cách tạo map trong mini world | Copy Paste Tool

cách tạo map trong mini world | Copy Paste Tool

Video Cách tạo map trong mini world
Hướng dẫn tạo bản đồ trong game Mini World Block Art

Tải Mini World tại đây:

  • Mini World: Block Art cho PC
  • Mini World: Block Art cho iOS
  • Mini World: Block Art cho Android

Video hướng dẫn tạo Map trong Mini World: Block Art

Những nhân tố tạo ra map trò chơi

Một map hoàn chỉnh trong trò chơi Mini World chủ yếu gồm có những cảnh, gameplay, phối kết hợp với hiệu ứng, âm thanh đặc biệt và hệ thống nội dung để làm phong phú lối chơi trên map.

Trong Mini World: Block Art, bạn thoải mái tạo trò chơi như trong trí tưởng tượng.

  • Bối cảnh: Thường được tạo ra bởi những khối không giống nhau, quy mô thu nhỏ, plugin tích hợp trong hệ thống & tùy biến. những nhà sáng tạo rất có thể linh hoạt trong việc xây dựng cảnh trong map và cũng rất có thể khôi phục bất kỳ cảnh trong trò chơi hoặc mô phỏng cảnh quan trong đời thực.
  • Gameplay: Mini World có lối chơi tự do tương đối cao. Người chơi rất có thể hoàn thiện logic gameplay theo quy tắc chơi mong muốn cùng những công cụ tạo map, trigger và tập lệnh.
  • Hiệu ứng đặc biệt, âm thanh, hệ thống văn bản: những công cụ chỉnh sửa cung ứng thư viện hiệu ứng và kiểu âm thanh phong phú. Chúng rất tiện cho lập trình viên nhanh gọn làm phong phú map trò chơi và khiến nó trở thành rực rỡ hơn. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể dùng tính năng tương tác nội dung để tăng hoạt động trên map.

Hướng dẫn tạo map trong Mini World: Block Art

Bước thứ nhất là học cách tạo, lưu và xuất bản map trò chơi Mini World.

Tạo map Mini World: Block Art

1. Click Start.

Click Start trong Mini World

2. Sau đó nhấn New World.

Tạo thế giới mới trong Mini World Block Art

Chọn Dev Mode để tạo một map. Bài viết chọn Flat Glassland làm địa hình bởi muốn có một map phẳng đơn giản để dễ dàng tùy biến mọi thứ bên trong.

Chế độ phát triển trong Mini World

Click nút Start ở góc phải màn hình, sau đó bạn cũng rất có thể thấy map thứ nhất.

Lưu map

map vừa tạo sẽ tự động được lưu trên thiết bị bạn đang dùng hiện tại, không nằm trên server. Nếu cần sau lưu dữ liệu map lên server, nhưng không muốn người chơi khác tải nó, bạn chỉ việc upload map ở chính sách riêng tư. Cụ thể những bước triển khai như sau:

Tạo bản đồ chơi game Mini World
Chọn chế độ bản đồ trong Mini World Block Art

Xuất map

Sau khi upload và công khai minh bạch map Mini World Block Art, người chơi khác rất có thể tải nó và chơi solo hoặc trực tuyến cùng bạn.

Xuất bản đồ trong Mini World Block Art

Chỉnh sửa hình đại diện của map Mini World Block Art

Hình đại diện map trò chơi cũng cực kỳ quan trọng. Nếu đẹp, chắc chắn sẽ có nhiều người tải map của bạn hơn. seting hình đại diện của map cũng rất đơn giản, miễn là bạn cũng rất có thể cắt ảnh ở trình xem hiện tại. Cách triển khai:

Chọn vị trí chụp màn hình > Mở seting ở góc phải phía trên > click icon camera để chụp ảnh.

Chỉnh sửa hình đại diện bản đồ bạn tạo trong Mini World

Trên đây là hướng dẫn từng bước tạo map trong Mini World: Block Art. mong muốn bài viết hữu ích với những bạn.

Từ khóa cách tạo map trong mini world

cách làm map trong mini world cách để tạo map trong mini world cách tạo map mini world cách xây map trong mini world tạo map trong mini world cách tạo map giải mã trong mini world cách tạo map pk trong mini world cách tải map công khai trong mini world làm thế nào để tạo map trong mini world cách tạo map công khai trong mini world cách tạo map trong mini world 2021 cách làm trigger trong mini world hành trình trở thành 1 thg pk trong mini world và cái kết cách tải map ở chế độ công khai trong mini world cách công khai map trong mini world cách tải map trong mini world cách tạo map bằng phẳng trong mini world cách tải map lên chế độ công khai trong mini world cách bật chế độ công khai trong mini world cách khôi phục map trong mini world review công khai map mini world – foxkay tv cách đăng map trong mini world cách tải map mini world ở chế độ công khai cách mở map công khai trong mini world

Leave a Comment

Your email address will not be published.