cách tăng follow facebook đơn giản | Copy Paste Tool

cách tăng follow facebook đơn giản | Copy Paste Tool

Một Profile Facebook càng có nhiều lượt theo dõi, bạn càng đem ại sựu uy tín và quan tâm, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Có lẽ vì vậy mà hiện nay rất nhiều người bán hàng online Facebook quan tâm đến cách để tăng Follow Facebook, tăng theo dõi trên Facebook nhanh chóng và càng nhiều càng tốt. Nếu hiện tại bạn không quan tâm đến nó bạn sẽ sớm khó cạnh tranh với những đối thủ có nhiều cạnh tranh có nhiều Follow hơn bạn. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 6 cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

Bạn đang xem: cách tăng follow facebook đơn giản

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

tang follow facebook

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo.

Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số đơn vị phân phối. Lượt theo dõi ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt theo dõi ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook với những ai không biết về lượt theo dõi Facebook.

Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ click “theo dõi” bạn, lượt theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được tình trạng, hình ảnh của bạn trên newfeeds của họ. Nếu biết mẹo tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ đưa lại nhiều quyền lợi nếu bạn là người sale, kinh doanh.

Có nên tìm cách tăng lương theo dõi ảo hay không?

Về hướng dẫn tăng lượt theo dõi ảo: hiện tại có rất nhiều các đơn vị phân phối công cụ để tăng lượt theo dõi ảo. Bản chất của các công cụ này là một nơi trung gian để những người dùng có thể đàm luận lượt thích, lượt theo dõi cho nhau.

Một số công cụ được gọi là auto sub giúp tăng lượng theo dõi ảo cho nick facebook của bạn: những người này sở hữu một lượng tài khoản Facebook có sẵn và khi khách hàng mua dịch vụ tăng theo dõi, họ sẽ tăng theo dõi cho khách theo yêu cầu.

Họ sẽ yêu cầu bạn phải phân phối thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn để từ đó họ sẽ sử dụng thuật toán tự động tăng lượt theo dõi cho tài khoản của bạn. Nhưng những lượt theo dõi này từ đâu mà đến?

Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. Vì vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

Lợi ích của cách tăng follow ảo này là bạn sẽ tăng được lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tăng hàng trăm đến hàng ngàn lượt theo dõi với mỗi lần dùng. Không những thế, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường.

  • Việc bạn phân phối thông tin tài khoản Facebook của bạn cho các website đấy làm giảm sự bảo mật của tài khoản, khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hoặc tệ hơn là sẽ bị kẻ xấu hack. như vậy bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.
  • Thứ hai, trong trường hợp tài khoản của bạn vẫn sử dụng được, thì việc các web làm cho tài khoản của bạn tự động theo dõi, kết bạn hay tương tác với những tài khoản lạ hay nội dung không phù hợp có thể sẽ làm hiện những hiện trạng đó lên bản tin của friends bạn, làm phiền họ và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.

Vì thế, bài viết này sẽ chỉ tổng hợp các gợi ý giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebookcá nhân, tuy mất nhiều công sức và thời gian hơn, cũng giống như tốc độ tăng sẽ chậm hơn, nhưng bù lại thì cách làm này an toàn, hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều.

7 cách tăng người theo dõi trên Facebook miễn phí

1. Follow chéo

Một cách đơn giản giúp bạn tăng Follow Facebook nhanh chóng là Tham gia vào các cộng đồng để trao đổi chéo follow, sub Facebook hoặc là like, cmt seeding cho nhau. Đây là một cách nhanh chóng kiếm được lượng Follow Facebook dễ dàng và miễn phí.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần search trên Facebook các từ khóa như: Sub chéo, like chéo, trao đổi chéo,…

Xem thêm: Chào mừng bạn quay trở lại Banthe247.com | Copy Paste Tool

follow facebook

Tại các group này bạn có thể đăng tin trao đổi chéo để mọi người vào tương tác và trai đổi chéo Follow, đang bài bán hàng,…

follow facebook 1

>> Phần mềm Seeding Facebook hỗ trợ tăng tương tác bán hàng online hiệu quả

2. Mua dịch vụ – Mua follow

Bạn có thể vào các nhóm adsend, dịch vụ Facebook,…để mua Follow cho Facebook một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng bài lên các diễn đàn, cộng đồng như Tâm sự isocial, Cộng đồng digitam marketing,….để nhờ giới thiệu từ các ACE uy tín đã từng làm.

follow facebook 2

3. Chia sẻ giá trị

Một cách để có được không chỉ lượng Follow thật chất lượng mà còn giúp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn mạnh mẽ hơn chính là Chia sẻ thêm nhiều giá trị cho mọi người.

