Chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa đẹp bằng Sơn

Chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa đẹp bằng Sơn

Màu xanh dương luôn là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc lựa chọn màu sơn nhà cửa. Màu xanh dương có rất nhiều ưu điểm xứng đáng cho việc nhiều gia chủ hướng đến lựa chọn. Đầu tiên phải kể đến việc tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới năng động và tràn trề năng lượng mỗi khi người ta nhìn vào một bức tường hay ngôi nhà được sơn bằng màu xanh dương.

Thứ hai, màu xanh dương giúp nhà bạn thêm sang và sáng hơn rất nhiều do màu xanh dương rất bắt sáng. Chúng tôi giới thiệu bảng màu xanh dương trong sơn nhà cửa dưới đây nhằm mục đích giúp các bạn hiểu hơn về màu sắc này, cũng như giới thiệu tất tần tật màu xanh dương từ nhạt đến đậm để bạn lựa chọn xem màu xanh dương nào mới thực sự phù hợp với gia đình mình.

Bạn đang xem: bảng màu xanh dương đậm

Đặc điểm của bảng màu xanh dương

Dưới đây là bảng màu xanh dương được phân màu khá cơ bản, đi từ trái qua phải thì mỗi màu lại đậm hơn màu kia một bậc và màu ở giữa chính là màu cơ bản, là cơ sở để người ta hình thành những màu xanh dương theo cấp độ đậm nhạt còn lại.

Mỗi cấp độ màu lại mang lại một sắc thái, một cảm xúc riêng biệt mà không lẫn vào đâu được, như là mà xanh dương nhạt nhất khi nhìn vào mang một cảm giác rất mát mẻ, thoáng đãng dễ thở như không khí lúc bình minh của một ngày mới, làm người ta muốn chìm đắm vào không gian tràn đầy năng lượng.

Còn màu xanh dương đậm nhất ngoài cùng kia thì lại mang một sắc thái khác, nó có vẻ gì đó rất chín chắn, cương nghị và mặn mà, giống như một người đàn ông trưởng thành về mọi phương diện là người ta ngưỡng mộ, tự hào và noi gương.

Chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa đẹp bằng Sơn

Bảng màu xanh dương cơ bản

Tham khảo: Những mẫu hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất trên nhiều vị trí cơ thể

Tiếp theo là hai bảng màu được phân màu rất chi tiết. Các màu đậm sẽ được xếp cùng một nhóm được phân theo cấp màu rất chi tiết và rõ rệt, các màu sẽ có sự khác nhau nhất định mà bằng mắt thường chúng ta có thể hoàn toàn phân biệt được, những màu này, trừ màu cơ bản thuần túy thì sẽ được pha trộn màu với một tỉ lệ nhất định tùy theo mong muốn độ đậm nhạt của màu.

Lựa chọn màu sơn xanh dương phù hợp với ngôi nhà

Để có được những sản phẩm màu tinh tế như thế này người nghiên cứu dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm để ra được màu ưng ý nhất cũng như là không bị giống với những màu xanh dương còn lại. Đối với mọi người nói chung và người yêu màu xanh dương nói riêng thì mỗi màu xanh dương dù mức độ đậm nhạt như thế nào vẫn mang một ý nghĩa rất đặc biệt.

  • Màu xanh dương Warm-Light là màu xanh dương tượng trưng cho sự ấm áp sáng
  • Màu xanh dương Cool-Light là màu xanh dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ sáng
  • Màu xanh dương Warm-Dark là màu xanh dương tượng trưng cho sự ấm áp tối
  • Màu xanh dương Cool-Dark là màu xanh dương tượng trưng cho sự mạnh mẽ tối

Mỗi màu mang một ý nghĩa và việc lựa chọn màu sắc nào dường như đã thể hiện phần nào đó về mặt tính cách, cách tư duy, suy nghĩ hay cá tính của mỗi người. Nhiều khi người ta lựa chọn màu xanh dương do họ mang mệnh Thủy vì màu xanh dương là màu của chính bản mệnh, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, sung túc cho người mang mệnh Thủy.

Với màu xanh dương đậm bạn có thể tham khảo bảng màu sơn Dulux ngoài trời, có rất nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn.Xem thêm: Bảng màu sơn dulux ngoài trời gồm những màu gì nổi bật

Chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa đẹp bằng Sơn

Màu xanh dương đậm được phân màu chi tiết

Còn về màu xanh dương nhạt cũng được phân ra rất rõ rệt với cấu trúc như phân màu của nhóm màu xanh dương đậm. Độ sáng của nhóm màu này khá rõ nét, nó thể hiện một sự năng động, tràn đầy năng lượng như vừa thức dậy và vươn vai chào một ngày mới tốt lành.

Tham khảo: làm sao nén file nhỏ nhất | Copy Paste Tool

Màu sắc vô cùng sáng, rất bắt mắt và hiện đại, cũng vẫn đi từ đậm đến nhạt và mỗi màu mang một sắc thái riêng không lẫn đi đâu được, màu xanh dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ năng động vì dường như màu sắc này đã góp phần nào đó thể hiện được cá tính của những bạn trẻ này, rất năng nổ, nhiệt huyết và đầy sức trẻ.

Màu thì thể hiện sự ấm áp, gần gũi, chan hòa. Màu thì lại mang đến cho chúng ta một cảm giác rất là mạnh mẽ, quyết đoán, cương nghị và có phần gì đó ngầu mà các bạn trẻ hiện nay đang hướng tới.

Màu xanh dương nhạt là màu rất được ưa chuộng cho không trong nhà, với bảng màu sơn Expo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm: Bảng màu sơn expo chất lượng tốt đa dạng màu sắc

Chia sẻ kinh nghiệm trang trí nhà cửa đẹp bằng Sơn

Màu xanh dương nhạt được phân màu chi tiết

Hi vọng với sự cung cấp thông tin chi tiết về màu xanh dương và bảng màu xanh dương trong sơn nhà cửa hiện nay giúp cho bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất để ngôi nhà của bạn có thể nổi bật, gây được ấn tượng, thể hiện được cá tính của riêng bạn và quan trọng hơn hết đó là làm cho bạn cảm thấy hài lòng, thư giãn mỗi khi đi làm hay đi học tập trong suốt một ngày dài được trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Một điều không thể thiếu đó là bắt kịp với xu thế màu sắc sơn nhà hiện nay để ngôi nhà bạn không bị lạc lõng trong thế giới rộng lớn.

Tham khảo: bật thông báo facebook trên chrome | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.