cách tải facebook cho iphone 4 | Copy Paste Tool

cách tải facebook cho iphone 4 | Copy Paste Tool

Như các bạn đã biết, ứng dụng Facebook được nhà phát hành cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau. Từ iOS, Android, WinPhone hay Windows đều có các ứng dụng Facebook tương ứng. Vậy phải làm sao để tải Facebook và cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 hay các điện thoại Android. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần truy cập website copypastetool.com và thực hiện theo những thao tác thủ thuật để tải Facebook cũng như cài Facebook trên iPhone cực kỳ đơn giản sau đây.

Cách cài Facebook trên iPhone :

Bạn đang xem: cách tải facebook cho iphone 4

Bước 1: Tải Facebook cho iPhone, iPad tại đây: Download Facebook cho iPhone. Nhấn chọn Link File và đồng ý Mở trong App Store.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4

Xem thêm: tắt đề xuất kết bạn facebook trên máy tính | Copy Paste Tool

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Download Facebook. Sau đó chờ tải Facebook for iOS về điện thoại của bạn. Quá trình tải Facebook về iPhone nhanh hay chậm phụ thuộc tốc độ mạng của người dùng.

Sau khi cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 thành công, nhấn mở ứng dụng Facebook trên iPhone.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 2

Bước 3: Nhập tài khoản mật khẩu Facebook của bạn. Nhấn Đăng nhập để truy cập Facebook trên iPhone, iPad. Khi Facebook hỏi bạn có muốn nhận các Thông báo hay không, nhấn vào Cho phép để nhận các tin nhắn, comment, thông báo từ Facebook.

Xem thêm: hình nền máy tính 3d đẹp | Copy Paste Tool

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 3

Và giờ thì hãy trải nghiệm Facebook for iOS sau khi đã cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 theo hướng dẫn của copypastetool.com nhé.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 4

Vừa rồi là hướng dẫn cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4. Với các dòng iPad bạn cũng có thể thực hiện tương tự để cài Facebook trên iPad.

Sau khi cài Facebook trên iPhone, bạn tiến hành đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình trước đây, việc đăng nhập Facebook trên điện thoại cũng khá đơn giản, tương tự như trên Web. Nếu như chưa có tài khoản Facebook, bạn hãy tiến hành tạo tài khoản Facebook, bạn có thể dùng số điện thoại, địa chỉ Email để tạo tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý group facebook bằng tool hiệu quả nhất 2021

Leave a Comment

Your email address will not be published.