Phân biệt các dòng Laptop theo từng phân khúc của DELL

Phân biệt các dòng Laptop của DellDell là dòng Laptop top đầu thế giới, và là hang Laptop được yêu thích nhất trên nhiều quốc gia. Nhưng bạn có biết Dell có khá nhiều dòng Laptop khác nhau, với mục đích và hiệu năng khác nhau.Dell gồm nhiều dòng máy : Inspiron; Vostro, Latitude; Precision, XPS, Alienware.Hãy cùng thegioiso 365 phân biệt và tìm hiệu đặc tính riêng của từng dòng máy nhé.

Chúng ta chia các dòng thành 3 loại để dễ hơn nhé:

 1. Dòng Laptop phổ thông, giá rẻ.
 • Dell Inspiron:
Laptop Dell Inspiron 15R-N5558-M5I5359W 15.6 inch (Bạc)
 • Đây là dòng dell phổ thông của Dell dành cho giới văn phòng và sinh viên. Chạy tốt các tác vụ văn phòng, lướt web giải trí với mức giá trung bình. Nếu công việc của bạn khá đơn giản, hay đơn thuần bạn chỉ cần một chiếc Laptop lướt web giải trí thì Dell Inspiron là sự lựa chọn khá ổn. Được thiết kế chủ yếu là vỏ nhựa, nhưng khá chắc chắn so với các dòng máy cùng phân khúc cùng tầm gái với hang laptop khác.Dell Inspiron được phân thành 3 dòng là series 3000, 5000 và 7000.
 • Dell Vostro
Mã ELCL3MIL giảm 5% đơn 3 triệu] chơi game đồ họa giá rẻ Dell ...
 • Dell Vostro là dòng Laptop phot thông dành cho doanh nhân. Hướng tới nhân viên văn phòng, hay Doanh nhân nhỏ nên Thiết kế được chau chuốt hơn tuef phần viền và cỏ máy đều được làm từ kim loại. Máy được trang bị them các ứng dụng khác như Leb phím, và cảm biến vân tay. Thường lượng pin tầm trung bình.Dell Vostro được phân thành 2 dòng Vostro 3000 và Vostro 5000.2. Dòng Laptop Doanh nhân Cao cấp:
 • Dell Latitude
image
 • Nhắc đến dòng Laptop doanh nhân, người ta nhắc ngay đến Dell Latitude. Hướng đến phân khác tầm trung và cao, Dell Latitude liên tục cải tiến với thiết kế cực thon gọn, lại mỏng nhẹ. Đặc biệt thiết kế vỏ máy từ Magie, nhôm cực bền bỉ. Latitude từ thế hệ năm đến nay luôn giữ chất liệu cacbon đen huyền, nhẹ và bền bỉ . Với nhiều cấu hình phục vụ khác nhau, Latitude là lựa chọn của khá nhiều tập khách hang.. Văn Phòng. Doanh nhân tầm trung đến cao cấp.. Kỹ thuật viên: Lập trình, đồ họa cơ bản, …Các dòng Dell Latitude hiện nay series 3000, 5000 và series copypastetool.comện nay Dell Latitude có khá nhiều mã tại Thegiosio365, với mức giá chỉ từ 6tr1
 • Dell XPS
image 1
 • Dòng Laptop hoàn hảo nhất của Dell. Gạt bỏ định kiến về thiết kế hơi thô, Dell cho ra mắt dòng Dell XPS với thiết kế khá độc quyền cùng màn hình tràn viền hiện đại, vỏ nhôm cực sang trọng và tinh tế. Thiết kế đó được Dell ưng ý đếfn lỗi vẫn dữ đến tận thế hệ bây giờ. Sứng tầm cạnh tranh với ông lớn Appel.Được trang bị các tính năng cao cấp, cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tốt từ công việc đến giải trí và cho khả năng đa nhiệm tốt. Với thiết kế sang trọng, tinh tế nên giá bán của Dell XPS cũng khá cao và hướng đến người dùng cao cấp.Hiệu năng đa nhiệm. Với Các biến thể của Dell XPS là XPS 12, XPS 13 chuyên fungj cho văn phòng, thì Dell XPS có XPS 15 vương mình mạnh mẽ với cấu hình chuyên dụng đồ họa, giải trí đỉnh cao. 2. Dòng Laptop cấu hình cao, cho kỹ thuật, đồ họa và lập trình chuyên nghiệp.
 • Dell Peresion
image 2
 • Là dòng máy dành riêng cho phân khách khách hàng đồ họa, lập trình, hay dung các ứng dụng chuyên ngành chuyên nghiệp khác, cần cấu hình khỏe, cạc rời , …Dell Precision có các biến thể Dell Precision 3510, Dell Precision 5510 và Dell Precision7510.
 • Dòng Laptop Dell Alienware
a350250ca0ed5ab303fc
 • Dell Alienware là thương hiệu hàng đầu dành cho các game thủ. Với thiết kế “hầm hố”, đậm chất gaming. Được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất và hệ thống tản nhiệt tiên tiến. Nếu có điểm gì đáng chê ở dòng sản phẩm này thì đó chính là trọng lượng khá nặng so với các sản phẩm thông thường. Nếu kinh tế đối với bạn không phải là vấn đề và bạn cần một chiếc laptop cấu hình mạnh để chơi game chuyên nghiệp thì Alienware là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.Các dòng máy nổi bật là Alienware 13, Alienware 15 và Alienware 17.

Viết một bình luận