cách hack mật khẩu facebook trên cốc cốc | Copy Paste Tool

cách hack mật khẩu facebook trên cốc cốc | Copy Paste Tool

Chắn hẳn bạn từng nhìn thấy những dòng thông báo hỏi bạn có muốn lưu mật khẩu không trên trình duyệt Cốc Cốc. Vậy những dòng thông báo đó có công dụng gì ngoại việc lưu lại mật khẩu cho lần sau đăng nhập không cần phải nhập lại. Đó chính là nơi lưu mật khẩu của bạn, giúp bạn tìm mật khẩu Facebook trên CocCoc trong trường hợp quên. Một trong những tính năng cực kỳ độc đáo trên CocCoc.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc

Bạn đang xem: cách hack mật khẩu facebook trên cốc cốc

Trên Cốc Cốc các mật khẩu được tập trung lại một chỗ và bạn có thể xem mật khẩu trên Cốc Cốc dễ dàng, tất nhiên việc quản lý xem mật khẩu trên Cốc Cốc hay xóa phải thông qua bước bảo vệ đó chính là tài khoản admin của máy tính. Nếu như bạn làm mất mật khẩu Facebook đã từng sử dụng trên Cốc Cốc thì có thể áp dụng cách sau để lấy lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc.

Hướng dẫn tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc đầu tiên bạn cần phải vào phần Setting – cài đặt của trình duyệt này, làm theo hướng dẫn của hình dưới nhé.

Tham khảo: Hướng Dẫn Cách Hack Nick Facebook Người Khác Mất 100%

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 2

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn tiếp tục vào mục riêng tư và lựa chọn Quản lý mật khẩu, tại đây sẽ bao gồm tất cả các mật khẩu bạn đã sử dụng và đồng ý lưu mật khẩu.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 3

Bước 3: Trong này bạn có thể dễ dàng tìm thấy Facebook và tài khoản của mình hiện ra, nếu như bạn sử dụng nhiều dịch vụ khác như Gmail hoặc các tài khoản diễn đàn thì cũng có thể nó được lưu vào đây nếu bạn đồng ý.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 4

Tham khảo: Phê duyệt đăng nhập Facebook

Bước 4: Khi click vào để xem mật khẩu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản máy tính vào, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc vì thế nếu bạn không phải chủ của máy tính thì không thể nào thực hiện được.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 5

Và nếu nhập đúng thì ngay lập tức sẽ hiện ra mật khẩu Facebook của bạn, và khi đó quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc đã hoàn tất.

cach tim mat khau facebook dang dung tren coc coc 6

Chỉ cần vài thao tác cơ bản trong Cốc Cốc là bạn đã có thể hoàn tất quá trình tìm mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc được rồi, không chỉ có trình duyệt Cốc Cốc mà các trình duyệt như Firefox hay người anh em Google Chrome cũng sở hữu tính năng này, với Google Chrome thì khá là giống với Cốc Cốc nên bạn có thể áp dụng cách xem mật khẩu trên Chrome để lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu của mình, hầu hết người dùng khi dùng cách xem mật khẩu trên Chrome đều thành công.

Còn với trình duyệt Firefox thì lại khác, để có thể xem mật khẩu trên Firefox mặc dù không khó nhưng nếu không biết cách thì tìm sẽ rất lâu, tham khảo hướng dẫn các xem mật khẩu trên Firefox để biết cách thực hiện nhé.

Tham khảo: chặn gợi ý kết bạn trên facebook | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.