cách làm video tự chạy trong powerpoint 2010 | Copy Paste Tool

cách làm video tự chạy trong powerpoint 2010 | Copy Paste Tool

Video là một cách tuyệt vời để mở rộng khán giả của bạn và thêm thú vị vào bài trình diễn trên PowerPoint của bạn. Hãy tìm hiểu cách tự động phát video trên PowerPoint khi bạn bắt đầu trình diễn.

Chúng tôi cũng cung cấp nguồn hữu ích cho bài hướng dẫn này.Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

Bạn đang xem: cách làm video tự chạy trong powerpoint 2010

Guide to Making Great PresentationsGuide to Making Great PresentationsGuide to Making Great Presentations

Cách phát tự động video trên PowerPoint

Lưu ý: Hãy xem video hướng dẫn ngắn này hoặc làm nhanh theo các bước kèm theo video này.

1. Chèn một Video

PowerPoint hỗ trợ phát video tự động bên phải bài trình diễn. Nếu bạn muốn phát tự động một video, bạn cần thay đổi cài đặt. Trước tiên, bạn chèn một video vào PowerPoint.

Tham khảo: Còn đăng ký gói cước Facebook Viettel – Thoải mái ‘SỐNG ẢO” được không?

Đi tới tab Insert và chọn Video phía bên phải. Tiếp theo, chọn Video on my PC.

How to play a video in PowerPointHow to play a video in PowerPointHow to play a video in PowerPoint
Sử dụng tùy chọn Video on My PC để phát video trong PowerPoint.

Bây giờ, tôi sẽ duyệt đến video đã lưu và chèn nó.

Insert a video in PowerPointInsert a video in PowerPointInsert a video in PowerPoint
Chèn một video vào PowerPoint.

Bây giờ, chúng ta đã có video trên slide. Bạn có thể click và kéo lại vị trí, và bạn cũng có thể ấn play để bắt đầu phát video, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu tự động, bạn có thể bắt đầu theo bên dưới.

2. Thiết lập video phát tự động

Để bắt đầu, chúng ta click vào video nếu chưa chọn và đi tới tab Playback trên PowerPoint. Trên tab Playback, hãy tìm trình đơn tiếp theo để bắt đầu chọn Automatically từ danh sách.

Autoplay video in PowerPointAutoplay video in PowerPointAutoplay video in PowerPoint
Tự động phát video trong PowerPoint.

Chuyển PowerPoint sang Presentation view và bạn sẽ thấy video bắt đầu tự động phát.

Hoàn thành!

Tham khảo: cách viet phan so tren word 2003 | Copy Paste Tool

Đây là một ý tưởng hay khi bạn muốn một video bắt đầu phát khi bạn trình diễn tới khán giả mà không cần phải click. Những video tự động phát khi bạn chuyển sang các slide.

Thêm những bài hướng dẫn về PowerPoint và nguồn tài nguyên mẫu

Tìm hiểu thêm trong các bài hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và video hướng dẫn nhanh trên Envato Tuts+. Chúng tôi đã bổ sung những nguồn tài nguyên giúp bạn tạo ra bài thuyết trình tuyệt vời:

  • Free eBook PDF Download Make a Great PresentationFree eBook PDF Download Make a Great PresentationFree eBook PDF Download Make a Great Presentation
  • Hướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPoint
  • Hướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPoint

Bạn có thể tìm những mẫu thuyết trình PowerPoint tuyệt vời hay các thiết kế tính phí trên GraphicRiver hoặc Envato Elements. Hoặc tìm đến các thiết kế đẹp nhất của chúng tôi trên Microsoft PowerPoint:

  • Hướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPoint

Tạo thuyết trình đẹp (Tải về miễn phí)

Tìm hiểu những chiến thuật tạo trình diễn đẹp nhất trong eBook mới của chúng tôi. Hướng dẫn tạo trình diễn đẹp (tải về miễn phí ngay bây giờ). Hãy chuyển tải những ý tưởng của bạn vào bài trình diễn, chúng sẽ giúp khán giả của bạn hành động.

Hướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPointHướng dẫn phát tự động Video trong PowerPoint

Bạn sử dụng có hiệu quả video trong bài trình diễn của bạn trên PowerPoint không? Hoặc bạn đang có kế hoạch thêm video vào bài trình diễn sắp tới? Hãy nói cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Tham khảo: Những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước và đáng yêu nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published.