Bật mí về Token và cách check mail ẩn với Token chỉ trong nháy mắt

Bật mí về Token và cách check mail ẩn với Token chỉ trong nháy mắt

Thông thường, mail liên kết Facebook luôn được bảo mật được thể hiện công khai hoặc ẩn đi tùy sở thích của người dùng. Tuy nhiên, nếu lỡ một ngày bạn gái của bạn bị hack mất Facebook, kẻ xấu đã thay mail tài khoản đó bằng một mail khác và ẩn nó đi. Trong trường hợp này, kiểm tra mail ẩn chính là cách tốt nhất để tăng cơ hội lấy lại tài khoản Facebook cho cô nàng của bạn. Hãy cùng copypastetool.com/ tìm hiểu cách check mail ẩn với Token chỉ trong nháy mắt qua bài viết bên dưới ngay nhé.

Bật mí thông tin về mã Token tồn tại trong thời gian ngắn

Token vẫn là một định nghĩa xa lạ với bạn? Cùng tham khảo ngay những thông tin vô cùng chi tiết sau đẩy để hiểu hơn về thuật ngữ này.

Bạn đang xem: cách check mail facebook

Token là gì và nó sử dụng thế nào?

Token là một thuật ngữ quen thuộc trong việc giao dịch trực tuyến. Đây là một loại chữ ký số hoặc chữ ký điện tử được hiển thị mã hóa dưới dạng những con số trên thiết bị chuyên biệt. Token tạo ra là dạng mã OTP được tạo ngẫu nhiên và chỉ dùng 1 lần. Token gồm 2 loại:

  • Hard Token: Là thiết bị với kích thước tương tự một chiếc USB. Mỗi khi bạn thực hiện giao dịch trực tuyến, thiết bị này sẽ cung cấp mã Token sử dụng 1 lần. Máy cung cấp Token giao dịch hiện tại do các ngân hàng cung cấp cho dịch vụ thanh toán của mình.
  • Soft Token: Khác với Hard Token, Soft Token lại tồn tại dưới dạng phần mềm và được cài vào điện thoại, PC hay tablet ( máy tính bảng). Tương tự thiết bị nhỏ ở trên, phần mềm này cũng cung cấp mã Token cho bạn khi giao dịch.
Máy Token do ngân hàng cung cấp cho khách hàng của mình
Máy Token do ngân hàng cung cấp cho khách hàng của mình

Token Facebook – Access Token

Tương tự như Token thông thường, Token Facebook có chức năng như một chìa khóa để bạn cho phép bên thứ 3 bước vào nhà của mình, ở đây chính là trang cá nhân của bạn. Loại Token này xuất hiện khi bạn kết nối với một ứng dụng nào đó bằng tài khoản FB. Bên thứ 3 đó sẽ lấy Token Facebook để có quyền truy cập tạm thời, an toàn vào API Facebook.

Token Facebook tồn tại dưới dạng một chuỗi không rõ xác định. Người dùng, ứng dụng, trang có thể dùng mã đó để thực hiện lệnh gọi API và truy cập vào Facebook.

Mã Token sẽ cho thấy thời gian mã sẽ hết hạn và ứng dụng đã tạo mã đó. Để bảo đảm quyền riêng tư, các lệnh gọi API trên Facebook đều yêu cầu có mã truy cập.

Cách lấy Token để check mail ẩn đơn giản

Tham khảo: Hình Xăm đẹp | Copy Paste Tool

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn như hình minh họa bên dưới

Link lấy Token Facebook đơn giản
Link lấy Token Facebook đơn giản

Bước 2: Cài đặt phần mềm ATP Token trên trình duyệt (chỉ mất 30 giây).

Công cụ tiện ích ATP Token đơn giản để cài đặt
Công cụ tiện ích ATP Token đơn giản để cài đặt

Bước 3: Công cụ tiện ích này sẽ được cài trên trình duyệt bạn muốn. Sau đó, hãy truy cập tài khoản cần lấy Token trên trên trình duyệt đó.

Bước 4: Nhấn vào nút biểu tượng của ATP Token trên thanh công cụ và copy đoạn mã Token hiển thị.

Cách check mail ẩn nhanh chóng

Sau khi đã có Access Token thì các bước tiếp theo sẽ khá là đơn giản. Cùng thực hiện cách check mail ẩn trong 5s và mau ghi điểm trong mắt bạn gái ngay nào!

Bước 1: Chúng ta cần có token của mình. Chúng ta đã thực hiện bước này ở trên rồi đấy.

Tham khảo:

Bước 2: Sau khi đã có được mã Token, bạn hãy copy mã đó lại và dán vào đoạn code sau đây copypastetool.com/fql?q=SELECT%20uid,%20email%20FROM%20user%20WHERE%20uid%20IN%20(%20SELECT%20uid2%20FROM%20friend%20WHERE%20uid1%20=%20me()%20)%20ORDER%20BY%20rand()%20limit%205000&access_token=DÁN TOKEN CỦA BẠN VÀO ĐÂY

Các bạn hãy thay dòng chữ in đậm trong đường link bên trên thành đoạn mã Token Access của mình.

Bước 4: Copy và paste đường dẫn hoàn chỉnh có Token của bạn vào trình duyệt và chạy, demo phía dưới.

Cách check mail ẩn với Token
Cách check mail ẩn với Token

Bước 5: Màn hình sau khi chạy sẽ ra toàn cái ” u0040 ” – sau đó các bạn bằng ” @ “.

Nếu muốn đỡ mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F rồi điền ID cần tìm để check mail và tìm cho nhanh nhé!

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là những chia sẻ về cách check mail ẩn Facebook cơ bản cho những bạn đang cần kiểm tra mail. Ghé thăm website copypastetool.com mỗi ngày để cập nhật những bài viết có thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: 1 so dien thoai lap duoc bao nhieu nick facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published.