Cách Copy Tiểu Sử Fb của Người Khác – Hướng Dẫn Chi Tiết cho Bạn Mới Bắt Đầu

Bạn muốn sao chép bài viết trên Facebook nhưng không biết cách? Đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép (copy) bài viết trên Facebook bằng điện thoại và laptop đấy!

1. Cách Sao Chép Bài Viết Trên Facebook Bằng iPhone

Đối với iPhone, bạn chỉ cần ấn giữ nội dung cần sao chép và chọn “Sao chép”. Sau đó, truy cập vị trí bạn muốn lưu (ví dụ như Ghi chú), ấn giữ khoảng trống và chọn “Dán”.

![Sao chép nội dung](//cdn.tgdd.vn/hoi-dap/746502/cau-hoi (1)-800×600.jpg)

2. Cách Sao Chép Bài Viết Trên Facebook Bằng Điện Thoại Android

Trên điện thoại Android, bạn cũng chỉ cần ấn giữ nội dung cần sao chép và chọn “Sao chép văn bản”. Sau đó, truy cập vị trí bạn muốn lưu (ví dụ như Messenger), ấn giữ vị trí nhập nội dung tin nhắn và chọn “Dán”.

![Sao chép nội dung](//cdn.tgdd.vn/hoi-dap/746502/cau-hoi (3)-800×600.jpg)

3. Cách Sao Chép Bài Viết Trên Facebook Bằng MacBook

Trên MacBook, bạn chỉ cần quét phần nội dung cần sao chép, bấm chuột phải và chọn “Sao chép”. Sau đó, truy cập vị trí bạn muốn lưu (ví dụ như Word), bấm chuột phải và chọn biểu tượng “Paste”.

![Sao chép nội dung](//cdn.tgdd.vn/hoi-dap/746502/cau-hoi (5)-800×600.jpg)

4. Cách Sao Chép Bài Viết Trên Facebook Bằng Máy Tính Windows

Trên máy tính Windows, bạn chỉ cần quét phần nội dung cần sao chép, bấm chuột phải và chọn “Sao chép”. Sau đó, truy cập vị trí bạn muốn lưu (ví dụ như Word), bấm chuột phải và chọn biểu tượng “Dán”.

![Sao chép nội dung](//cdn.tgdd.vn/hoi-dap/746502/cau-hoi (7)-800×600.jpg)

5. Một Số Lưu Ý Khi Sao Chép Bài Đăng Trên Facebook

  • Bạn nên sử dụng chức năng Share đối với những bài viết hoặc hình ảnh có bản quyền. Nếu muốn đăng lại bài viết, hãy ghi nguồn một cách chính xác và tôn trọng người viết bằng cách không chỉnh sửa thông tin.

  • Trên các dòng điện thoại, khi sao chép – dán có thể hiển thị nhiều chức năng khác, nhưng hãy tập trung vào hai chức năng chính là sao chép và dán.

  • Sử dụng các phím tắt để thao tác nhanh hơn khi sao chép và dán.

![Lưu ý khi sao chép các bài post Facebook](//cdn.tgdd.vn/hoi-dap/746502/cau-hoi (9)-800×437.jpg)

Một số mẫu điện thoại giúp bạn trải nghiệm Facebook mượt mà hơn: Copy Paste Tool.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết cách sao chép bài viết trên Facebook thành công. Cám ơn bạn đã đọc, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!