cách sử dụng dfx audio enhancer | Copy Paste Tool

DFX

DFX Audio Enhancer là phần mềm gì?

Sau khi tải từ Internet về máy tính một bài hát bất kỳ thì chất lượng của file âm nhạc ấy đã bị giảm đi một cách đáng kể. Do vậy mà DFX Audio Enhancer là phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh được cho ra đời nhằm trợ giúp bạn trong quá trình lấy lại được chất lượng ban đầu thậm chí là cải tiến chất lượng âm thanh của file nhạc này.

Thông thường, khi chúng ta nghe nhạc, nếu là người không có khả năng chuyên môn hoặc không có khả năng cảm thụ âm nhạc thì sẽ rất khó để phát hiện ra xem âm thanh đang nghe có chất lượng cao hay thấp. Việc sử dụng DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn thu được một file âm thanh chất lượng cao hơn, mang lại trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn khi nghe nhạc trên chính chiếc máy tính của mình.

dfx 1

Các tính năng của phần mềm DFX Audio Enhancer

Phần mềm DFX Audio Enhancer nổi bật với các tính năng sau đây:

Tính năng tinh chỉnh, nâng cao chất lượng của âm thanh

Âm thanh phát ra của các bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc hiện hành mà chúng ta đang sử dụng cho máy tính có thể có chất lượng kém. Do vậy, chúng ta thường có xu hướng muốn cải thiện âm thanh phát ra để thưởng thức các bài hát với độ trong và sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ rất cần thiết cho người nghe nhạc bằng khả năng tăng chất lượng âm thanh phát ra một cách rõ rệt.

Tính năng hiển thị nhạc hết sức chi tiết, đầy đủ

Chế độ hiển thị này có vai trò liệt kê các file bài nhạc đang được phát kèm theo lời bài hát để cho người dùng tiện theo dõi. Thêm vào đó, nó cũng cho phép hiển thị tất cả những thông tin có liên quan đến nghệ sĩ, ca sĩ thể hiện bài hát như:

 • Tiểu sử

 • Các bài hát

 • Album

 • Video liên quan

 • Tin tức hoạt động âm nhạc mới nhất

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm những nghệ sĩ, ca sĩ có phong cách tương tự thì phần mềm DFX cũng cho phép bạn tìm kiếm điều đó một cách rất nhanh chóng.

Tính năng hỗ trợ xem thông tin qua đa dạng các ngôn ngữ

Trên giao diện của chương trình phần mềm, bạn có quyền chọn chế độ xem thông tin về bài hát và ca sĩ, nghệ sĩ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó tất nhiên là có cả tiếng Việt của chúng ta.

Tính năng thay đổi kích thước giao diện của chương trình

Bạn có khả năng phóng to cũng như thu nhỏ giao diện hiển thị chương trình của DFX Audio Enhancer chỉ với thao tác hết sức đơn giản, đó là một vài nhấp chuột. Điều này giúp cho chúng ta tiết kiệm được không gian của màn hình thiết bị máy tính để thực hiện nhiều chương trình cùng lúc hoặc phóng to theo nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng.

dfx 2

Tính năng cung cấp nhiều mẫu hình nền khác nhau

Với tính năng này, chúng ta có thể lựa chọn một trong hàng trăm hình nền được tích hợp sẵn trong DFX để phát nhạc. Do đó, người dùng sẽ cảm nhận thấy luôn có sự thay đổi mới mẻ về mặt cảm giác đối với các hình nền sinh động và mới lạ.

Tính năng loại bỏ tắc âm, tạo âm thanh mượt mà

Phần mềm DFX được các lập trình viên lập trình sử dụng thuật toán nén toàn bộ dữ liệu cho khá nhiều loại định dạng âm thanh được tải về từ các nguồn khác nhau trên Internet. Việc này có tác dụng loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm thanh mà chúng ta vẫn thường thấy ở rất nhiều bài hát và đồng thời cũng bù đắp được sự thất thoát âm thanh bằng cách kết hợp các giai điệu có âm tần cao lại với nhau.

Tính năng phục hồi chiều sâu của âm thanh

Nếu chúng ta để loa phát âm ở khoảng cách không phù hợp (quá xa hoặc quá gần) hoặc nghe nhạc trong môi trường mà không có sự khuếch đại âm thanh thì những bài nhạc chúng ta nghe sẽ bị thiếu hụt các điều kiện về độ vang âm cũng như chiều sâu của âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer chính là giải pháp để giải quyết tất cả những tình trạng kể trên.

Tính năng xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này của DFX sử dụng bộ xử lý mang tên 3D Surround, giúp nâng cao âm sắc một cách rất rõ rệt từ các nguồn nhạc khác nhau.Bên cạnh đó, nó còn làm tăng âm lượng và độ sắc nét âm lượng của hệ thống loa thiết bị máy tính cá nhân để người dùng được tận hưởng và đắm chìm trong một không gian âm nhạc mượt mà và êm ái.

Tính năng tăng âm và làm phong phú âm thanh bass

Tính năng này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nghe nhạc ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất và với chất lượng bass rất cao.

