cách sửa ngày sinh trên facebook | Copy Paste Tool

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu muốn biết cách thay đổi ngày sinh bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì hãy xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản trang cá nhân Facebook, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi rõ trong “Trung tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu bạn có tài khoản Facebook mà ngày sinh nhật đã bị quá số lần, bây giờ muốn thay đổi lại thì cần thực hiện bằng các bước hướng dẫn này.

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình muốn chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi lại ngày sinh Facebook khi không còn đổi được. Trường hợp mà cách 1 vẫn chưa đổi được, thì hãy áp dụng cách thứ hai nhé vì cách này có thể giúp đổi ngày sinh thành công.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

cách đổi ngày sinh facebook quá số lần

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 3: Đến đây, hãy điền đầy đủ thông tin ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

link đổi ngày sinh fb

Bước 4: Bước cuối cùng, chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới. Thường thì sau khi thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ cần chờ khoảng 3-10 phút là bạn sẽ thấy ngày sinh nhật trong tài khoản đã được thay đổi.

Lưu ý: Nếu trường hợp mà không nhìn thấy các tùy chọn như hướng dẫn ở trên. Hoặc lúc click vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link lại là một trang trống, vậy bạn hãy áp dụng cách thứ 2 ở dưới đây.

Xem bài viết:

  • 11 cách tăng like Fanpage nên làm năm 2021.
  • 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất 2021.

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường link 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể thực hiện được cách thứ nhất (trên cả điện thoại/máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể là do các tính năng trên mỗi tài khoản sẽ khác nhau.

Nhưng hiểu rõ được mong muốn của người dùng, Facebook vẫn cung cấp cho chúng ta một đường link để thay đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Để thay đổi lại được ngày sinh nhật, bạn cần truy cập vào đường link sau đây: copypastetool.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin giống như hình ảnh Bước 3 ở cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ ở phía trên. Tiếp theo, cần chờ đợi khoảng 3-10 phút bạn sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh đã được thay đổi.

Lưu ý: Theo quy định về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được dùng Facebook khi tài khoản có tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi thay đổi lại ngày sinh bạn không được để ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản của mình.

Ngoài ra, theo mình được biết thì một số người chia sẻ việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện việc thay đổi này nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường link 195 mà copypastetool.com đã chia sẻ thì bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, chúng ta dễ dàng yêu cầu chỉnh sửa ngày sinh quá 3 lần, không giới hạn… Nhưng từ khi Facebook thêm các quy định thì việc đổi ngày sinh dường như khó khăn hơn.

Nhưng nhìn chung khi bạn sử dụng đường link 195 để đổi ngày sinh, nếu đổi lần đầu thì tỉ lệ thành công thường là 100%. Còn các lần thay đổi sau đó tỉ lệ có thể sẽ thấp hơn.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn dễ dàng thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS). Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!

Viết một bình luận