Cách Kiếm Robux Miễn Phí Trong Roblox: Bí Quyết để Có Thêm Tiền Tệ Robux

Roblox, nền tảng chơi game và phát triển game nổi tiếng, đã từ lâu trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người. Bạn có thể không chỉ chơi game mà còn tạo ra những trò chơi độc đáo của riêng mình thông qua Roblox Studio. Với Robux, tiền tệ chính trong Roblox, bạn không chỉ có thể mua các vật phẩm game mà còn kiếm tiền từ sản phẩm của mình. Nhưng liệu có cách nào có Robux miễn phí không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Robux là gì và cách có Robux?

Robux (R$) là tiền tệ trong Roblox, được giới thiệu vào ngày 14 tháng 5 năm 2007 để thay thế ROBLOX Points. Robux hoạt động trên tất cả các game lưu trữ trên nền tảng. Bạn có thể dùng Robux để mua game, phụ kiện cho nhân vật và nhiều hơn nữa.

Công dụng của Robux trong Roblox

Người chơi cần Robux để có hình đại diện, kho chứa đồ đa dạng từ quần áo, trang bị tới các vật phẩm ảo khác. Dưới đây là một số mục đích sử dụng chính của Robux trong Roblox:

 • Game Pass
 • Thay đổi tên người dùng
 • Truy cập game đặc biệt
 • Quần áo
 • Và nhiều hơn thế nữa

Thực tế, Roblox cung cấp cho người dùng một số cách kiếm Robux miễn phí. Bạn có thể tận dụng sở trường của bản thân để thiết kế game, tạo trang phục hay tham gia các chương trình liên kết để đổi lấy chúng.

Cẩn thận với những kẻ lừa đảo

Trên Roblox, không có cách kiếm Robux chính thống nào mà không cần dùng tới tiền thật. Hãy cẩn thận với các trang web lừa đảo, tránh xa hack và cheat hứa hẹn mang đến Robux miễn phí. Đừng cung cấp thông tin cá nhân cho các web mờ ám, tránh để máy tính bị virus và mất tài khoản Roblox mãi mãi.

Dấu hiệu cảnh báo lừa đảo hack Robux miễn phí

Dưới đây là ba dấu hiệu phổ biến của những kẻ lừa đảo trên Roblox:

 1. Nhiều lỗi chính tả trong nội dung.
 2. Mô tả cách có Robux miễn phí không hợp lí, quá dễ dàng (ví dụ: Công cụ tạo Robux cho bạn 1.000.000 Robux).
 3. Ngôn từ hào nhoáng trong đoạn giới thiệu (ví dụ: Miễn phí Robux trong một phút).

Các vụ lừa đảo Robux phổ biến

Hãy cảnh giác với các vụ lừa đảo khi bạn tìm cách kiếm Robux miễn phí:

 • Đổi Robux hay vật phẩm lấy tài khoản hoặc tiền thật.
 • Để người khác mượn đồ tạm thời.
 • Đổi Robux hoặc vật phẩm với hứa hẹn sẽ trả lại sau đó.
 • Cho mượn tài khoản để người khác bán hoặc trao đổi vật phẩm giúp bạn.

Cách kiếm Robux miễn phí trong Roblox

Tận dụng chương trình liên kết Roblox

Roblox có một chương trình liên kết trao thưởng Robux miễn phí mỗi khi bạn mời được người chơi mới đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được một ít Robux mỗi khi người bạn mời mua hàng trong game. Nếu bạn là lập trình viên, bạn còn có cơ hội nhận Robux cho mỗi người chơi mới đăng ký trang Roblox Game của bạn.

Chia sẻ các liên kết Roblox

Để kiếm Robux miễn phí qua chương trình liên kết, bạn chỉ cần chia sẻ các liên kết Roblox liên quan đến một game hay bất kỳ vật phẩm nào trong cửa hàng Roblox. Chỉ cần tới trang vật phẩm bạn muốn quảng bá, rồi click vào một trong số các nút chia sẻ để tự động đăng lên mạng xã hội.

Tạo game Roblox riêng

Cách nhanh nhất để kiếm Robux miễn phí là tạo một game Roblox phổ biến. Đầu tiên, hãy tạo một game đơn giản như vượt chướng ngại vật. Roblox cung cấp công cụ phát triển game mạnh mẽ, thậm chí bạn không cần biết code cũng có thể bắt đầu. Hãy tham khảo các hướng dẫn tạo game Roblox trên YouTube. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn cũng có thể tìm nguồn tài nguyên học ngôn ngữ lập trình của Roblox trên web.

Giới thiệu trang dẫn tới game của bạn

Chương trình liên kết của Roblox tự động cấp cho bạn Robux mỗi khi có người dùng mới đăng ký Roblox qua trang đích game của bạn. Hãy chia sẻ link game đó trên mạng xã hội và khuyến khích người chơi gửi phản hồi để bạn cải thiện game tốt hơn.

Thiết kế và bán trang phục trong Roblox

Roblox cho phép bạn tạo ra những bộ quần áo, trang phục mang phong cách cá nhân và bán chúng trên nền tảng Roblox để đổi lấy Robux bằng tài khoản Premium Membership.

Báo cáo vi phạm và hoàn thành nhiệm vụ

Báo cáo những người vi phạm Nguyên tắc cộng đồng trong Roblox và hoàn thành các nhiệm vụ, thăng cấp để nhận thêm Robux.

Bán Game Pass và tham gia Roblox Premium

Bán Game Pass để người chơi nhận được các đặc quyền và năng lực đặc biệt. Tham gia Roblox Premium để nhận Robux hàng tháng và các phần thưởng thú vị khác.

Đó là những cách kiếm Robux miễn phí, an toàn và hợp pháp trong Roblox. Hãy tận dụng những cơ hội này và thỏa mãn niềm đam mê với game của bạn!