợp.

  2. Tiếp theo, bạn hãy chuột phải vào hình ảnh và chọn “Lưu ảnh dưới dạng” hoặc “Tải về” để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn.

  3. Bây giờ, hãy mở thư mục chứa hình ảnh bạn vừa tải xuống. Chuột phải vào hình ảnh và chọn “Đặt làm hình nền” để thiết lập hình ảnh làm hình nền cho máy tính của bạn.

Thay đổi hình nền trên điện thoại di động

Đối với điện thoại di động, việc thay đổi hình nền cũng rất đơn giản. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của mình.

  2. Tiếp theo, hãy tìm và chọn mục “Hình nền” hoặc “Giao diện”.

  3. Bạn có thể chọn một trong các hình nền mặc định hiển thị hoặc tải xuống một hình ảnh mới từ Copy Paste Tool hoặc các nguồn ảnh khác.

  4. Cuối cùng, hãy chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền và nhấn “Áp dụng” hoặc “Lưu” để hoàn thành.

Vậy là bạn đã thành công trong việc thay đổi hình nền trên máy tính và điện thoại di động của mình. Hãy thử một số hình nền mới để tạo ra một không gian riêng biệt và phong cách cho thiết bị của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!