Hãy tập trung chia sẽ những thông tin hữu ích những điều hay ho từ tài liệu, case study của khách hàng hay bí quyết, kinh nghiệm của bản thân bằng nhiều hình thức và đừng quên kêu gọi người follow người bạn cho giá trị chia sẻ nó ra bên ngoài để mọi người cũng biết đến tạo ra chuyển đổi cao hơn.

Mọi người có thể kêu gọi hành động (Call to action) bằng cách thêm nội dung yêu cầu mọi người hay Follow hoặc để tài khoản của mình ở chế độ xem trước để học hỏi nhiều giá trị mỗi ngày.

follow facebook 5

Ngoài ra, chúng ta có thể xuất hiện ở các group nhóm theo ngành nghề của bản thân để đăng các bài viết dạng Hỏi đáp, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và không những tăng giá trị bản thân và profile thêm lượt Follow mà bạn còn kiếm được các khách hàng tiềm năng và kiếm đơn hàng một cách dễ dàng.

follow facebook 3 follow facebook 4

4. Xuất hiện thường xuyên

Khi bạn có kiến thức trong một ngành nào đó, thậm chí là giỏi ngang mức độ chuyên gia. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xuất hiện tương tự cách làm livestream, đăng bài.

Ngoài ra, đôi khi bạn có thể thể hiện quan điểm của mình dưới góc độ của một người có hiểu biết bằng cách để lại bình luận dưới các bài viết đang gây tranh cãi. Bản thân chúng ta chứng minh năng lực chuyên gia bằng câu từ phù hợp để giải quyết vấn đề, những người có kiến thức họ đọc vào sẽ hiểu.

5. Liên kết với các kênh khác

Bạn có thể liên kết với các kênh khác như

  • Fanpage
  • Blog
  • Website
  • Youtube
  • Các mạng xã hội khác như Zalo, Instagram, Pinterest, …
  • Các sàn thương mại điện tử (nếu bán hàng qua profile)

Những nội dung bạn chia sẻ liên kết từ các kênh khác hay từ profile trỏ link về các kênh trên thì việc chia sẻ nội dung của bạn sẽ đa dạng hơn chia sẻ được nhiều giá trị mà khách hàng cần hơn. Việc này sẽ làm bạn có nhiều lượt Follow hơn và giúp tặng độ uy tín và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn tốt hơn.

Xem thêm: Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời | Copy Paste Tool

follow facebook 6

follow facebook 7

6. Livestream và minigame

Livestream là công cụ truyền thông tốt nhất cho việc bán hàng hiện này. Rất nhiều người bán hàng đã biết được cách này nên hành vi tích cực livestream cũng tăng lên vi đây là một cách rất tiềm năng để bạn vừa kiếm được đơn hàng dễ dàng vừa tăng Follow và đặc biệt là xấy dựng thương hiệu cá nhân rát tốt. Sau mỗi video livestream nếu bạn làm tốt có thể giúp bạn tăng lên hàng trăm thậm chí là hàng ngàn lượt Follow Facebook của bạn.

Để có thể tạo ra một livestream tốt bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn livestream bán hàng online hiệu quả trên Facebook cho người mới bắt đầu từ A-Z

Và một cách để giúp cho livestream của bạn thêm sức hút và người xem là hãy thêm minigame vào. Có rất nhiều dạng minigame hiện nay, bạn hãy chọn cách phù hợp dành cho đối tượng mục tiêu xem livestream của bạn.

> Cách làm mini game Facebook hiệu quả từ A-Z

follow facebook 8

7. Các cách khác

Một cách nữa để giúp tăng lượt Follow của bạn là Face nick hotgirl, đây là cách được khá nhiều người áp dụng và việc tăng Follow rất khủng và nhanh chóng. Sau khi đã có một lượng Follow nhất định bạn có thể chuyển thành nick thật của mình để sử dụng.

Hoặc bạn có thể mua lại nick khác đã được tạo từ trước đó. Sau khi mua xong bạn có thể đổi thông tin lại để phù hợp với profile của mình.

follow facebook 9

Tổng kết

Điều quan trọng để đạt được lượng Follow Facebook như mong muốn là hãy ACTION ngay và đừng chần chừ để tạo những cơ hội cho việc kinh doanh của mình!

Xem thêm:

Phần mềm kết bạn bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile – Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Tâm Trần – ATPSOFTWARE

Đừng quên follow các kênh của ATP để cập nhật các kiến thức, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé

Tham khảo: Cho nick Facebook rác, bỏ, miễn phí 2021 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.