Bài Hát TikTok Hot Trend

Mạng xã hội giải trí TikTok vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút trong lòng giới trẻ hiện nay. Cùng BlogAnChoi điểm qua 20 bài nhạc TikTok hot nhất và hãy xem bạn biết được bao nhiêu bài hát trong số này nhé!

1. See Tình – Hoàng Thùy Linh

Sau thành công của bản hit “Gieo quẻ”, Hoàng Thùy Linh đã trở lại với một ca khúc mới mang tên “See Tình” và đã tạo nên cơn sốt trên nền tảng TikTok.

Hoàng Thùy Linh

2. Chỉ Muốn Bên Em Thật Gần – Y Linh x Nguyễn Minh Phúc (Orinn Remix)

Bài hát của Y Linh và Nguyễn Minh Phúc đã tạo nên một trào lưu nhảy Dolce trên TikTok nhờ giai điệu ngọt ngào và đắm say.

3. Anh Đã Lạc Vào – Green x Prod Truzg (Orinn Remix)

Bản remix của ca khúc “Anh Đã Lạc Vào” từ hai giọng ca Green và Prod Truzg đã gây sốt trên TikTok với vũ điệu dễ thương và duyên dáng.

4. Chạy Về Khóc Với Anh – Erik (Cukak Remix)

Bản hit “Chạy Về Khóc Với Anh” của Erik đã được biến tấu độc đáo thành một bản remix siêu đáng yêu và làm chao đảo TikTok.

Erik

5. Anh Yêu Vội Thế – Lala Trần (Cukak Remix)

“Anh Yêu Vội Thế” của Lala Trần là một ca khúc nổi tiếng từ nữ idol livestream Bigolive. Bản remix của nó càng khiến nó trở nên cuốn hút trên TikTok.

6. Vui Lắm Nha – Hương Ly x Jombie

“Vui Lắm Nha” là một ca khúc Top trending trong những ngày đầu năm mới 2022. Hương Ly tiếp tục chứng minh sự nổi tiếng của mình trong làng nhạc và cộng đồng TikTok.

7. Là Ai Từ Bỏ, Là Ai Vô Tình – Hương Ly x Jombie (Rin Music Remix)

Bản remix đến từ nhà Rin Music của ca khúc này đã khiến nhiều người say đắm với giai điệu khó quên trên TikTok.

8. Phận Duyên Lỡ Làng – PHÁT HUY T4 X TRUZG (KAINE X HHD REMIX)

“Phận Duyên Lỡ Làng” được khán giả đánh giá là ca khúc có lyrics hay và lời nghe thấm. Bản remix của nó càng khiến người ta mê đắm.

9. Không Bằng – Na (Rin Music Remix)

“Không Bằng” là một ca khúc đơn giản nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe, và bản remix của nó đã tạo nên cơn sốt trên TikTok.

10. Yêu Đơn Phương Là Gì – h0n (Rin Remix)

“Yêu Đơn Phương Là Gì” là một ca khúc đáng yêu và lãng mạn. Vũ điệu Friendzone or Love đã khiến nó trở nên hút hồn hơn.

Đọc tiếp các bài viết về âm nhạc trên BlogAnChoi và đừng bỏ lỡ chuyên mục Giải trí của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết thú vị khác.