Blog

cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook | Copy Paste Tool

7
cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook | Copy Paste Tool

Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook Quá Số Lần, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là muốn đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh khi bị quá số lần, quá giới hạn như vậy, thì nên xem bài viết này.

Bạn đang xem: cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh trên facebook

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép người dùng yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua hướng dẫn ở đây.

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình muốn chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi lại ngày sinh Facebook khi không còn đổi được. Trường hợp cách 1 vẫn chưa đổi được, thì bạn hãy áp dụng cách thứ hai vì cách này có thể giúp đổi ngày sinh thành công.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*

Tham khảo: Facebook – Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat | Copy Paste Tool

Bước 2: Tiếp theo, click dòng liên hệ với chúng tôi.

*

Bước 3: Đến đây, hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

Xem thêm: Top 11 Sản Phẩm Giúp Tóc Mọc Dày Bất Ngờ, Top 10 Dầu Gội Giúp Tóc Mọc Nhanh Và Dày Tốt Nhất

*

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn cần chờ đợi một thời gian để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho mình. Thường thì sau khi thực hiện đổi ngày sinh, chỉ cần 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày sinh nhật đã được thay đổi.

Lưu ý: Nếu trường hợp bạn không nhìn thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên. Hoặc lúc click vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link lại là một trang trống, vậy thì hãy áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài viết:

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trong cả điện thoại/máy tính), mà copypastetool.com đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên mỗi tài khoản người dùng là khác nhau.

Tham khảo: làm sao để biết ai report facebook mình | Copy Paste Tool

Nhưng hiểu rõ được mong muốn từ chúng ta, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo quy định về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook khi tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi thay đổi lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình được biết thì có một số người nói rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên bạn nên cân nhắc khi thực hiện việc thay đổi lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà copypastetool.com đã chia sẻ, các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, chúng ta dễ dàng yêu cầu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không giới hạn… Nhưng từ khi Facebook thêm các quy định thì việc đổi ngày sinh cảm thấy khó hơn.

Xem thêm: Tóc Xoăn Tự Nhiên Nên Để Kiểu Tóc Nào Cho Nam, 7 Style Thời Thượng Cho Những Mái Tóc Nam Xoăn

Nhưng nhìn chung, khi bạn sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, nếu đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần sau đó tỉ lệ có thể sẽ thấp hơn.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195 này, bạn thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan