cách ghi chú trong word 2003 | Copy Paste Tool

cách ghi chú trong word 2003 | Copy Paste Tool

Cách ghi chú trong word 2003

Để giải thích thêm nghĩa tiếng anh, tiếng hán nôm, … hay một điều gì đó cho người khác hiểu bạn thường chèn thêm chú thích đi kèm. Và trong văn bản Word cũng cho phép chúng ta làm điều đó. Các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc chèn, thêm chú thích vào văn bản Word:– Để lại bình luận, nhận xét trên văn bản- Đánh dấu các đoạn văn bản quan trọng- Trao đổi thông tin, trò chuyện với người đọc khác

Bạn đang xem: cách ghi chú trong word 2003

Chen them chu thich trong van ban Word

Cách chèn và thêm chú thích trong văn bản Word

Cách chèn thú thích trong Word

*Đối với Word 2016 – 2019Bước 1:Bôi đen từ hay đoạn văn cần chèn chú thích.Chọn thẻ Review trên thanh Menu phía trên màn hình, sau đó nhấn vào nút New Comment.

Chen them chu thich trong van ban Word 11

Bước 2: Nhập chú thích vào hộp thoại phía bên phải màn hình và nhấn Enter

Chen them chu thich trong van ban Word 12

Tham khảo: tại sao ko đăng ký được facebook | Copy Paste Tool

Bước 3: Để xóa một chú thích bất kì, bạn chọn vào đoạn văn hay từ được gắn chú thích.Chọn thẻ Review, sau đó nhấn nút Delete trong mục Comments.

Chen them chu thich trong van ban Word 14

*Đối với Word 2003Bước 1: Tạo chú thíchBạn muốn chú thích từ nào thì bôi đen từ đó, kế tiếp bạn vào Insert và chọn mục Comment

Chen them chu thich trong van ban Word 1

Xuất hiện khung Comment màu đỏ bên phải trang, nhập chú thích mong muốn vào ô khung đó sau dấu “:

Chen them chu thich trong van ban Word 2

Bước 2: Chỉnh sửa, xóa chú thíchBạn chỉ cần trỏ chuột vào khung Comment, nơi bạn đã viết trước đó và chỉnh sửa tùy ý. Hoặc click chuột phải vào từ đã được tạo chú thích và chọn Edit Comment.

Chen them chu thich trong van ban Word 3

Tham khảo: Sửa lỗi chữ cách không đều, bị thưa ra khi căn lề 2 bên trên Word

Nếu muốn xóa những Comment, bạn bôi đen từ cần chú thích đã tạo, sau đó kích vào biểu tượng Reject Change/ Delete Comment. Chọn dòng Reject Change/ Delete Comment nếu chỉ muốn xóa Comment hiện tại. Chọn Delete All Comments in Document nếu như bạn muốn xóa tất cả các Comment có trong văn bản đang mở.

Chen them chu thich trong van ban Word 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể click chuột phải vào từ đã tạo comment sau đó nhấn Delete Comment để xóa nó.

*Đối với Word 2007Bước 1: Tạo chú thíchBôi đen từ cần để comment, sau đó vào thẻ Review, chọn biểu tượng New Comment, sau đó khi khung Comment xuất hiện, điền nội dùng cần chú thích vào đó.

Chen them chu thich trong van ban Word 5

Bước 2: Để xóa Comment, bạn trỏ chuột vào từ đã tạo chú thích trước đó, vào Review chọn Delete để xóa comment hiện tại, chọn Delete All Comments in Document nếu muốn xóa tất cả các comment có trong văn bản đang thao tác.

Chen them chu thich trong van ban Word 6

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa comment hiện tại bằng cách trỏ chuột vào từ comment, click chuột phải lên đó và chọn Delete Comment. Chèn chú thích trong Word giúp bạn có thể trình bày thêm ý nghĩa của các thông tin trong văn bản được rõ ràng và đầy đủ hơn.

Trên đây, Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách thêm chú thích vào trong Word, vậy còn muốn tạo chú thích trong Excel thì phải làm như thế nào, đừng lo, trong bài viết chia sẻ cách tạo chú thích trong Excel mà Taimienphi chia sẻ trước đây, các bạn sẽ nắm vững được các bước thực hiện nhé.

Tham khảo: Top ảnh Avatar đẹp-độc-ngầu làm hình đại diện Facebook, Zalo

Leave a Comment

Your email address will not be published.