cách làm chữ màu trên facebook | Copy Paste Tool

cách làm chữ màu trên facebook | Copy Paste Tool

Viết chữ màu xanh trên Facebook là một tính năng rất thú vị, nhưng lại ít người biết đến. Tạo văn bản màu xanh trên status/comment Facebook sẽ giúp cho bài đăng stt/cmt trở nên đặc biệt hơn.

Đôi khi nhìn thấy bạn bè đăng status, bình luận có chứa các dòng chữ màu xanh độc đáo. Bạn đang thắc mắc là tại sao chúng nó lại tạo được những dòng chữ như thế? Liệu có cách nào để làm được như vậy hay không?

Bạn đang xem: cách làm chữ màu trên facebook

Trong bài viết này, copypastetool.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết chữ màu xanh trên Facebook. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ thêm cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân… và các kiểu chữ cách điệu khác.

Cách viết chữ màu xanh trên status Facebook

Làm cho dòng chữ đổi sang màu xanh, bạn có thể thực hiện ở trên phần bài đăng status Facebook. Để tạo dòng chữ màu xanh nổi bật cho status phải sử dụng một cú pháp được xác định.

Bước 1: Truy cập vào Facebook phiên bản Mobile, tại đây: copypastetool.com/.

Bước 2: Hãy sử dụng đoạn cú pháp dưới đây, sau đó dán vào phần status trên tài khoản Facebook của mình:

@@[0:[ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY]] – @[ID:#]

Trong đó: ID chính là dãy số ID tài khoản Facebook của bạn. Để lấy được dãy ID này, hãy truy cập vào bài viết này: copypastetool.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

Tham khảo: viet hoa chu cai dau tien trong word 2003 | Copy Paste Tool

cách viết chữ màu xanh trên facebook

Bước 3: Khi đã lấy được dãy số ID và dán vào đoạn cú pháp, thì lúc đăng bài viết bạn sẽ thấy dòng chữ màu xanh xuất hiện. Hãy truy cập phiên bản copypastetool.com để nhìn thấy chân thực hơn về nội dung màu xanh của mình.

cách tạo chữ status đổi màu xanh facebook

P/S: Bài viết đang hướng dẫn cách thực hiện trên máy tính. Nhưng bạn vẫn có thể làm ở trên điện thoại (Android, iOS).

Xem bài viết:

  • Cách viết chữ lộn ngược online, rất thú vị.
  • 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất 2021.

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân hiện nay chỉ sử dụng được trên Group Facebook. Còn Facebook Profile và trang Fanpage lại không có. Trong khi việc viết loại chữ này đang rất cần thiết đối với nhiều người.

Vậy để viết được chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân và các kiểu chữ cách điệu khác, thì chúng ta phải sử dụng một công cụ hỗ trợ. Công cụ mà BkViet muốn giới thiệu ở đây chính là copypastetool.com.

Bước 1: Bạn truy cập vào website copypastetool.com/

Tham khảo: cách ẩn nhóm tham gia trên facebook | Copy Paste Tool

Bước 2: Tại phần Your Text, nhập nội dung của mình.

cách viết chữ kiểu trên facebook

Bước 3: Lướt xuống phía dưới sẽ thấy rất nhiều kiểu chữ. Đối với kiểu chữ in đậm, in nghiêng và gạch chân thì nên lựa chọn như chia sẻ ở đây. Vì đây là những kiểu chữ mọi người sử dụng nhiều nhất:

  • In đậm: Bold (serif), Bold (sans).
  • In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).

viết chữ in đậm in nghiêng fb

  • Gạch chân: Underline (low line), Underline (low line).

cách viết chữ gạch chân fb

Bước 4: Sau khi chọn được kiểu chữ, thực hiện bôi đen để sao chép theo cách truyền thống hoặc nhấn Copy để sao chép dòng chữ của mình.

Kết luận

Bạn đang tìm hiểu một thủ thuật thú vị, để có thể viết được dòng chữ màu xanh trên Facebook. Nhìn chung, tạo chữ màu xanh cũng chỉ để giúp giải trí cho vui mà thôi. Ngoài ra, bạn bè sẽ cảm thấy bạn là một người có am hiểu nhiều về thủ thuật Facebook.

copypastetool.com là trang web giúp chúng ta lấy được chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân và các kiểu chữ cách điệu. Ngoài ra, không phải chỉ sử dụng trên máy tính, mà kể cả trên điện thoại Iphone, Samsung… hay bất kỳ thiết bị nào đều có thể lấy được dòng chữ này nhanh chóng.

Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn cho bạn cách viết chữ màu xanh vào stt/cmt trên FB. Còn viết chữ màu đỏ thì mình chưa tìm thấy cách làm nào để viết được dòng chữ màu đỏ này trên Facebook. Mình sẽ cập nhật nếu có cách để thực hiện. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: hình ảnh cổng trại đẹp và đơn giản | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.