Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy

Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy

an nick facebook 2015

Nếu bạn không muốn ai làm phiền hay là muốn ẩn khỏi facebook một thời gian để tu tâm dưỡng tính bởi Facebook nó dường như bây giờ đã chiếm hết khoản thời gian riêng tư của bạn rồi.Bạn bè đi chơi với nhau 10 người thì 9 đứa cầm điện thoại Online facebook rồi,thật tội nghiệp cho những bạn dùng 1202 trắng đen như mình.

Facebook nó hỗ trợ cho các bạn một tính năng hữu ích đó là Khóa tài khoản của bạn,Nó sẽ giúp bạn ẩn nick facebook đi một khoảng thời gian nhất định mà bạn đã đặt và sa khi ẩn đi thì không ai có thể tìm thấy bạn trên facebook nữa.Thời gian tối đa để bạn ẩn là 28 ngày nghĩa là gần 1 tháng đấy.Tuy nhiên trong vòng 28 ngày đó bạn đăng nhập vào ngày này thì mặc định tài khoản bạn sẽ được kích hoạt vào lúc đó luôn không cần đợi đến số ngày bạn đã đặt ẩn nick.

Bạn đang xem: cách ẩn nick facebook

Xem thêm: avatar tinh yeu lang mang de thuong | Copy Paste Tool

Để tiến hành ẩn nick facebook của mình đi thì bạn làm theo cách bước sau đây:

Truy cập vào đường dẫn sau đây : copypastetool.com/deactivate/ ,sau khi vào thì sẽ có các mục lựa chọn cho các bạn tích chọn vào và có những cái quan trọng như sau:

  • Lý do rời khỏi (bắt buộc) : bạn chọn 1 lí do để ẩn nick,chọn cái nào cũng được cả.
  • Tự động kích hoạt lại : nick facebook bạn sẽ mặc định được kích hoạt lại sau bao nhiêu ngày,bạn tự chọn nhé.Như mình đã nói trên chỉ cần bạn đăng nhập lại thì tính năng ẩn nick này sẽ ngưng.

Xem thêm: ảnh bìa facebook đẹp về gia đình | Copy Paste Tool

Xem thêm:

  • Thủ thuật đọc lại tin nhắn Facebook đầu tiên
  • 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook hiện nay
  • Những điều nên tránh để bảo vệ nick facebook là gì?
  • Những hình thức hack tài khoản facebook cần biết
  • Chặn triệt để lời mời chơi Game Ứng dụng trên Facebook
  • Xóa các trang fanpage đã like trên facebook

Bây giờ bấm Vô hiệu hóa và tiến hành nhập lại mật khẩu để xác nhận hoàn thành.Thế là xong,giờ bạn lấy một nick facebook khác rồi vào tường nick bạn vừa ẩn đi sẽ hiện lên thông báo là Rất tiếc,Trang này không tồn tại, chẳng ai có thể vào tường bạn được nữa rồi.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất ở VN vì thế thông tin trên facebook chia sẽ đôi khi nó tràn lan và chẳng đáng tin cậy,cộng với các rủi ro nhất định khi sử dụng facebook vì thế hạn chế dùng facebook cũng là cách hay đó chứ. 😀

Xem thêm: tạo địa điểm check in trên facebook bằng máy tính

Leave a Comment

Your email address will not be published.