Làm thiệp 20/11: Cách làm thiệp giấy A4 dễ dàng, ý nghĩa

Trên con đường giáo dục, các thầy cô giáo chính là những người dẫn dắt sáng suốt và tấm gương phản chiếu cho những học sinh noi theo. Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày lễ tri ân những thầy cô giáo. Ngày 20/11 không chỉ là một dịp để chúng ta gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các thầy cô giáo, mà còn là dịp để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến và tâm huyết của họ. Hôm nay, nhà Cỏ sẽ gợi ý cho các bạn các cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản nhất để dành tặng cho các thầy cô nhé!

cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản

Làm thiệp 20/11 có ý nghĩa gì?

Làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản để tặng thầy cô giáo là một hành động đáng trân trọng và ý nghĩa:

 • Biểu hiện lòng biết ơn: Thầy cô giáo đã dành thời gian và công sức để giảng dạy và hỗ trợ chúng ta trong quá trình học tập. Cách làm thiệp 20/11 đơn giản bằng giấy A4 là một trong những cách để chúng ta biểu hiện lòng biết ơn và trân trọng công lao của thầy cô giáo.

 • Tạo niềm vui và sự động viên: Nhận được một tấm thiệp chứa đầy sự yêu thương và biết ơn từ học sinh sẽ làm thầy cô giáo cảm thấy vui mừng và động viên. Điều này có thể khích lệ và tiếp thêm động lực cho thầy cô giáo tiếp tục công việc giảng dạy.

cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản
Làm thiệp 20/11 có ý nghĩa gì?

 • Gắn kết tình cảm: Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản là một cách để chúng ta gắn kết tình cảm với thầy cô giáo. Bằng cách tặng thiệp hay tặng quà dù là món quà nhỏ bé thì đã phần nào giúp chúng ta thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đối với thầy cô giáo của mình rồi.

 • Khuyến khích sự sáng tạo và nghệ thuật: Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản không chỉ là một hoạt động sáng tạo mà nó còn có thể khuyến khích chúng ta phát triển khả năng nghệ thuật của mình.

Gợi ý: Món Quà Tặng 20/11 Ý Nghĩa Giành Tặng Cho Thầy Cô

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4

Có rất nhiều cách để làm ra một tấm thiệp 20/11 bằng giấy A4 tinh tế, đơn giản mà độc đáo để dành tặng thầy cô. Dưới đây là một số cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản mà Cỏ Mềm gợi ý đến bạn để bạn tham khảo về lựa chọn:

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản nhất

Để thực hiện một tấm thiệp 20/11 thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sự khéo léo cũng như kinh phí để làm một tấm thiệp. Hiểu được nỗi lòng đó, Cỏ Mềm sẽ gợi ý cho các bạn một cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản nhất.

 • Nguyên liệu chuẩn bị: Khi làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 bạn cần chuẩn bị giấy A4, cây kéo, bút chì, bút màu, thước kẻ, hồ dán,…

cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản

 • Cách thực hiện:
  • Bước 1: Với cách làm thiệp 20/11 bằng giấy A4 đơn giản ta cần chuẩn bị một tờ giấy A4 lại thành 3 phần đều nhau.
  • Bước 2: Dùng một tờ giấy có chiều dài 10cm, chiều rộng 9cm, gấp đôi tờ giấy lại, và dùng bút vẽ hình nửa trái tim. Dùng kéo cắt theo đường vẽ để có được 1 hình trái tim.
  • Bước 3: Đặt hình trái tim lên phía trên của mặt trước tấm thiệp, rồi dùng bút màu tùy thích vẽ theo đường viền hình trái tim. Tiếp tục thực hiện thao tác đó với phía dưới của mặt sau tấm thiệp.
  • Bước 4: Tại cả 2 mặt của tấm thiệp, bạn lần lượt kẻ một đườn