Blog

cách tắt trạng thái online facebook trên điện thoại | Copy Paste Tool

14
cách tắt trạng thái online facebook trên điện thoại | Copy Paste Tool
cách tắt trạng thái online facebook trên điện thoại | Copy Paste Tool

Cách tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC… là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách ẩn cũng như tắt được tình trạng thông báo trực tuyến mỗi khi đăng nhập vào trò chơi và không muốn thông báo với người khác biết. Ghép cờ tổ quốc vào ảnh đại diện (avatar) Facebook Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Trong bài viết này copypastetool.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước thực hiện cách tắt trò chuyện Facebook trên ứng dụng Facebook cho Android, iPhone. Ngoài ra copypastetool.com cũng sẽ cập nhật với các bạn cách tắt, ẩn nick Facebook Messenger khi bạn không muốn bị ai đó làm phiền mỗi khi sử dụng, đăng nhập vào Facebook. Các bạn đã biết cách ẩn nick trên Facebook cho điện thoại của mình chưa?

Bạn đang xem: cách tắt trạng thái online facebook trên điện thoại

Tham khảo: cách đăng video lên story facebook không bị cắt | Copy Paste Tool

tat tro chuyen facebook 1

Hướng dẫn tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC…

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan