cách tạo nhiều tài khoản facebook | Copy Paste Tool

Bạn là nhân viên Marketing cần Seeding bằng nhiều tài khoản nhưng không biết cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên cùng 1 thiết bị. Chán nản với việc bị khóa tài khoản khi chia sẽ, hay muốn thâm dò người yêu trên Facebook mà không muốn bị phát hiện.

Facebook là một mạng xã hội lớn với hàng tỷ người dùng trên toànn thế giới, nên họ liên tục cập nhất các thuật toán từ chống Spam , đến chống lừa đảo, và ngăn chặn người dùng áp dụng các cách tạo tài khoảng Facebook hàng loạt bằng nhiều cách. Một trong những cách này là việc xác minh số điện thoại và xác thực mật mã OTP.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên cùng 1 điện thoại

Nếu bạn là người dùng Facebook bình thường thì có thể nói “OK ! I’m fine” không sao cả. Nhưng nếu là dân Facebook Marketing thì đây là cả 1 vấn đề. Và ngày nay khi các nhà mạng điện thoại bắt buộc người dùng xác minh số điện thoại bằng CMND (chứng minh nhân dân) thì việc sở hữu SIM rác để tạo tài khoảng Facebook số lượng lớn là điều không thể.

Tuy nhiên bạn vẫn có cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt và không giới hạn số lượng trên cùng một thiết bị và không cần đến số điện thoại hay tài khoản Gmail. Nào thử một phát nhé! Dân chơi sợ gì mưa rơi!.

Bài viết liên quan

Cách tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn để xác thực Facebook

Facebook Marketing là gì

Facebook Marketing là tiếp thị trên Facebook đề cập đến việc tạo và sử dụng một trang Facebook làm kênh liên lạc để duy trì liên hệ và thu hút khách hàng. Facebook cung cấp tiện ích này, cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân hoặc trang kinh doanh cho các công ty, tổ chức hoặc bất kỳ nhóm nào cố gắng phát triển cơ sở người hâm mộ cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu.

Ưu điểm tạo nhiều tài khoản Facebook

Có rất nhiều lý do khiến người dùng tạo tài khoản Facebook giả dưới đây là một vài lý do và ưu điểm của việc tạo nhiều tài khoản Facebook:

  • Bằng cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt bạn có thể thu hút thêm khách hàng làm tăng doanh thu.
  • Để nhận một số khuyến mại như Gift Code, phiếu khuyến mãi …..
 • Tăng độ tương tác Like và Share cho Fanpage hoặc nhóm trên Facebook mang lại uy tín cho SEO với Google….

Cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên cùng 1 thiết bị

1. Trước hết mở bất kỳ trình duyệt nào như Opera Mini, UC Browser, Chrome, v.v.

2. Sau đó truy cập copypastetool.com và nhấp vào tạo tài khoản mới.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại
Cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại

3. Nhập tên đầy đủ của bạn cần thiết để tạo tài khoản mới.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 1

4. bây giờ nó sẽ thúc đẩy để nhập số điện thoại của bạn hoặc địa chỉ email. Để xác minh này, bạn có thể sử dụng Temporary Mail hay còn gọi là mail tạm thời hay mail 10 phút. Facebook Chấp nhận địa chỉ thư tạm thời bên dưới.

5. Tiếp theo Bạn cần nhập ngày tháng năm sinh của bạn trước khi nhập Email của bạn.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 2

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 3

6. Xác nhận giới tính và nhập mật khẩu tài khoản của bạn và xác nhận nó.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 4

7. Bây giờ bạn sẽ nhận được mã xác minh 5 chữ số trong địa chỉ thư tạm thời mà bạn đã nhập.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 5

8. Nhập mã xác minh vào Facebook và xác nhận.

cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên điện thoại hình 6

9. Bây giờ bạn đã tạo thành công tài khoản Facebook của bạn mà không cần bất kỳ thư xác minh hoặc số điện thoại. Nếu Facebook quảng bá Để cung cấp số điện thoại của bạn bỏ qua các bước đó.

Chúc mừng ! bạn đã tạo thành công một tài khoản facebook giả mạo. Và bây giờ bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào tuy nhiên để cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt này không bị Facebook để ý thì mỗi lần tạo cách nhau 5 – 10 phút nhé.

Bây giờ nếu bạn muốn tạo một tài khoản Facebook giả mới thì làm theo các bước trên một lần nữa với địa chỉ email giả mới.

P/s: Nếu bạn đã áp dụng cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên mà vẫn bị lỗi xác thực số điện thoại thì làm như sau:

Cách xác thực số điện thoại Facebook bằng VPN

1. Trước tiên, hãy thử thay đổi trình duyệt. 2. Xóa bộ nhớ catch , dùng mail tạm thời khác 3. Thay đổi địa chỉ IP của bạn. 4. Kết nối với VPN và thử lại. Sử dụng Vpn miễn phí này để thay đổi ip của bạn. 5. Xóa dữ liệu của trình duyệt.

Phương pháp khác:

  • Bạn chỉ cần xóa dữ liệu của trình duyệt web mini opera từ Cài đặt – Ứng dụng – Opera Mini.
  • Bây giờ hãy mở ứng dụng Donkeyguard Android Và nhấp vào Opera mini và thay đổi giá trị của id thiết bị và thay đổi Android IMEI
  • Thay đổi id android bằng cách này dễ dàng sử dụng Android Id Changer.
  • Sau khi thay đổi Android id bạn chỉ cần thay đổi IP của bạn bằng cách kết nối lại Internet của bạn (Kết nối lại sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn)
 • Và lặp lại các bước trên một lần nữa và lưu ý luân phiên đổi địa chỉ mail tạm thời sau mỗi lần tạo tài khoản Facebook.

Vậy là chúng tôi đã chia sẽ với các bạn cách tạo tài khoản Facebook hàng loạt. Mong rằng cách tạo tài khoản Facebook bằng điện thoại này sẽ giúp cho các bạn Marketing và SEOer có thể thoải mái mà tung hoành nhé.

Lưu ý: Chỉ sử dụng thủ thuật cách tạo tài khoản Facebook ảo này cho mục đích tốt. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác hại hoặc vấn đề do thủ thuật này gây ra.

Tham khảo thêm: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

Theo copypastetool.com

Viết một bình luận