Bật Mí Cách Lấy Mã Xác Thực 2FA Facebook Dễ Dàng

Bạn đã từng cài đặt bảo mật 2FA cho tài khoản Facebook của mình và bây giờ muốn sử dụng nó trên thiết bị khác, nhưng lại không biết cách làm. Đừng lo, hãy để mình hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng 2FA Facebook để đăng nhập trên thiết bị mới một cách dễ dàng.

Cách Sử Dụng 2FA Facebook

Bước 1: Đăng nhập và vào cài đặt

Trước tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị đã cài đặt 2FA trước đó. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình đại diện nhỏ ở góc trên bên phải, chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” và tiếp theo là “Cài đặt”.

Bước 2: Bảo mật và đăng nhập

Tại trang cài đặt, bạn hãy chọn “Bảo mật và đăng nhập”, sau đó nhấn vào “Sử dụng xác thực 2 yếu tố”.

Bước 3: Chọn ứng dụng mã xác thực

Cuộn xuống 1 chút, và tìm và nhấn chọn phần “Ứng dụng mã xác thực”. Đoạn mã sẽ hiện ra, hãy nhấn vào nó để sao chép.

Bước 4: Đăng nhập trên thiết bị mới

Bây giờ, hãy mở trình duyệt Google Chrome và tìm kiếm “2fa.live”. Nhấn vào liên kết và dán đoạn mã đã sao chép vào ô bên trên, sau đó nhấn “Nộp”.

Ở phía dưới, bạn sẽ thấy mã xác thực đã nhập và 6 con số đằng sau dấu |.

Bước 5: Nhập mã xác thực

Sao chép 6 con số này và dán vào ô “Mã đăng nhập”, sau đó nhấn “Tiếp tục”. Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị mới.

Vậy là bạn đã hiểu cách đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị khác bằng mã xác thực 2FA. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy ghé thăm trang Copy Paste Tool để tìm hiểu các công cụ hữu ích khác.