Hướng dẫn các cách tìm email qua id facebook mới nhất 2021

Có nhiều cách để chúng ta tìm được email của người khác trong đó cách tìm email qua ID Facebook là một trong những cách dễ thực hiện và nhanh chóng nhất. Nhưng không phải ai cũng biết được cách tìm email qua ID facebook . Vì thế trong bài viết này, copypastetool.com sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách tìm email qua ID Facebook mới nhất 2020.

Hướng dẫn các cách tìm email qua ID Facebook mới nhất 2021.

Bạn đang biết cách get ID của Facebook chưa? Vì mục tiêu sử dụng nào đó mà bạn cần định hình địa chỉ ID Fb account cá nhân, hoặc của group, fanpage bất kì. Với những ai chưa biết nhiều về Fb thì đây có lẽ là một chủ đề gây chông gai chẳng hề nhỏ. Chính vì thế mà trong nội dung thủ thuật post hôm nay, Taimienphi sẽ share cho các bạn mẹo để nhìn thấy ID user trên Fb mà bạn muốn một cách đơn giản và khẩn trương.

Lamweb.vn Hướng dẫn dò ID Facebook

1. Cách Get ID Fb Bằng Máy Tính

Post dưới đây cần tìm ID Fb của fanpage có địa chỉ: copypastetool.com/ATPMedia.vn/ sử dụng ví dụ.

Cách 1: Nhấp vào một bức ảnh trong thư viện ảnh của Fb bạn cần lấy ID tải lên. Dãy số sau dấu chấm cuối cùng trên liên kết Fb khi bức hình hiển thị ra đó chính là ID Facebook bạn cần tìm.

Lưu ý: Cách này có thể vận dụng được với account cá nhân, trang và nhóm trên Facebook.

id facebook

Trường hợp này ID Fb là: 158378204367657

Hướng dẫn 2: Bạn sao chép link Fb bạn cần tìm ID, sau đó truy cập vào địa chỉ Tại đây và dán đường liên kết Facebook đó vào ô Enter your personal Fb profile URL sau đó click Lookup numeric ID… giống như hình dưới:

Lưu ý: hướng dẫn này có thể vận dụng được với tài khoản cá nhân, trang và group trên Fb.

find id 1

Hiệu quả sẽ hiển thị trong giây lát:

find id 2

2. Cách dùng Simple UID:

Một khi tải phần mềm về, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 1: Vào tài khoản của một user muốn thu thập nội dung.

Bước 2: Copy đoạn ID từ ảnh bìa hay avarta.

(ID là dãy số đăng sau dấu chấm cuối cùng trên link kênh Facebook của bức ảnh)

Bước 3: Nhấn “Quét UID” và dán ID vào cửa sổ bật lên.

Hậu quả trả về là thông tin full profile người sử dụng và tất cả bạn bè trong friendlist. (Gồm tên, ngày sinh, giới tính, số máy, địa điểm)

Bước 4: Bạn lưu danh sách file Excel về là có khả năng sử dụng.

Từ file data này, bạn có khả năng dùng để thực hiện các target marketking đến đúng đối tượng muốn hướng đến.

3. Hướng dẫn get ID Fb Trên ĐT

Để nghiên cứu các thao tác get ID Facebook trên ĐT, bạn có thể đọc qua post Tại đây.

Trên đây chỉ là những phương pháp đơn giản nhất trong số rất nhiều phương pháp không giống giúp bạn nhìn thấy ID Facebook trang cá nhân của mình đơn giản, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. ngoài ra, với dãy số ID Facebook mà bạn có được Nhìn chung khá dài để mà nhớ được, vì vậy nếu giống như bạn đọc mong muốn rút gọn đia chỉ Facebook này thì cũng hoàn toàn đủ sức thông qua chỉ dẫn tóm gọn địa chỉ Fb chúng tôi share trước đó nhé.

Hiện tại để tìm nick Facebook của một người bạn khá là dễ dàng, chỉ cần biết một trong số những thông tin như sdt, email, địa chỉ, group … Là bạn sẽ tìm ra được tên Facebook của người bạn đó, cách tìm Facebook qua tên, phone Bên cạnh đó, Fb cho phép user đổi tên hiển thị của mình trong 5 lần, mỗi lần phương pháp nhau 60 ngày, để đổi tên Facebook thành công, các bạn hãy tham khảo bài viết tut đổi tên Facebook.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh ảnh bìa riêng tư trên Facebook mới nhất 2021

Nguồn: Tổng Hợp

Viết một bình luận