Tuy nhiên , trong trường hợp chúng ta sử dụng tai nghe ngoài để nghe nhạc. Trong trường hợp tai nghe bị rè hoặc bị hỏng thì việc sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer hoặc các phần mềm cải thiện âm thanh khác đều không phát huy được tác dụng. Khi đó chúng ta cần sửa lỗi rẻ của tai nghe để nó trở lại trạng thái âm thanh bình thường, khi đó thì việc sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer mới mang lại hiệu quả cho âm thanh. Tai nghe bị rè cần được sửa chữa một cách tỉ mỉ và cẩn thận để không làm hư hỏng hoàn toàn, do vậy chúng ta cần hết sức chú ý.

dfx 3

Phần mềm tăng chất lượng âm thanh DFX Audio Enhancer chỉ có vai trò hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh chứ có khả năng chữa được lỗi loa máy tính bị mất âm thanh. Do vậy, nếu bạn gặp trường hợp này mà không biết rõ nguyên nhân thì bạn nên mang thiết bị máy tính của mình ra các hiệu sửa máy tính chứ không nên tự ý sửa chữa. Máy tính bị mất âm thanh cũng có rất nhiều nguyên nhân như hỏng giắc, hỏng dây nguồn, hỏng loa Do vậy nếu bạn không biết nguyên nhân là gì thì nên mang ra tiệm sửa chữa máy tính để các chuyên gia kiểm tra.

Phần mềm DFX Audio Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng cho âm thanh MP3 trên nền tảng các chương trình Windows Media, đài trên mạng Internet và nhiều loại file nhạc khác. Nó còn có khả năng cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa/tai nghe, chế độ xử lý âm hết sức mạnh mẽ cùng với đa dạng các hiệu ứng âm thanh, góp phần giúp bạn có những trải nghiệm về âm thanh tuyệt vời.

Các tính năng mới của phần mềm DFX Audio Enhancer phiên bản mới nhất: DFX Audio Enhancer 13.025

Phiên bản mới nhất DFX Audio Enhancer mang những tính năng nổi bật sau đây:

 • Nâng cao hiệu suất trong quá trình hỗ trợ iTunes

 • Chất lượng âm thanh được nâng cao toàn diện

DFX Audio Enhancer 13.025 là phiên bản DFX mới nhất được sử dụng hiện nay tích hợp nhiều tính năng nâng cao nhằm hỗ trợ xử lý âm thanh mượt mà và trong trẻo hơn. Nó có thể được kết hợp với các phần mềm nghe nhạc khác để cải thiện các tiêu chí như: độ vang, độ sâu, tiếng bass hay độ khuếch đại âm thanh … giúp chúng ta có thể tận hưởng âm thanh với chất lượng tốt nhất.

dfx 4

Phiên bản DFX Audio Enhancer 13.025 cho phép người dùng có thể chỉnh sửa chất lượng các file audio cũng như thực hiện các tinh chỉnh về mặt tốc độ, tỉ lệ bit của file audio rất dễ dàng. Phiên bản hiện đại này cũng hỗ trợ người dùng nghe các file audio trước và sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa để người dùng cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng âm thanh giữa 2 file. Đặc biệt hơn, người dùng còn có thể thay đổi tốc độ phát nhạc, cao độ của bản nhạc được phát trong audio một cách rất dễ dàng và đơn giản.

Link cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer mới nhất 2021

Để tải file cài đặt phần mềm hỗ trợ cải thiện âm thanh DFX Audio Enhancer, bạn hãy click vào link sau:

 • DFX Audio Enhancer 13.025 (Phiên bản mới nhất): copypastetool.com/tmp082020/cf/larger/2021/sa/DFXAudioEnhancer_13.zip

 • DFX Audio Enhancer 13.024 (Phiên bản năm 2019): copypastetool.com/tmp082020/cf/soft/2019/3/ba/4/dfx-audio-enhancer_13.024.exe

 • DFX Audio Enhancer 13.020 (Phiên bản năm 2018): copypastetool.com/tmp082020/cf/soft/2018/3/ba/4/dfx-audio-enhancer_13.020.exe

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer

 • Bước 1: Bạn cần tải file cài đặt ở liên kết đã được dẫn bên trên sau đó giải nén file cài đặt bằng WinRAR. Mật khẩu để giải nén đã được đính kèm trong file cài đặt mà bạn tải về.

 • Bước 2: Khởi chạy file cài đặt sau đó bấm vào “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Nhấp chuột vào “I Agree” để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành khi được hỏi rằng bạn có để DFX tạo ra thay đổi cho thiết bị của mình hay không và tiếp tục nhấn Next.

 • Bước 3: Đến bước này, bạn cần đợi trong một khoảng thời gian ngắn để phần mềm hoàn tất chạy cài đặt.

 • Bước 4: Khi xuất hiện hộp thoại với nội dung hỏi bạn có muốn chia sẻ dữ liệu thống kê khi sử dụng phần mềm DFX hay không, bạn có thể bỏ dấu tick đi hoặc không, sau đó bấm “Next”. Lúc này ô trống để nhập Email của bạn hiện ra, bạn có thể nhập email của mình vào hoặc bỏ trống nếu không muốn nhận thông báo về phần mềm và tiếp tục nhấn “Next” =>”Finish” để hoàn tất tất cả quá trình cài đặt phần mềm. Vậy là phần mềm DFX Audio Enhancer đã được cài đặt thành công rồi!

dfx 5

Các tính năng chính của phần mềm DFX Audio Enhancer hết sức hữu ích, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này một cách chính xác. Nếu loa thiết bị bị nhỏ, bạn có thể dùng phần mềm DFX Audio Enhancer để tăng âm lượng loa thiết bị máy tính của mình lên. Cách tăng âm lượng loa thiết bị bằng phần mềm DFX Audio Enhancer hết sức đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh lên hoặc xuống một số nút trên nền giao diện của phần mềm là việc tăng giảm âm lượng đã thành công rồi!

Trên đây là tất tật những thông tin cũng như link tải và cách tải phần mềm hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh DFX Audio Enhancer mới nhất 2021. Hy vọng rằng với việc sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc.

Viết một bình luận