Blog

cách tìm bạn bè trên facebook bang so dien thoai

18
cách tìm bạn bè trên facebook bang so dien thoai

Những ai mới tham gia sử dụng Facebook, hoặc lập lại tài khoản Facebook, thì cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm những người thân, bạn bè của mình trước đó thông qua danh bạ trên thiết bị hay các số điện thoại, các bạn đã nắm rõ cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad chưa? Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại

Việc tìm bạn trên Facebook đã được rất nhiều người quan tâm, thậm chí Facebook cũng đã hỗ trợ người dùng cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook để bạn có thể dễ dàng làm quen với những người bạn của mình cũng tìm lại những người bạn cũ của mình thông qua việc sử dụng tìm bạn bè quanh đây trên Facebook này, và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad để nâng cao quá trình tìm kiếm bạn bè, người thân của mình trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: cách tìm bạn bè trên facebook bang so dien thoai

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách tìm kiếm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad chúng thao tác như sau:

* Cách 1: Nhập chính xác số điện thoại

Đây là cách đầu tiện bạn có thể tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad đã được tải vài cài đặt trên thiết bị trước đó.

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad 2

Tham khảo: không thể kết bạn trên facebook | Copy Paste Tool

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ta ấn chọn vào mục Tìm kiếm như hình trên để thực hiện tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad.

Lưu ý : Các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại người sử dụng Facebook để có thể tìm bạn bè Facebook một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Bước 2 : Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả mà chúng ta đã vừa thực hiện cách tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad.

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad 3

Nếu như đây là người mà bạn đang tìm có thể ấn chọn vào kết quả này và lựa chọn Kết bạn để hoàn toàn cách tìm bạn trên Facebook bằng số điện thoại đầu tiên này.

* Cách 2: Tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ

Việc tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad sẽ rút ngắn được nhiều thời gian hơn khi bạn thực hiện việc tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ giao diện Facebook như hình dưới.

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad 4

Xem thêm: cách làm lượt theo dõi trên facebook | Copy Paste Tool

Tại đây chúng ta sẽ thấy rất nhiều chức năng trên ứng dụng Facebook cho iPhone này, ấn chọn mục Bạn bè .

Bước 2 : Tiếp đó tại đây chúng ta lựa chọn thẻ Danh bạ để có thể thực hiện tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại thông qua danh bạ thiết bị.

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad 5

Để xác nhận sử dụng tính năng này, chúng ta ấn chọn mục Bắt đầu như hình trên.

Bước 3 : Ngay sau đó ứng dụng Facebook sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào Danh bạ trên thiết bị để thực hiện tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên danh bạ điện thoại.

cach tim ban be tren facebook thong qua so dien thoai tren iphone ipad 6

Ấn chọn Ok để xác nhận, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét các số điện thoại đã được lưu trên điện thoại và trả lại danh sách bạn bè như hình trên.

Các bạn tìm kiếm người bạn mà mình đang tìm và ấn chọn Thêm .

Như vậy qua 2 cách tìm bạn bè Facebook bằng số điện thoại trên iPhone, iPad ở trên các bạn đã có thể tìm kiếm bạn bè, người thân của mình một cách nhanh chóng với độ chính xác cao với mỗi số điện thoại sử dụng để đăng ký Facebook, hy vọng các bạn cũng đã tìm kiếm được người bạn mình đang tìm kiếm rồi.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan