Blog

cách tìm bình luận của mình trên facebook | Copy Paste Tool

23
cách tìm bình luận của mình trên facebook | Copy Paste Tool

Bạn thấy bạn bè của mình comment gì đó chắc hạn như comment vào bức ảnh món ăn ngon nào đó, giờ bạn không biết làm sao tìm lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm comment trên Facebook.

Trong trường hợp nếu bạn bè comment cho bạn thì bạn có thể dễ dàng tìm comment trên Facebook bằng cách vào mục Notifications và tìm lại comment. Tuy nhiên nếu bạn bè của bạn comment trong một bức ảnh ở đâu đó thì việc tìm có thể hơi khó hơn. Bạn có thể tận dụng công cụ Stalkscan để thực hiện việc tìm comment trên Facebook. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào profile Facebook của người mà bạn muốn tìm comment trên Facebook. Xem trên thanh địa chỉ và copy địa chị này vào clipboard.

Bạn đang xem: cách tìm bình luận của mình trên facebook

Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Xem thêm: cách lấy link bài đăng trên facebook | Copy Paste Tool

Bước 2: Mở một cửa sổ khác và vào trang copypastetool.com/. Dán trang profile mà bạn đã sao chép địa chỉ ở bước 1 vào cửa sổ Enter the link of the profile you want to check. Sau đó bấm vào nút hình kính lúp bên cạnh.

Stalkscan - Tìm comment trên Facebook

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy rất nhiều liên kết dẫn đến rất nhiều chức năng khác nhau. Bạn chỉ cần để ý mục Pictures ở phần Comments. Bạn hãy bấm vào đây.

Tham khảo: cách ẩn trạng thái online trên facebook | Copy Paste Tool

Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Bước 4: Stalkscan sẽ tự động dò tìm UID của profile này, sau đó dẫn bạn đến một trang Facebook chứa tất cả các hình ảnh mà người bạn tìm đã comment. Bạn hãy tìm bức ảnh mà bạn thấy liên quan nhất và bấm vào là sẽ thấy lại comment đó thôi. Rất đơn giản.

Cách tìm comment trên Facebook đơn giản nhất

Xem thêm các bài viết thủ thuật Facebook.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan