Blog

cách đặt tên facebook không tên | Copy Paste Tool

21
cách đặt tên facebook không tên | Copy Paste Tool

Như các bạn đã biết thì trước đây, phong trao đổi tên Facebook thành những tài khoản Facebook không có tên xuất hiện rầm rộ và được rất nhiều người hào hứng thú làm theo. Kể từ đó thì những tài khoản Facebook cá nhân không có tên được tạo ra nhan nhản trên Facebook.

Cái hay của những tài khoản này là trông nó rất đặc biệt, đặc biệt vì vẻ quái dị của nó. Một tài khản Facebook mà không hề có tên người dùng, đặc biệt hơn nữa là những tài khoản không có tên đó sẽ không thể tìm kiếm được trên các thanh tìm kiếm và đồng nghĩa với việc những tài khoản đó sẽ không bao giờ bị một tài khoản khác Tag tên vào những bài đăng, hay là bất kỳ ở phần bình luận nào.

Bạn đang xem: cách đặt tên facebook không tên

Nhưng rất tiếc vì theo những quy định rất gắt gao của Facebook về cách đặt tên. Nên những tài khoản kiểu như vậy bây giờ rất khó để tồn tại. Ngoài ra thì hiện giờ cũng có một vài thủ thuật đổi tên như vậy nhưng có vẻ rất phức tạp và khả năng thành công cũng rất thấp. Vì vậy rất khó cho chúng ta nếu muốn áp dụng cho Facebook cá nhân của bản thân.

Đọc thêm:

  • Cách tạo tài khoản Facebook nhanh
  • Cách đổi tên Facebook thành 1 chữ nhanh và dễ nhất

OK ! Không sao cả, các bạn có thể tạo ngay một tài khoản Facebook cá nhân không tên ngay lập tức nếu sau khi đọc xong bài viết này của mình và đặc biệt hơn là chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản mà không hề tốn công sức tí nào.

Chúng ta bắt đầu thôi !

Làm thế nào để tạo tài khoản Facebook không có tên ?

Tham khảo: xem tin nhắn trên facebook của người khác | Copy Paste Tool

Note: Trên điện thoại Smartphone các bạn cũng làm hoàn toàn tương tự nhé !

+ Bước 1 : Các bạn cần phải truy cập vào phần Cài đặt của Facebook cá nhân.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (1) + Bước 2 : Bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ngay phía sau tên tài khoản Facebook hiện tại của các bạn.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (2)

+ Bước 3 : Ở phần thay đổi tên thì các bạn chỉ việc nhập một cái tên bất kỳ vào ô Họ. Còn ở ô Tên thì các bạn hãy nhập vào ký tự @() nhé. Sau đó chỉ việc nhấn vào Xem lại những thay đổi.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (3)

Tham khảo: cách xóa tài khoản facebook khi quen mat khau | Copy Paste Tool

+ Bước 4 : Bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản Facebook của bạn để xác nhận việc đổi tên và cuối cùng nhấn vào Lưu thay đổi để hoàn tất.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (4)

Và đây là kết quả. Tài khoản Facebook mà mình vừa đổi đã không còn tên nữa rồi. Quá đơn giản phải không nào các bạn 😛 Chỉ với 4 bước nhanh gọn mà bạn không cần phải sử dụng đến bất kỳ thủ thuật phức tạp hay cầu kỳ nào hết.

tao-tai-khoan-facebook-khong-ten (5) Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo Facebook không tên đơn giản nhất rồi nhé. Và đến đây thì mình cũng xin kết thúc bài viết tại đây. Rất là đơn giản và dễ dàng phải không nào các bạn ?. Nếu thấy hay thì hãy áp dụng ngay khi có thể đi nhé các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn may mắn và thành công !

CTV: Phan Minh Sang – copypastetool.com

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan