Blog

cách lấy video làm ảnh đại diện facebook | Copy Paste Tool

12
cách lấy video làm ảnh đại diện facebook | Copy Paste Tool

Ngoài việc sử dụng những hình ảnh để làm avatar trên facebook thì bạn cũng có thể đặt video làm ảnh đại diện facebook để tạo điểm nhấn, điểm đặc biệt cho trang của bạn. Bạn đã biết cách cài đặt những video hay thú vị làm avatar facebook của mình chưa? Chúng ta cùng theo dõi cách làm nhé.

Cách thay avatar facebook bằng video có sẵn trên trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn => nhấn vào chỉnh sửa ở trên ảnh đạo diện đang có thì nó hiện ra các tùy chọn để bạn lựa chọn => Chọn vào Chọn video đại diện từ điện thoại của bạn.

Bạn đang xem: cách lấy video làm ảnh đại diện facebook

dat video lam avatar facebook buoc1

Lưu ý là các bạn nên chọn những video ngắn có dung lượng khoảng 20MB trở xuống với thời lượng khoảng 1 phút để giúp cho quá trình Load nhanh hơn.

Bước 2: Tìm và lựa chọn video phù hợp để làm ảnh đại diện trên facebook => sau đó nhấn vào chỉnh sửa để căn chỉnh video sao cho phù hợp => cuối cùng là lưu thay đổi.

Lựa chọn video phù hợp làm ảnh đại diện facebook
Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào tùy chọn Đặt tạm thời để chọn chế độ lưu video , trên Facebook => Chọn thời gian cho phép video đó hiển thị trên facebook ( có thể là 1 giờ, 1 ngày,…) Hoặc bạn có thể tùy chỉnh để tăng số ngày hiển thị lên tùy ý bạn.

Xem thêm: xác minh danh tính facebook bằng giấy tờ tùy thân

Bước 4: Cuối cùng là nhấn vào Sử dụng để áp dụng đặt video làm ảnh đại diện facebook của mình.

Như vậy bạn đã có một avatar facebook bằng video ngắn rất thú vị rồi đấy.

Đặt video làm ảnh đại diện facebook bằng cách quay video mới

Bên cạnh sử dụng những video có sẵn trong điện thoại, chúng ta hoàn toàn có thể quay mới với tính năng ” Quay video đại diện mới” mà facebook đã tạo ra cho chúng ta, các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook, sau đó vào Trang cá nhân, chọn phần Quay video đại diện mới.

Bước 1: Chọn chế độ quay video đại diện mới
Bước 1: Chọn chế độ quay video đại diện mới

Bước 2: Nhấn nút đỏ để quay video, bạn có thể quay trong vòng 1 phút sau đó camera tự động tắt.

Bước 3: Bạn bấm vào Chỉnh sửa để chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng, hoặc cắt video cho phù hợp với dung lượng video ảnh đại diện facebook của bạn. Nếu muốn bạn cũng có thể đặt video làm ảnh đại diện facebook trong thời gian ngắn bằng chế độ Đặt tạm thời.

Tham khảo: tìm mật khẩu facebook bằng số điện thoại | Copy Paste Tool

Vậy là chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã có một video ảnh đại diện facebook sinh động, thú vị.

Cách xử lý video đại diện facebook dài

Hoặc nếu trường hợp bạn chưa có video nào trên máy hoặc máy bạn có video nhưng quá dài thì dưới đây là cách xử lý với những video quá dài nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên điện thoại của bạn sau đó chọn video mà bạn muốn tạo avatar =>chọn vào nút Edit để cắt đoạn video này xuống với lượng thời gian bạn mong muốn vì video hiện tại quá dài để có thể tải lên facebook.

Bước 2: Chọn đoạn video phù hợp nằm trong đoạn màu vàng => nhấn nút done => chọn vào Save as New Clip để lưu video mới. Lúc này bạn có thể dùng video mới này để cài đặt làm avatar facebook của mình sau khi đã có lượng thời gian ngắn phù hợp.

Trên đây là cách đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng để có cho mình một avatar facebook thú vị thu hút người khác khi họ vào trang của bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại copypastetool.com

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan