cách làm mới bài đăng trên facebook | Copy Paste Tool

Với cách làm mới bài đăng trên Facebook. Những gợi ý sau đây có thể giúp ích được cho bạn khá nhiều trong việc kinh doanh online. Cùng Adsplus xem qua nhé!

Cách làm mới bài đăng trên facebook

Các bài đăng trên facebook sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian hiện lên trang newfeed. Ngoại trừ những bài quảng cáo ở dạng “được tài trợ”. Các bài viết mới đăng lên hay mới được like, comment sẽ hiện lên đầu trang. Còn các bài đăng cũ sẽ bị đẩy xuống phía dưới, nếu muốn xem được bài viết bạn sẽ phải kéo xuống cuối trang. Bài đăng của bạn được đẩy lên đầu trang. Đồng nghĩa với việc mọi người có thể nhìn thấy bài viết của bạn ngay khi xem trang newfeed trên facebook. Và bài viết sẽ được nhiều người tương tác hơn (lượt tương tác được tính theo các chỉ số lượt Reach Facebook, Engagement Facebook). Các bài quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay bán hàng sẽ được nhiều người dùng facebook biết đến hơn.

Cách làm mới bài đăng

Những bài viết mà bạn đã đăng bị trôi xuống dưới trang facebook. Hay các bài viết mà bạn đã đăng rất lâu. Cách làm mới bài đăng trên facebook chính là comment vào bài viết đó. Sẽ giúp cho bài viết của bạn được up lên trên đầu trang. Cách làm mới bài đăng trên facebook này giúp bạn không cần đăng lại bài viết. Mà bài viết sẽ được up lên đầu trang, mọi người sẽ vẫn nhìn thấy bài viết của bạn đã đăng từ lâu. Hoặc có thể sử dụng phần mềm comment bằng công cụ FPlus.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm FPlus để comment – cách làm mới bài đăng trên facebook.

Tại tab Comment/ Comment up bài đăng bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Hãy nhấn tải danh sách bài đã đăng hoặc tải lại tất cả bài đã đăng của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thêm các bài viết ấy bằng cách nhập link vào ô link bài viết. Rồi bấm thêm link vào đó.

Bước 2: Bạn có thể sử dụng ô tìm kiếm theo từ key (từ khóa). Hoặc lọc các bài viết đã đăng theo ngày tháng năm. Để chọn những bài viết muốn comment để làm mới bài đăng lên đầu trang facebook.

Bước 3: Nhập nội dung comment vào bài bạn muốn up lên đầu trang.

Bước 4: Bấm chọn xóa comment sau khi up hoặc xóa tất cả comment. Nếu bạn muốn xóa chúng, khi đó phần mềm FPlus này sẽ thực hiện xóa comment của bạn trực tiếp trên facebook.

Bước 5: Nhấn vào ô bắt đầu và phần mềm sẽ liên tục comment để up bài viết của bạn lên trang đầu facebook.

Trên đây là hướng dẫn các bước về cách làm mới bài đăng bằng phần mềm FPlus mà Adsplus muốn giới thiệu đến các bạn, và chúc các bạn thành công nhé!

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những cập nhật mới nhất từ Facebook. Và các Tips chạy Facebook Ads hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại copypastetool.com
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại copypastetool.com

Viết một bình luận