Máy Tính

các ứng dụng cần thiết cho laptop | Copy Paste Tool

32
các ứng dụng cần thiết cho laptop | Copy Paste Tool

Với những chiếc máy tính mới mua hoặc mới cài lại hệ điều hành, thì việc cài đặt những phần mềm phục vụ nhu cầu của người dùng là vô cùng thiết yếu. Dưới đây, Phong vũ xin liệt kê cho bạn những phần mềm cần thiết cho chiếc laptop.

1. Chrome – Trình duyệt web tốt nhất.

Chrome là trình duyệt web được nhiều người sử dụng nhất hiện nay được phát triển bới Google. Chrome có giao diện dễ dàng sử dụng và rất nhiều tiện ích kèm theo phục vụ cho việc học tập và giải trí. Ngoài chrome thì còn có các trình duyệt web khác như firefox, cốc cốc.

logo chrome

Bạn đang xem: các ứng dụng cần thiết cho laptop

Download

2. Avast – Phần mềm diệt virus.

Avast là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, chạy cực kì mượt với những máy có cấu hình thấp. Mặc dù miễn phí nhưng những tính năng mà nó đem lại không thua kém gì những phần mềm diệt virus trả phí khác.

logo Avast

Download

3. Unikey – Phần mềm gõ tiếng Việt.

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt. Với dung lượng thấp và giao diện dễ dàng sử dụng chỉ với một thao tác.

Tham khảo: loại laptop nào tốt nhất hiện nay | Copy Paste Tool

logo unikey

Download

4.Adobe flash player – Hỗ trợ xem flash trên các trình duyệt.

Adobe flash player hỗ trợ xem video và tải file trên tất cả các trình duyệt web.Logo adobe flash player

Download

5.WinRAR – Phần mềm giải nén.

Các tập tin khi bạn tải về thường được nén lại để giữ bảo mật và tăng tốc độ tải. WinRAR sẽ giúp bạn giải nén tập những tập tin đó.

logo WinRAR

Download

6.Internet Download Manager (IDM) – Trình tăng tốc download.

IDM là phần mềm cho phép bạn tải bất kì tập tin nào trên internet về máy với tốc độ cao. Tuy là phần mềm trả phí nhưng vì lợi ích của nó mang lại nên rất nhiều hacker đã tạo ra những file crack để dùng. Vì thể nếu không dư giả tài chính bạn có thể tải file bẻ khóa về cài đặt và sử dụng.logo IDM

Download

7.CCleaner – Phần mềm dọn rác cho máy tính tốt nhất.

Máy tính sau một thời gian sử dụng thường bị chậm đi đáng kể. Nguyên nhân là do các file rác từ trình duyệt, những file tạm…CCleaner giúp xử lý file rác bạn cũng có thể dùng để gỡ các ứng dụng không dùng đến.

Xem thêm: đồng hồ laptop không tự cập nhật | Copy Paste Tool

logo CCleaner

Download

9. Bộ công cụ văn phòng – Microsoft office.

Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì bộ công cụ Office thực sự vô cùng cần thiết. Bộ office bao gồm World, Excel, PowerPoint, Access, Outlook. Microsoft có các gói office dành cho từng đối tượng như: Cá nhân và doanh nghiệp. Giá một bộ office cũng không phải rẻ, nhưng nếu bạn là người sử dụng nhiều thì bạn nên mua một gói để sử dụng.

logo microsoft office

Download

10. Foxit Reader – Phần mềm đọc tập tin PDF.

Rất nhiều File trên internet có đuôi .PDF nếu không có phần mềm để đọc thì sẽ không đọc được những file này. Cài đặt Foxit Reader sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

logo foxit reader

Download

-Trên đây là một số những phần mềm cần thiết cho laptop. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được những phần mềm cho chiếc máy tính của mình.

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan