cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm facebook | Copy Paste Tool

Việc đăng bài hàng loạt trên các nhóm giúp bài đăng của bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí quảng cáo. Vậy bạn đã biết cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết của copypastetool.com để được hướng dẫn chi tiết nhé.

1. Cách đăng bài Facebook vào một nhóm

Để chia sẻ một bài viết của bạn vào trong một nhóm, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1. Bạn click vào ô Chia sẻ ở phía bên dưới bài viết. Sau đó, bạn chọn mục Chia sẻ trong menu dưới.

Bước 2. Bạn kéo xuống, chọn địa điểm chia sẻ Trong nhóm, sau đó nhập tên của nhóm mà bạn muốn chia sẻ vào. Bạn chỉ có thể đăng bài viết vào trong một nhóm mà bạn đang là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung thú vị để bài chia sẻ của bạn thêm phong phú hơn nhé.

quản lý bán hàng hiệu quả

Cách đăng bài Facebook vào một nhóm

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào đăng là bài viết của bạn đã được chia sẻ trong nhóm.

Với cách làm trên, bạn chỉ có thể chia sẻ hoặc đăng bài viết của mình lần lượt vào từng nhóm một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để thao tác lại tất cả các bước đó. Do đó, những người muốn có thể đăng bài vào nhiều nhóm chỉ trong một lần đã có suy nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ đăng bài. Tuy nhiên, điều này có thể đem lại những hậu quả xấu cho bạn. Thêm vào đó, việc liên tục đăng vào các nhóm có thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm hay thậm chí là khóa tài khoản của bạn, nếu điều này xảy ra thì bạn sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc lâu hơn để có thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính vì điều đó bây giờ copypastetool.com sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ, đăng bài viết trên Facebook vào nhiều nhóm trên facebook mà không cần phải tải và sử dụng một phần mềm nào cả.

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả với copypastetool.com

Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook chỉ trong vòng một nốt nhạc

2. Cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, sau đó truy cập vào Nhóm

Hướng dẫn cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook chỉ trong vòng một nốt nhạc

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Lúc này sẽ hiện lên danh sách các nhóm mà bạn đang tham gia. Bạn tích chọn vào các nhóm mà bạn lựa chọn đăng.

Một lưu ý là không phải nhóm nào cũng có thể đăng được nhiều bài một lúc, mà chúng chỉ có thể thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng. Hãy lựa chọn Bán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin yêu và chèn thêm những hình ảnh cần thiết cho sản phẩm

Hướng dẫn cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook chỉ trong vòng một nốt nhạc

Tích chọn nhóm muốn đăng

Bước 3. Click chuột vào biểu tượng hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ nên chọn số nhóm tối đa là 5 nhóm thôi, bởi vì nếu chọn quá nhiều nhóm thì bài viết sẽ không đăng được.

Bước 4. Sau khi chọn xong các nhóm, bạn nhấn Đăng để hoàn thành việc chia sẻ bài viết vào nhiều nhóm trên facebook. Bạn có thể vào mục nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào những nhóm nào.

Xem thêm: Bí quyết đặt tiêu đề bán hàng trên Fanpage cực thu hút giúp tăng 200% doanh số

3. Những lưu ý về cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm trên facebook

Mặc dù các bước đăng bài viết vào nhiều nhóm như trên đã chi tiết, tuy nhiên các bạn có thể ghi nhớ kĩ hơn một số điều để tránh sai lầm đáng tiếc. Và copypastetool.com sẽ liệt kê một vài lưu ý như sau:

* Việc đăng bài vào nhiều nhóm này chỉ thực hiện được trên các nhóm mua và bán hàng, thế nên đừng áp dụng vào trong các nhóm khác các ngoài lĩnh vực trên nhé.

* Bạn chỉ có thể chia sẻ vào những nhóm mà bạn hiện đang là thành viên

* Số nhóm tối đa để có thể đăng, chia sẻ là 5, bởi vì nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

* Sau khi đã chia sẻ bài viết vào nhóm thành công lần 1, bạn hãy đợi tầm 5 phút sau đó mới đăng bài mới vào các nhóm khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài lên nhóm nhé.

* Việc chia sẻ, đăng bài trên một nhóm có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Nhưng cách chia sẻ, đăng 1 bài vào lên nhiều nhóm hiện mới chỉ thực hiện được trên máy tính, do đó bạn phải sử dụng máy tính để đăng bài hàng loạt nhé.

Trên đây là những hướng dẫn của copypastetool.com về cách đăng 1 bài lên nhiều nhóm Facebook, rất cần thiết cho những người đang bán hàng online, muốn đăng bài lên nhiều trang một lúc một cách dễ dàng nhất. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận