Blog

cách sửa tên nhóm trên facebook | Copy Paste Tool

17
cách sửa tên nhóm trên facebook | Copy Paste Tool
cách sửa tên nhóm trên facebook | Copy Paste Tool

Nhóm Facebook là một trong những nơi giúp bạn có thể trao đổi các thông tin với nhau. Cách thay đổi tên nhóm Facebook phù hợp với tiêu chí hoạt động giúp người dùng có thể trao đổi, cập nhật thông tin một cách chính xác và hiệu quả hơn. Đổi tên nhóm Facebook cũng tương tự như đổi tên Facebook. Nếu chưa biết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé. Cách thay ảnh bìa nhóm trên Facebook Workplace Cách đổi tên Facebook trên điện thoại Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook trên điện thoại Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại Hướng dẫn đổi tên Facebook mới 2020

Cũng giống như tên hiển thị trang cá nhân Facebook, tên nhóm Facebook cũng có thể thay đổi được tên mặc định khi tạo nhóm trên Facebook. Và đương nhiên, để đổi được tên group Facebook các bạn cũng cần phải tuân thủ theo các quy định mà Facebook đề ra bao gồm: Bạn phải là quản trị viên của nhóm mới tiến hành chỉnh sửa được tên nhóm, sau khi thay đổi tên thì 28 ngày sau các bạn mới có thể thay đổi lại.

Bạn đang xem: cách sửa tên nhóm trên facebook

cach thay doi ten nhom facebook tren dien thoai

4 bước đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại nhanh chóng

Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook ->Vào nhóm của bạn đang làm quản trị viên -> Chọn vào biểu tượng huy hiệu với ngôi sao nằm bên trong.

=> Link tải Facebook cho Androidcach thay doi ten nhom facebook tren dien thoai 2

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội | Copy Paste Tool

=> Link tải Facebook cho iOSdoi ten nhom tren facebook

thay doi ten nhom facebook tren dien thoai

Bước 2: Đây sẽ là chức năng công cụ quản trị nhóm. Bạn tiến hành vào mục Cài đặt nhóm -> chọn vào dòng tên và mô tả ở trong mục Thông tin cơ bản về nhóm.

doi ten nhom tren facebook moi nhat

Bước 3: Tiếp theo bạn điền tên muốn đổi ở mục Tên nhóm và sau đó nhập nội dung mô tả nhóm ở mục Mô tả để người dùng có thể tìm kiếm nhóm bạn dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất các yêu cầu trên, bạn chọn vào Lưu.

Tham khảo: cách làm video ảnh trên facebook | Copy Paste Tool

Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của nhóm, lúc này tên nhóm Facebook của bạn đã được thay đổi thành công.

Cách thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại

Sau khi bạn thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại, tất cả các thành viên trong group sẽ nhận được thông báo thay đổi nên bạn có thể yên tâm không sợ “lạc” mất thành viên. Việc đổi tên nhóm phù hợp với mục đích hoạt động hiện tại của bạn sẽ giúp nhóm có thể gia tăng được thêm nhiều thành viên mới hơn. Ngoài ra, nếu muốn đổi tên nick Facebook của mình, các bạn cũng dễ dàng đổi tên Facebook theo hướng dẫn của copypastetool.com.

Xem thêm: Cách đổi tên FacebookXem thêm: Cách thêm người kiểm duyệt cho nhóm Facebook

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan