Ảnh Tangmo Vớt Xác: Phát Hiện Đáng Sợ Trên Sông Chao Phraya

Ở ngày 26/2, một sự kiện đáng chú ý đã xảy ra khi đoàn tìm kiếm xác của nữ diễn viên Tangmo Nida đã tìm thấy cô trên sông Chao Phraya sau một tai nạn xảy ra vào ngày 24/2. Rất nhiều trang thông tin Thái Lan đã chia sẻ những hình ảnh kinh hoàng của Tangmo Nida trôi dạt trên sông, khiến công chúng hoảng hốt và cảm thông trước cảnh tượng thảm khốc này.

Tìm Thấy Xác Tangmo Nida Trên Sông Chao Phraya

Theo trang Khaosod, nơi tìm thấy Tangmo là gần cầu Rama 7. Đây là nơi mà mẹ ruột của nữ diễn viên thả hồn cầu nguyện cho con gái vào sáng ngày hôm nay. Trong quá trình tàu thuyền tổ chức đi tìm kiếm, nam diễn viên và người bạn thân của Tangmo là Tide Banluerit đã phát hiện điều bất thường ở giữa sông. Chính lúc này, anh đã cho tàu tiếp cận địa điểm tìm và phát hiện thi thể trôi sông là một cô gái mặc chiếc váy chấm bi cùng áo khoác giống hệt với tấm hình cuối cùng Tangmo chụp.

Nghi Phạm Được Đem Đi Khám Nghiệm

Trang Khaosod cho biết, cơ quan chức đã đưa thi thể lên bờ và chuẩn bị khám nghiệm từ thời kỳ lưu một lần nữa tại Viện Khoa học Pháp y tại Bệnh viện Thammasat.

Đáng chú ý, các phóng viên đã ghi lại hình ảnh của Bird – bạn trai của Tangmo Nida. Từ ngày hôm qua (25/2) cho đến nay, anh luôn tại hiện trường để tìm kiếm bạn gái. Khi Tangmo được đưa lên bờ, Bird không kiềm chế được nước mắt, khóc ngất giữa vòng vây của hàng trăm người. Sau đó, anh đã giúp nhân viên di chuyển thi thể bạn gái lên xe để chuẩn bị đưa vào viện.

Hãy theo dõi trang Khaosod và Bangkok Post để cập nhật thông tin chi tiết về vụ việc này.

Nguồn: Copy Paste Tool