cách đăng ảnh động lên facebook | Copy Paste Tool

cách đăng ảnh động lên facebook | Copy Paste Tool

Nhưng tấm ảnh động, ảnh gif luôn là những món quà nhỏ bé, nhưng đầy thú vị và ngộ nghĩnh mà những người bạn, người thân đang dành tặng cho nhau hàng ngày. Nếu trước kia chúng ta không thể chèn ảnh động lên Facebook thì giờ đây, mọi thứ đã khác. Trang mạng xã hội lớn nhất Thế giới này đã cho người dùng được phép đưa ảnh GIF lên Facebook một cách thoải mái.

Tải Facebook cho iOS

Bạn đang xem: cách đăng ảnh động lên facebook

Tải Facebook cho Android

Đặc biệt, đúng vào dịp Halloween, những bức ảnh gif hồn ma sẽ là điều không thể tuyệt vời hơn cho Facebook của bạn để cùng hòa vào không khí của ngày lễ này, các bạn đã sẵn sàng chưa?

Cách đăng ảnh động ma quỷ lên Facebook

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang copypastetool.com/ để tạo một đường dẫn đăng lên Facebook của mình.

Giao diện chính

Bước 2: Các kéo xuống dưới và điền đầy đủ các thông tin như hình dướng dẫn dưới đây. Sau khi nhập xong, click vào ô xanh cuối cùng để xác nhận hoàn tất.

Điền thông tin ảnh

Bước 3: Chờ một chút để trang chạy và xuất ra một link hoàn chỉnh.

Tạo thành công

Xem thêm: chạy ứng dụng ios trên android | Copy Paste Tool

Bước 4: Xem lại ảnh gif Halloween vừa tạo và copy lại đường link.

copy link

Bước 5: Truy cập vào tài khoản Facebook và paste link vào, chọn Đăng như bình thường.

Đăng lên Facebook

Nếu sau khi đăng mà ảnh chưa có dạng GIF, chỉ cần F5 lại là được.

Cách đăng ảnh gif lên Facebook, chèn ảnh động vào Facebook

Một đại diện của trang mạng này đã chia sẻ: “Việc cho phép người dùng chèn ảnh gif lên Facebook là một cách để khuyến khích họ, giúp đỡ họ diễn tả những cảm xúc khác nhau, theo những cách hài hước và nhẹ nhàng nhất”. Đây là một tin đáng mừng với những người đang ăn Facebook, ngủ Facebook hàng ngày.

Tuy nhiên, cách đưa ảnh động lên Facebook không thể thực hiện trực tiếp, mà chúng ta buộc phải sử dụng một công cụ chuyển đổi, một trang web của bên thứ ba để thực hiện. Hôm nay, copypastetool.com sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó, cùng xem nhé!

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Giphy, sau đó click vào nút UPLOAD ở phía trên, bên phải giao diện trang.

Trang chủ

Bước 2: Các bạn click vào biểu tượng file màu xanh trên thanh trống để tìm đường dẫn tới file ảnh động gif trong máy tính. Hoặc có thể kéo thả URL, paste trực tiếp đường link URL của file ảnh đó vào trong khung. Chờ khoảng vài giây, sau khi hiện ra mục Upload Gifs thì click vào đó.

paste link

Xem thêm: Cách đổi DNS truy cập vào facebook trên điện thoại Android

Nhấp vào Upload Gifs

Bước 3: Chờ khoảng 20 giây hoặc lâu hơn (tùy thuộc vào dung lượng ảnh động bạn up lên và độ ổn định, tốc độ đường truyền Internet đang dùng) để trang này hoàn tất các bước chuyển đổi.

Sau khi hoàn thành, một ô cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra, hiển thị ảnh gif mà các bạn vừa lựa chọn, lần lượt làm như sau:

  • Nhấp vào thẻ Advance.
  • Trong mục Gif Download: Copy lại đường dẫn ấy (xuất hiện thông báo Copied to… là thành công).

Copy link

Bước 4: Các bạn truy cập vào trang Facebook của mình, vào mục trạng thái và dán link ảnh gif đó vào như khi đăng một ảnh bình thường.

Dán vào Facebook

Bước 5: Sau khi đăng lên, ảnh sẽ có dạng như dưới đây. Nếu muốn xem, chỉ cần click vào biểu tượng click ở giữa màn hình là được.

Đăng ảnh động lên Facebook

Thực tế, có vài trường hợp có thể up ảnh động lên Facebook, nhưng nhiều trường hợp sẽ xảy ra lỗi liên kết. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng cho ảnh động trên Facebook, các bạn nên sử dụng những công cụ có tính an toàn, ổn định cao như: Google Drive, imgur, tumblr.

Có đôi chút đáng tiếc khi Facebook chưa cho phép người dùng up ảnh gif vào Facebook trực tiếp từ máy tính cá nhân hay trên điện thoại, tuy nhiên, với các nguồn ảnh vô tận như trên, chúng ta chắc cũng sẽ không khó để tìm được một bức ảnh ưng ý để đăng lên tường Facebook nhà mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Ảnh Avatar Độc Nhất Có 102 ❤️ Kho Ảnh Đại Diện Độc Chất

Leave a Comment

Your email address will not be published.