Hướng dẫn Rip Tài Khoản Facebook: Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bạn có nghe tới thuật ngữ “Rip tài khoản Facebook” không? Đây là cách sử dụng Facebook một cách an toàn hơn và bảo mật hơn. Hãy cùng tìm hiểu về khái niệm và cách rip nick Facebook nhé.

RIP nick Facebook là gì?

RIP là viết tắt của cụm từ “Rest in Peace”. Trong ngữ cảnh này, RIP nick/tài khoản Facebook nghĩa là báo vi phạm nhiều lần đối với một tài khoản Facebook. Việc bị báo vi phạm liên tục buộc tài khoản Facebook của bạn phải xác thực danh tính cá nhân. Và nếu không thể xác thực hoặc không xác thực kịp, nick Facebook của bạn hoàn toàn bị hệ thống khóa vĩnh viễn.

Quy trình RIP tài khoản FB được biết đến với hai mục đích:

 • Dùng để báo cáo những sai phạm ở một tài khoản nhất định.
 • Dùng để phòng tránh và bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân khỏi bị RIP.

Vì hai mục đích trên mà người dùng Facebook thường truyền tai nhau những cách report/rip Facebook khi cần. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách report, cách rip Facebook.

Hướng dẫn rip nick Facebook đơn giản nhất

Việc report acc hoặc rip nick Facebook có nhiều cách như dùng code, rip cả trang Facebook (page) hoặc rip nick Facebook vĩnh viễn.

Cách rip acc FB bằng code

Code ở đây được hiểu chính xác là mã nguồn, trong đó bạn có thể tận dụng mã nguồn trang web FB để rip một tài khoản. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập FB và tìm đến tài khoản bạn muốn rip. Tài khoản bạn muốn rip bắt buộc phải nằm trong list bạn bè.
 • Bước 2: Sau khi đã vào trang cá nhân của tài khoản cần rip, bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình.
 • Bước 3: Ấn Quên mật khẩu, sau đó sao chép tên tài khoản (ID) của acc FB cần rip.
 • Bước 4: Chọn Đây là tài khoản của tôi.
 • Bước 5: Nhập vào Thiết lập lại mật khẩu bằng Email và sau đó ấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Nhấn phím F12 trên bàn phím hoặc chuột phải và chọn Kiểm tra.

Trong dãy danh sách mã nguồn hiển thị trên trình duyệt sẽ xuất hiện dãy code cần thiết để rip tài khoản Facebook.

Cách rip page Facebook

Facebook không phải lúc nào cũng là môi trường lành mạnh. Khi có một vài trang thường đăng tải những nội dung xấu gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Vì thế mà rip một trang Facebook có thể sẽ giúp ngăn chặn hành vi phát tán thông tin độc hại. Việc rip trang FB trước hết đòi hỏi bạn nắm một số lưu ý sau đây:

 • Bạn cần copy đường link của trang FB cần rip.
 • Soạn sẵn họ tên thông tin page đó.
 • Nên có sẵn nhiều tài khoản tin cậy cao để tăng khả năng rip thành công.

Thực hiện cách rip fanpage Facebook như sau:

 1. Bước 1: Trên trình duyệt máy tính/laptop, bạn truy cập trang báo cáo vi phạm của Facebook tại https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097.
 2. Bước 2: Trang web trên sẽ giúp bạn báo cáo tài khoản vi phạm quy định Facebook với lý do là ‘trẻ dưới 13 tuổi và chưa đủ tuổi sử dụng’. Để tiếp tục, bạn copy đường link của trang Facebook cần rip vào khung đầu tiên.
 3. Bước 3: Ở những khung dưới, bạn điền thông tin trang cần báo cáo và sau đó ở mục Tuổi thực bạn chọn 10.
 4. Bước 4: Ở khung Khác, bạn ghi đoạn văn bản này vào:

‘This account is deemed not old enough to continue using Facebook. Kindly delete this account so as not to affect anyone.’

 1. Bước 5: Nhấn Gửi.
 2. Bước 6: Đăng nhập lại vào Facebook, sau đó mở trang bạn vừa report.
 3. Bước 7: Tại giao diện trang đó, bạn ấn icon ba chấm ngang ở góc dưới bên phải ảnh bìa trang.
 4. Bước 8: Ấn vào mục Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Chọn một vấn đề bất kỳ và sau đó nhấn Gửi. Và trang đó sẽ bị đưa vào tầm kiểm duyệt của Facebook.

Cách rip trang Fanpage trên cũng có thể được dùng làm cách rip acc FB mất vĩnh viễn, khiến một tài khoản nào đó (đăng tải nội dung xấu, xúc phạm hoặc quấy rối người khác,…) bị FB xem xét khóa vĩnh viễn. Bạn có thể áp dụng từng bước trên để làm cách rip nick Facebook mất vĩnh viễn.

Hiện nay link rip Facebook và tool rip FB hầu hết đều được cung cấp ở bên thứ ba không rõ uy tín. Hơn nữa những tool này đòi hỏi thông tin cá nhân của bạn cho mục đích xấu nên chúng tôi không khuyên dùng.

Một số câu hỏi thường gặp khi RIP tài khoản Facebook?

Khi rip FB, người dùng sẽ có một số thắc mắc như sau:

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Facebook chú trọng đến vấn đề đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Chính vì vậy mà danh tính của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn khi report Facebook người khác.

Rip nick Facebook giá bao nhiêu?

Hiện nay một số trang mạng đều cho biết chi phí rip nick FB có giá từ 200.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ cho một tài khoản/Page. Giá này được cho là dao động tuỳ theo khả năng bảo mật của tài khoản FB bị rip.

Trên đây là thủ thuật Facebook hướng dẫn cách rip nick Facebook vĩnh viễn đơn giản nhất và có thể áp dụng ngay. Chúc bạn thực hiện cách rip nick Facebook thành công!