Beach Buggy Racing APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2021.10.05

Beach Buggy Racing APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2021.10.05

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết bb racing hack hay nhất được bình chọn

FREE

Beach Buggy Racing MOD APK là trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ tựa game Đua xe thú huyền thoại Chocobo Racing – một trò chơi có lẽ bạn đã từng chơi trên PC hoặc trên Playstation 1 ngày xưa.

Mục lục

 1. Giới thiệu Beach Buggy Racing
  1. Cuộc đua thú vị nhất
  2. Điều khiển như thế nào?
  3. Đua xe cùng những người chơi khác
  4. Nhiều đường đua khác nhau
 2. Phiên bản MOD APK của Beach Buggy Racing
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game Beach Buggy Racing MOD APK cho Android

Giới thiệu Beach Buggy Racing

Chúng ta vẫn chưa quên được cảm giác được chơi trò chơi này cùng những người bạn vào dịp cuối tuần hoặc sau những buổi học nhàm chán. Và giờ, chúng ta có thể được trải nghiệm một phiên bản nâng cấp của trò chơi trên về mặt đồ họa, gameplay và vô vàn những tính năng thú vị khác. Tôi thực sự thích tựa game này bởi niềm vui mà nó mang lại rất lớn, hơn nữa trò chơi khuyến khích bạn chơi cùng bạn bè, đem lại những kỉ niệm đẹp cho tất cả mọi người.

Phần trước đó của trò chơi này là Beach Buggy Blitz đã đạt được sự thành công rất lớn với hơn 30 triệu lượt tải về. Liệu Beach Buggy Racing có đủ để khiến bạn cảm thấy tò mò?

Cuộc đua thú vị nhất

Trò chơi có lối chơi tương tự như các tựa game đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay GRID Autosport. Dù bạn là ai, bạn làm gì đi nữa thì mục đích chính vẫn là đi thật nhanh để về đích nhanh nhất, bỏ lại toàn bộ đối thủ phía sau bạn. Trò chơi cho phép bạn thỏa sức thể hiện những kỹ năng lái xe đỉnh cao, bạn không cần phải tuân thủ luật lệ giao thông mà hãy cứ nhấn ga và tiếp tục tiến về phía trước.

Beach Buggy Racing gameplay 1024x576

Tuy nhiên, trò chơi này có đôi chút khác biệt. Đây không phải cuộc đua xe thông thường giữa những vận động viên đua xe mà là cuộc đua xe “quái vật”, nơi mà tồn tại những con quái vật cùng với những chiếc xe đặc biệt mà bạn chưa từng nhìn thấy bao giờ. Những chiếc xe này đều có thêm những chức năng đặc biệt để tấn công những tay lái khác như bắn tên lửa, dịch chuyển tức thời hay những kỹ năng để khiến đối phương bị rối trí. Bằng kỹ năng của bạn cùng việc sử dụng linh hoạt các Power-up, hãy trở thành người cán đích đầu tiên trong Beach Buggy Racing.

Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có một số tiền để mở khóa và nâng cấp nhiều loại xe khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa thêm các power-up mà bạn muốn. Các Boss của Beach Buggy Racing sẽ là thử thách thực sự dành cho tay lái của bạn. Boss đầu tiên có khả năng rải những cánh hoa trên đường đi, nếu bạn đi qua chúng, xe của bạn sẽ bị giảm tốc độ. Mình khuyên bạn nên quay lại những level trước đó để có thêm tiền nâng cấp xe.

Điều khiển như thế nào?

Beach Buggy Racing có hệ thống điều khiển rất trực quan và tiện lợi cho người chơi. Nó giống như những trò chơi đua xe khác, vì thế bạn sẽ nhanh chóng quen với cách điều khiển của trò chơi. Hệ thống điều khiển có nhiều phong cách khác nhau như nghiêng màn hình hoặc nhấn nút, bạn có thể thay đổi chúng trong phần Cài đặt.

Beach Buggy Racing 1024x576

Đua xe cùng những người chơi khác

Tin được không? Bạn có thể kết nối với ba người chơi khác để cùng đua trên màn hình TV chia bốn hoặc điện thoại/tablet kết nối TV. Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn phải trả tiền mặt để mở khóa. Chắc chắn bạn và những người bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị sau khi chơi trò chơi này.

Nhiều đường đua khác nhau

Beach Buggy Racing có 12 đường đua khác nhau để bạn chinh phục. Bạn sẽ được khám phá khu rừng khủng long bí ẩn, bãi biển xinh đẹp và những đầm lầy ma quái… Môi trường trong trò chơi được mô phỏng rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, dành cho những người giàu trí tưởng tượng.

Beach Buggy Racing graphics 1024x576

Đồ họa 3D giúp cho trải nghiệm hình ảnh của bạn trở lên rất rõ nét. Khi trời mưa, bạn sẽ cảm nhận được những giọt nước đang chảy trên màn hình điện thoại.

Leave a Comment

Your email address will not be published.