Tìm Địa Chỉ IP Facebook Một Cách Dễ Dàng

Bạn có muốn biết địa chỉ IP của người dùng Facebook mà bạn đang tương tác? Điều này có thể hữu ích trong nhiều trường hợp, như khi bạn muốn kiểm tra tính xác thực của tài khoản hoặc giải quyết một vấn đề nào đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm ra địa chỉ IP trên Facebook một cách dễ dàng.

Bước 1: Đăng Nhập Vào Tài Khoản Faebook Của Bạn

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Bạn cần phải đăng nhập để có thể truy cập vào các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy Cập Vào Cài Đặt Tài Khoản

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, hãy di chuyển con trỏ chuột của bạn đến biểu tượng hình cấu hình, nằm ở góc phải trên cùng của trang. Nhấp vào biểu tượng này và chọn “Settings” từ menu xuất hiện.

Bước 3: Xem Địa Chỉ IP

Trong trang cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy một danh sách các tùy chọn khác nhau. Hãy cuộn xuống phần “Security and Login” và tìm mục “Where You’re Logged In”. Nhấp vào “See More” để mở rộng danh sách.

Bước 4: Chọn Địa Chỉ IP Cần Tìm

Chương trình sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ IP mà bạn đã tương tác. Bạn chỉ cần chọn địa chỉ IP mà bạn nghĩ là thuộc về người dùng mà bạn đang quan tâm.

Tìm Vị Trí IP

Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem bản đồ để thấy rõ hơn vị trí của địa chỉ IP.

Tìm Vị Trí IP

Chúc bạn thành công trong việc tìm ra địa chỉ IP trên Facebook! Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web Copy Paste Tool để khám phá thêm các công cụ hữu ích khác.