cách đăng video lên story facebook bằng máy tính | Copy Paste Tool

Bạn chưa biết cách đăng story trên Facebook bằng máy tính? Trước đay, bạn chỉ có thể đăng Story trên thiết bị điện thoại di động, nhưng mới đây Facebook đã có tính năng tạo Story bằng máy tính. Hãy cùng ATP Academy đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm về cách đăng story trên Facebook bằng máy tính nhé.

Cách đăng video có sẵn nhạc lên Story

Bước 1: Vào Messenger và đăng nhập tài khoản >>> Chọn mọi người >>> Chọn tin

Bước 2: Chọn clip mong muốn đăng có kèm nhạc >>> Chọn cắt đoạn nhạc trên thanh ngang >>> Chọn lưu

Bước 3: Chọn biểu tượng Aa để nhập thêm chữ vào video >>> Chọn xong

Bước 4: Chọn thêm vào tin >>> Chọn thêm

Clip bạn vừa đăng sẽ kèm theo nhạc có sẵn của nó và sẽ hiển thị trên trang Facebook và Messenger trong vòng 24h. Chứ không hiển thị ngaytức thì như khi bạn đăng trên Facebook nhé!

Cách đăng story facebook có nhạc và lời

Bước 1: Mở phần mềm trang Facebook dành cho iOS hoặc Android, nhấn vào + chèn vào tin ở đầu Bảng tin. Ở đầu màn hình, bấm vào biểu tượng Âm nhạc.

Bước 1

Bước 2: Nhấn để chọn bài hát. Nếu chúng ta muốn hiển thị lời bài hát, hãy chọn bài hát có nhãn LỜI bên cạnh. nhấn vào hình tròn ở đầu màn hình để thay đổi phông nền hoặc thêm ảnh hoặc clip trong cuộn camera.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào sẻ chia lên tin.

Bước 2

Tổng kết

Với những cách đăng story trên facebook bằng máy tính, từ nay bạn có thể tạo cho mình những story thú vị và không còn nhàm chán nữa. Hãy theo dõi ATP Academy để đọc những bài viết hay nhé.

Nếu cần tư vấn về định hướng Kinh doanh và Marketing Online hãy để lại số điện thoại trong inbox, đội ngũ ATP Academy sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên lạc tư vấn kinh doanh online trên Facebook qua thông tin sau:

SĐT/ZALO: 0846.689.224 (Ms. Nhi) Facebook: Khánh Nhi Link: https://atplink.com/khanhnhiatp

Nguồn: Tổng hợp

Viết một bình luận