cách đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu | Copy Paste Tool

cách đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu | Copy Paste Tool

Làm thế nào để đọc được tin nhắn Facebook của người khác? Có cách nào đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu không? Bài viết dưới đây copypastetool.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Cùng theo dõi nhé. Hỏi cách cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone 6s? Cách ẩn tin nhắn riêng tư bằng GO SMS trên Android Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại 3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Thói quen thường xuyên nhắn tin, kết bạn và trò chuyện trên ứng dụng này là việc mà người dùng thường làm mỗi khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. Có rất nhiều mối quan hệ trên đây mà đôi khi bạn tò mò muốn biết về người quen của mình. Liệu có thể đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu không?

cach doc tin nhan facebook ma khong biet mat khau

Bạn đang xem: cách đọc tin nhắn facebook không cần mật khẩu

Làm thế nào để truy cập vào Facebook người khác xem tin nhắn khi không biết mật khẩu

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu

Hiện tại KHÔNG thể đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu của tài khoản đó. Hệ thống bảo mật thông tin trên Facebook hoạt động cực kỳ tốt nên nếu không biết password sẽ không thể truy cập vào tài khoản.

Tuy nhiên, nhiều hacker sử dụng các thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt tài khoản Facebook như: Gửi những đường link lạ, phần mềm có chứa mã độc, checkpass…

Mặc dù không thể đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu, trong bài viết này copypastetool.com sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo nhỏ để bảo vệ nick Facebook của mình tránh khỏi việc bị kẻ xấu đánh cắp bằng những thủ đoạn trên.

Xem thêm: Mẹo Hay Xử Lí Lỗi Facebook Không Có Bố Cục Ảnh Dễ Dàng

cach doc trom tin nhan facebook

1. Đặt mật khẩu

+ Không nên đặt mật khẩu trùng với ngày, tháng, năm sinh của mình.+ Không nên đặt mật khẩu trùng với tên các loại tài khoản, email trên những ứng dụng khác.+ Không nên đặt mật khẩu theo chuỗi dễ nhớ: 123456789, abcdefgh…+ Nên đặt mật khẩu tối thiểu 8 ký tự, bao gồm chữ thường, chữ in hoa, chữ số, chữ cái và ký tự đặc biệt.+ Thường xuyên đổi mật khẩu Facebook định kỳ khoảng 3 tháng/1 lần để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

2. Bật xác thực 2 yếu tố

Bằng việc kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp, khi người dùng đăng nhập tài khoản Facebook, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đã đăng ký một dãy mã xác thực. Nhập đúng mã xác thực này người dùng mới có thể truy cập vào tài khoản Facebook. Như vậy cho dù có mật khẩu Facebook mà không có mã xác thực thì kẻ xấu vẫn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại

3. Đăng xuất Facebook từ xa

Đăng nhập tài khoản Facebook trên quá nhiều thiết bị sẽ khiến rủi ro bị rò rỉ thông tin, dữ liệu càng tăng cao. Hãy kiểm tra và thoát khỏi những thiết bị này ngay lập tức ngay lập tức ngay cả khi bạn không sử dụng những thiết bị này ngay lúc đó.

Xem thêm: Cách đăng xuất Facebook từ xa

Xem thêm: KeyTweak: thay đổi chức năng bàn phím | Copy Paste Tool

4. Tránh xa khỏi những ứng dụng lạ

Đăng nhập tài khoản Facebook thông qua một ứng dụng, trò chơi lạ để sử dụng những tính năng trên những app đó là một trong những nguy cơ khiến bạn bị đánh cắp mật khẩu Facebook. Do đó, nên đọc kỹ những quy định sử dụng của ứng dụng này trước khi quyết định có nên đăng nhập tài khoản hay không.

Trên đây là những thông tin về chủ đề cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu mà copypastetool.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.

=> Link tải Facebook cho Android

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu

=> Link tải Facebook cho iOS

Cách đọc tin nhắn Facebook mà không biết mật khẩu

Tham khảo: Cách tạo nền slide trong Powerpoint 2010, 2013

Leave a Comment

Your email address will not be published.