Blog

cách đưa ảnh gif lên facebook | Copy Paste Tool

13
cách đưa ảnh gif lên facebook | Copy Paste Tool

Người dùng Facebook đã nhận được một tin vui đó là kể từ bây giờ Facebook đã chính thức hỗ trợ người dùng đăng ảnh động GIF lên Facebook, điều mà trước đó chúng ta không thể làm được và cần sự can thiệp của một ứng dụng bên thứ ba, có tên Giphy. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để biết cách đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại nhé. Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook Cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh gif trên điện thoại Cách bình luận trên Facebook bằng ảnh động qua điện thoại Gif Me Camera – Tạo ảnh động GIF trên điện thoại Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG…

Người sử dụng Facebook chắc hẳn đã chờ đợi từ lâu tính năng cho phép đăng ảnh động GIF lên News Feed của Facebook và giờ đây điều này đã trở thành sự thật. Bạn đã có thể thoải mái đăng các hình ảnh động với nhiều cảm xúc khác nhau, hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước mà không cần sự hỗ trợ của ứng dụng bên thứ 3 như trước nữa. Cách đăng GIF lên Facebook trên điện thoại khá đơn giản các bạn hãy cùng theo dõi thủ thuật dưới đây:

Bạn đang xem: cách đưa ảnh gif lên facebook

Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết thủ thuật khác đó là cách tạo ảnh động ngay trên điện thoại Android

Bạn cần tải ứng dụng Chrome để thực hiện được thủ thuật này:

* Phiên bản Chrome cho Android: Download Chrome cho Android

* Phiên bản Chrome cho iPhone: Download Chrome cho iPhone

Tham khảo: Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog

Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Chúng ta cần có link của ảnh động chúng ta cần đăng chứ không thể tải ảnh đó về máy rồi up lên Facebook được, việc up ảnh gif lên Facebook chưa được hỗ trợ.

dang anh dong len Facebook

Bước 2: Sau khi truy cập đến link ảnh động bằng trình duyệt Chrome bạn bấm và giữ tay vào ảnh động đó để xuất hiện một bảng Menu và bạn chọn vào Sao chép URL hình ảnh.

cach dang anh gif len Facebook

Bước 3: Vẫn trên trình duyệt Chrome bạn truy câp vào Facebook của mình và đăng bài viết trên News Feed bằng cách bấm vào mục Bạn đang nghĩ gì vậy?

Xem thêm: cách lấy lại tài khoản facebook khi bị rip | Copy Paste Tool

tai anh dong len facebook

Bước 4: Ở đây bạn hãy bấm và giữ tay vào ô điền trạng thái để xuất hiện chữ Dán.

chen anh dong len facebook

Bước 5: Bấm vào chữ Dán để chèn link ảnh động GIF vào và Facebook sẽ load ảnh động đó để bạn có thể xem trước ở bên dưới. Bấm Đăng để đăng ảnh động GIF lên Facebook

huong dan dang anh dong gif len facebok tren dien thoai 5

Bước 6: Ảnh động đã được xuất hiện trên News Feed của bạn, người dùng trên máy tính sẽ có thể xem được luôn ảnh động đó rất lạ mắt và ngộ nghĩnh, người dùng điện thoại cần bấm vào ảnh động để xem được ảnh động GIF đó.

huong dan dang anh dong gif len facebok tren dien thoai 6

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan