cách nâng tài năng tướng trong rise of kingdom | Copy Paste Tool

cách nâng tài năng tướng trong rise of kingdom | Copy Paste Tool

RokChannel 1
Nâng cấp kĩ năng chỉ huy

Đặc biệt là các chỉ huy huyền thoại ( chỉ huy cam).

Nâng cấp kĩ năng chỉ huy là điều rất quan trọng mà rất nhiều người chơi khi vừa mới bắt đầu chơi Rise of Kingdoms thường mắc phải .

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ một số vẫn đề sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm cơ bản về nâng kĩ năng cho chỉ huy : đặc biệt là những chỉ huy huyền thoại rất khó để có thể tối đa tất cả các kĩ năng.

Bạn đang xem: cách nâng tài năng tướng trong rise of kingdom

Add a heading 3
Alexander the Great

Vừa khởi đầu game bạn sẽ có thể triệu hồi được 1 số chỉ huy màu xanh lá cây: Thương sĩ giết rồng, bảo vệ thành phố….hoặc thậm chí là những chỉ huy tốt hơn màu tím: Tôn Tử, Scipio, Joan of Arc….

Tham khảo: Những hình ảnh Anime chế hài hước nhất | Copy Paste Tool

Hoặc là những chỉ huy huyền thoại màu cam: Julius Caesa, Mehmed II, Frederick Đệ Nhất… ( đây là những chỉ huy mà bạn cần phải đặc biệt ưu ý khi nâng cấp kĩ năng cho họ).

Add a heading 5
Mehmed II

Hầu hết các chỉ huy đều cần phải tối đa các kĩ năng mới có thể phát suy hết sức mạnh thật sự của họ. Tuy nhiên quá trình đó cần một thời gian rất lâu và dài ( tùy thuộc vào bạn khá nhiều ở các mức chi tiêu tiền bạc vào trò chơi như thế nào).

Bạn chỉ cần lưu ý khi nâng cấp bất kì 1 chỉ huy nào ( đặc biệt là những chỉ huy Huyền thoại màu vàng): luôn luôn tối ưu kĩ năng đầu tiên lên cấp độ 5 sau đó hãy nâng cấp điểm kinh nghiệm lên để mở khóa kĩ năng thứ 2 lên cấp độ 5 ( lúc này bạn có thứ tự kĩ năng: 5-5-0-0). Cứ như thế cho đến khi bạn mở khóa tối đa kĩ năng cho chỉ huy của mình.

Add a heading 4
Frederick I

Xem thêm: Thay pin laptop Asus giá bao nhiêu tiền – Linh Kiện Laptop Thái Hà

Một vài chỉ huy mình sẽ đề xuất thêm cho các bạn mở khóa kĩ năng không cần phải tối đa cũng đã phát huy gần như 70% sức mạnh của họ:

  • Chỉ huy kị binh ( MGE) : Saladin chỉ huy mà bắt buộc 1 người chơi F2P cần có với kĩ năng cần mở khóa 5-5-5-1.
  • Chỉ huy bộ binh ( The Wheel of Fortune) : Richard là một trong những chỉ huy trường tồn với thời gian trong trò chơi này mà bạn nên sở hữu với kĩ năng mở khóa cấp độ 5-5-5-1.

Đừng lo lắng nếu như bạn đọc được bài viết này và một số chỉ huy xanh, tím ( chỉ huy oai hùng) với kĩ năng ( skill) chưa tối đa, Không thành vấn đề bạn sẽ max họ sớm thôi. Chỉ cần lưu ý về những chỉ huy huyền thoại ( màu vàng) là chuẩn chỉ nhất trong trò chơi cũng là những chỉ huy mạnh nhất trong trò chơi Rise of Kingdoms này rồi đấy.

RokChannel
Nâng cấp kĩ năng chỉ huy

Được rồi, như vậy là mình đã chia sẽ những vấn đề cơ bản về việc mở khóa và nâng cấp kĩ năng cho chỉ huy trong trò chơi Rise of Kingdoms này rồi. Nếu như bạn vẫn còn muốn tìm hiểu kĩ hơn vui lòng truy cập kênh Youtube chính thức của mình nhé : RoK Channel.

Xem thêm: 10000 sao facebook được bao nhiêu tiền | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.