Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo | Copy Paste Tool

Phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo | Copy Paste Tool

Laptop Lenovo là một trong những hãng laptop được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và sử dụng tại Việt Nam. Với nhiều dòng laptop khác nhau, Lenovo có thể đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của người sử dụng. Cũng như các hãng laptop khác, trong trường hợp người dùng muốn cài đặt Windows, các bạn có thể sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo để lựa chọn boot hoặc dùng phím tắt vào BIOS trong những trường hợp cần thiết lập, cấu hình, sửa lỗi… trong BIOS.

phim tat vao boot option laptop lenovo

Phím tắt để vào Boot Option, BIOS Laptop Lenovo

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop Lenovo

Hiện Lenovo đã chia ra làm 3 dòng máy tính xách tay riêng biệt bao gồm: dòng laptop IdeaPad, dòng laptop ThinkPad và máy tính xách tay Essential. Có thể kể đến một số laptop Lenovo được đánh giá là tốt, đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng như: laptop Lenovo ThinkPad T450s, laptop Lenovo X200, Lenovo LaVie Z, Lenovo Y50, Lenovo Yoga 3 Pro, laptop Lenovo Yoga 2 11, Lenovo ThinkPad Yoga, laptop Lenovo IdeaPad Yoga 2 Pro…

Dưới đây là phím tắt vào Boot Option, vào BIOS áp dụng cho các model dòng laptop Lenovo.

1. Phím tắt vào Boot Option laptop Lenovo

– Các bạn nhấn phím tắt F12 hoặc là F8 hoặc F10 để vào Boot Option.- Riêng laptop IdeaPad P500 thì vào Boot Option bạn nhấn phím tắt F12 hoặc Fn + F11.

2. Phím tắt vào BIOS laptop Lenovo

Các bạn nhấn phím tắt F1 hoặc là F2 để vào BIOS.