cách lấy trộm mật khẩu facebook trên điện thoại | Copy Paste Tool

Cách xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại là việc làm 9mobi không khuyến khích, điều này xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tìm lại password Facebook cho họ thì bạn có thể áp dụng nó bởi đây là xem một cách chính đáng, được người khác nhờ giúp. Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1 Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.

Hiện nay không có cách làm nào có thể xem mật khẩu Facebook của một tài khoản bất kỳ. Để xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại thì đòi hỏi người đó phải đăng nhập Facebook trên một trình duyệt điện thoại chứ nếu đăng nhập ở ngay ứng dụng Facebook thì bạn cũng không thể xem được. Ngoài cách làm này thì hiện nay không còn cách làm khác để có thể xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại. Các bài viết giới thiệu, sử dụng phần mềm để hack mật khẩu đều không đem đến kết quả và ngược lại còn khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu Facebook.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai

Cách xem mật khẩu Facebook của người khác trên điện thoại

1. Điều kiện để xem mật khẩu khẩu Facebook của người khác trên điện thoại

+ Tài khoản cần xem phải đăng nhập trên trình duyệt web điện thoại. Nếu đăng nhập Facebook tại ứng dụng hoặc các ứng dụng, game khác có login tài khoản này thì đều không thể xem được.

+ Tài khoản cần xem đã lưu mật khẩu khi đăng nhập trước đó.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 2

2. Cách xem mật khẩu Facebook người khác trên điện thoại

Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới đây, 9mobi thực hiện trên trình duyệt Google Chrome, các bạn dùng các trình duyệt khác như Cốc Cốc cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Tại giao diện chính của trình duyệt web, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ->Cài đặt.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 3

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới chọn vào dòng Mật khẩu -> Tại đây bạn tìm đến mục Mật khẩu. Ở đây sẽ hiển thị toàn bộ các tài khoản đã đăng nhập trước đó và có thực hiện thao tác lưu mật khẩu trên trình duyệt. Bạn lựa chọn đến tài khoản Facebook của người khác cần xem mật khẩu.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 4

Bước 3: Lúc này trên trình duyệt web sẽ hiển thị toàn bộ: Tên trang web đăng nhập, tên tài khoản và mật khẩu. Mật khẩu lúc này được mã hóa thành các dấu chấm, bạn nhấn vào biểu tượng mắt để xem.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 5

Tuy nhiên để xem mật khẩu hiển thị, các bạn cần phải mở mã khóa máy . Nếu chưa thiết lập mã khóa máy thì không thể xem được. Các bạn tham khảo bài viết: cách khóa màn hình điện thoại Android, iPhone, WinPhone nếu như chưa thiết lập nhé.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 6

Bước 4: Sau khi mở khóa màn hình thành công, bạn nhấn lại vào biểu tượng hình chiếc mắt trên trình duyệt web, lúc này mật khẩu của tài khoản Facebook của người khác sẽ được hiển thị.

cach xem mat khau facebook cua nguoi khac tren dien thoai 7

Viết một bình luận