Blog

cách chuyển file mov sang mp4 | Copy Paste Tool

38
cách chuyển file mov sang mp4 | Copy Paste Tool

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4, chẳng hạn để phát trên các trình đa phương tiện hay sử dụng trên các thiết bị khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào?

cach chuyen doi duoi file mov sang mp4

Bạn đang xem: cách chuyển file mov sang mp4

Cách convert đuôi MOV sang MP4 trên máy tính

Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4

Cách 1: Truy cập copypastetool.comcopypastetool.com là công cụ chuyển đổi trực tuyến, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả file MOV sang copypastetool.comực hiện theo các bước dưới đây để đổi đuôi file MOV sang MP4:

Bước 1: Tải lên file MOV mà bạn muốn chuyển đổi sang MP4 từ máy tính hoặc các dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive. Hoặc một cách khác là kéo và thả file vào cửa sổ.

cach chuyen doi duoi file mov sang mp4 2

Tham khảo: chuyển định dạng text sang số | Copy Paste Tool

Bước 2: Chọn định dạng đầu ra là MP4 hoặc định dạng file bất kỳ mà bạn muốn.Bước 3: Chờ cho đến khi quá trình chuyển đổi kết thúc, tải file MP4 về máy là xong.

Cách 2: Sử dụng VLC

Một cách khác để chuyển file MOV sang MP4 là sử dụng VLC. Thực hiện theo các bước dưới đây:

cach chuyen doi duoi file mov sang mp4 3

=> Link tải VLCcach chuyen doi duoi file mov sang mp4 4

Bước 1: Mở file MOV mà bạn muốn chuyển đổi trên VLC, sau đó tìm và click chọn Media =>Convert/Save =>Add =>Convert .Bước 2: Chọn thư mục lưu file và chọn dạng MP4.Bước 3: Click chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi. File MP4 sau khi chuyển đổi được lưu trong thư mục mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Cách đổi đuôi docx sang doc | Copy Paste Tool

Cách 3: Sử dụng WonderShare Free Video ConverterBước 1: Tải WonderShare Free Video Converter về máy và cài đặt.Tải WonderShare Free Video Converter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wondershare Video Converter Ultimate

Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4

Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4

Bước 2: Trên cửa sổ phần mềm, tìm và click chọn Add Files (thêm file) và duyệt file MOV mà bạn muốn chuyển đổi sang MP4.Bước 3: Tiếp theo tìm và click chọn select video , mp4, the resolution từ menu hiển thị trên màn hình.Bước 4: Chọn Convert All (chuyển đổi tất cả) để bắt đầu quá trình chuyển đổi.Bước 5: Cuối cùng chọn lưu file vào thư mục, vị trí bất kỳ mà bạn muốn.

Xem thêm: Top phần mềm chuyển đổi Audio tốt nhất

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan